Belts

35986 ค้นพบสินค้าใน เข็มขัด
฿220.00
฿399.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿73.00
฿349.00-79%
(64)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เข็มขัดผู้หญิง ความทันสมัยที่หาซื้อได้

                หากพูดถึงเครื่องตกแต่งผู้หญิงก็คงจะไม่พูดถึงเข็มขัดไม่ได้ เพราะเข็มขัดเป็นเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ เลือกใช้กันจำนวนมาก ทั้งการใช้งานโดยการใส่ไว้ด้านในและการใช้ตกแต่งเป็นพร็อพด้านนอก เข็ดขัดผู้หญิงผลิตออกมาหลายประเภทด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการสาว ๆ ที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป เพราะสาว ๆ ในแต่ละคนนั้นมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน การเลือกใช้ของจึงแตกต่างกันไปด้วย

                เข็ดขัดผู้หญิงที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้คือ เข็มขัดแฟชั่น เป็นเข็มขัดที่ออกแบบมาให้ทันแฟชั่นทันสมัย มีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งรูปลักษณ์และการตกแต่ง หรือหากพูดง่าย ๆ คือเป็นเข็ดขัดที่ได้รับความนิยมในแต่ละช่วง เช่น ช่วงไหนฮิตแฟชั่นแบบไหนก็จะเลือกใช้กันแบบนั้น อย่างเช่น ในช่วงนี้แฟชั่นหนังกำลังมาแรง เข็มขัดหนังก็จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ โดยการนำมาใส่พร้อมกับกางเกงยีนส์และเสื้อยืดแนวสรีทแบบทับใน เพราะหากต้องการให้เข็มขัดเด่นก็จะต้องแต่งกายให้ดูมีสีสันน้อยลง เพื่อให้เห็นเข็มขัดชัดเจนมากยิ่งขึ้น

                ส่วนเข็มขัดอีกประเภทคือ เข็มขัดคาดเอว นิยมใช้เป็นเครื่องแต่งตกแต่งผู้หญิงภายนอก โดยการใช้ตกแต่งเพิ่มเติมให้เข้ากับชุด โดยส่วนมากจะใช้ตกแต่งกับชุดเดรส เพราะชุดเดรสมีลักษณะเป็นชุดกระโปรงยาว การนำมาเข็ดขัดคาดเอวมาตกแต่งเพิ่มเติมจะช่วยให้ดูมีสไตล์มากขึ้น อย่างเช่น ชุดเดรสแบบไม่รัดรูป หากใส่แบบปกติก็จะดูธรรมดาเกินไป เพราะเห็นสัดส่วนได้ไม่ชัดเจน เมื่อใส่ก็จะมีลักษณะเป็นชุดเดรสตรงยาวไปเลย แต่หากนำมาเข็มขัดคาดเอวมาคาดก็จะทำให้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น วิธีการคาดคือ คาดเข้ามาแบบไม่รัดมาก เพื่อให้เห็นสัดส่วนพอสมควร และให้เห็นส่วนแบ่งระหว่างช่วงบนกับช่วงล่าง เข็มขัดคาดเอวส่วนมากจะนิยมใช้เป็นเข็มขัดหนังหรือห่วงโซ่ที่ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเครื่องประดับต่าง ๆ เช่น มุก คริสตัล หรือโบว์ เป็นต้น

                เข็มขัดผู้หญิงเป็นแครื่องแต่งกายที่ปรับใช้ได้หลากหลาย ทั้งใส่ด้านในและประดับด้านนอก เรียกว่ามีเข็มขัดแค่เพียงหนึ่งเส้นก็คุ้มค่าต่อการใช้งานแล้ว ทำให้ชุดเดิม ๆ ที่เคยน่าเบื่อเป็นชุดที่ดูน่ามองมากขึ้น หากสาว ๆ คนไหนอยากเข้าไปเลือกเข็มดขัดก็สามารถเข้าไปเลือกได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีเข็มขัดหลายแนวให้สาว ๆ ได้เลือก ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้อะไรกำลังฮิตอยู่ก็เข้าไปอัปเดตกันได้เลย รับรองว่าเว็บนี้จะเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ถูกใจสำหรับสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะมีทั้งสินค้าของคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี