Wireless Earbuds

94670 ค้นพบสินค้าใน หูฟังเอียบัด
฿5,990.00
(597)
สมุทรปราการ
฿4,990.00
฿5,900.00-15%
(31)
สมุทรปราการ
฿790.00
฿999.00-21%
(39)
สมุทรปราการ
฿5,899.00
฿11,430.00-48%
(32)
ฮ่องกง
฿6,640.00
฿11,643.47-43%
(44)
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Wireless Earbuds หูฟังเอียบัด

ที่นอน

หูฟังเอียบัดมีมาหลายสิบปีแล้ว แต่ละปีก็มีการพัฒนามาหลากหลายรูปแบบการใช้งาน ที่ทำให้หูฟังนั้นดูแตกต่างกันไป ทั้งใช้เสียบฟังเพลงเฉพาะเครื่อง MP3 ซึ่งในอดีตมีเทปคาสเซ็ทให้ฟัง แต่ยุคนี้มีการพัฒนาทั้งใช้เสียบโทรศัพท์มือถือฟังเพลง ก็สามารถทำได้ หรือจะใช้หูฟังเสียบเมื่อมีการสนทนากันก็ยังไหว ซึ่งส่วนมากประโยชน์ของหูฟังหลักๆ จะใช้ฟังเพลง ในยุคนี้ ก็สามารถนำหูฟังเสียบได้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลายช่องทาง ทั้งทางโทรทัศน์ วิทยุ เครื่องเล่นซีดี เครื่องเสียงโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบเป็นพกพาอย่างโน้ตบุ๊ค หูฟังสามารถทำได้ ซึ่งสังเกตได้ว่าหูฟังจะทำงานได้ เมื่อมีการชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์เหล่านั้นก่อนแล้ว ให้สามารถใช้งานได้ ด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานตัวขับเคลื่อนให้หูฟังหลากหลายรูปแบบสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น


ฟังเพลงได้อย่างเพราะ เบสทุ้มเสนาะหู POP ROCK ก็สุดคูล ต้องหูฟังเอียบัดเท่านั้น

หูฟังในปัจจุบันเมื่อมีเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาหลากหลาย การใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็เริ่มพัฒนาตามให้ทันกับอุปกรณ์ ซึ่งทำให้หูฟังมีการผลิตที่รองรับในหลายๆ อุปกรณ์ต่างๆ หูฟังเอียบัด เป็นหูฟังมาตรฐานของหูฟังทั้งหลาย ซึ่งทาง Lazada ของเรายังมีการวางขายในราคาที่ถูกใจ เช่น Earbud With Microphone เป็นหูฟังที่มาพร้อมไมค์ และหูฟังยังมีการพัฒนาดีไซน์ที่แปลก แหวกแนวไม่เหมือนในอดีต ไม่ว่าจะเป็นหูฟังกันน้ำ ที่ใช้สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ทั้งเหงื่อที่ออกมาจะทำให้หูฟังเกิดความเสียหายได้ จึงมีการคิดค้นหูฟังที่สามารถกันน้ำได้ นอกจากนี้ ยังมีหูฟังไร้สาย ส่วนใหญ่จะเป็นหูฟังบลูทูธที่มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานของโทรศัพท์มือถือที่เป็นแบบสมาร์ทโฟน ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในการโทรศัพท์มากขึ้น ผู้ผลิตจึงมีความสนใจในการที่จะแก้ปัญหาหูฟังให้ดูดีมีระดับมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการผลิตหูฟังแบบบลูทูธขึ้นมา


ดังนั้น ไม่ว่าหูฟังจะเป็นหูฟังเอียบัด หูฟังกันน้ำ หรือหูฟังบลูทูธก็ตาม ก็มีคุณสมบัติที่ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น การเลือกให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานนั้น ควรเลือกหูฟังจากแหล่งขายที่นิยมอย่างเว็บ Lazada ที่มีหูฟังหลากหลายแบบ ให้เลือกตามความต้องการและมีราคาเป็นกันเอง อีกทั้งใครที่สนใจเป็นสมาชิกกับทาง Lazada ก็จะมีส่วนลดให้ในแต่ละรอบของโปรโมชั่นนั้นๆ ซึ่งเป็นสิ่งพิเศษที่คุณจะได้รับจากทางเรา Lazada อย่างแน่นอน