Wheelchairs

349 items found in Wheelchairs
฿5,390.00
฿6,500.00-17%
(10)
Bangkok
฿4,250.00
฿5,500.00-23%
(1)
Bangkok
฿5,300.00
฿6,500.00-18%
(2)
Bangkok
Related Categories

Wheelchairs เก้าอี้รถเข็น

รถเข็นนับเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพสำหรับการดูแลผู้ป่วยที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะผู้ป่วยหรือผู้ที่เพิ่งฟื้นไข้ซึ่งเคลื่อนไหวร่างกายหรือเดินเหินลำบาก การใช้รถเข็นย่อมช่วยอำนวยความสะดวกได้มาก แม้แต่ผู้สูงอายุที่เดินไม่ไหวหรือมีปัญหาการเดิน มีปัญหาปวดแข้งปวดขาหรือปวดหลัง การใช้รถเข็นก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ลูกหลานสามารถพาท่านไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น เช่น พาท่านไปเดินเล่นผ่อนคลายในสวนสาธารณะหรือห้างสรรพสินค้า พาท่านไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ เป็นต้น

การเลือกรถเข็นต้องเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานการผลิต เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อคนนั่ง ซึ่งอาจจะเป็นคนป่วย เด็ก หรือผู้สูงอายุก็ได้ กลุ่มคนเหล่านี้มีสุขภาพร่างกายไม่ปกติและไม่แข็งแรงมากนัก จึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็น

Triple Y รถเข็น ผู้ป่วย อลูมิเนียมอัลลอยด์พับได้ รุ่น Y878 (สีน้ำเงิน)

โครงสร้างรถเข็นผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพดี มีความแข็งแรงและทนทานสูง เบรกข้างล้อทั้ง 2 ข้าง เบรกมือสามารถพับได้ ส่วนที่วางเท้าก็สามารถพับเก็บใต้เบาะได้เช่นกัน จึงประหยัดพื้นที่จัดเก็บและสะดวกสบาย หากต้องการพับเก็บใส่รถเพื่อนำไปใช้ตามสถานที่ต่างๆ เบาะทำจากผ้าอย่างดี กว้างขวาง 18 นิ้ว ออกแบบมาอย่างเหมาะสมกับสรีระ จึงทำให้นั่งสบาย ล้อรถเข็นด้านหน้าขนาด 6 นิ้ว และล้อหลังเป็นล้อแม็กซ์ขนาด 22 นิ้ว ได้มาตรฐานหมุนได้รอบทิศทาง ควบคุมทิศทางง่าย รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

Unbranded/Generic รถเข็นนั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม รุ่น 0303 

รถเข็นสำหรับใช้นั่งขับถ่ายและอาบน้ำ ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงมาก มีการออกแบบที่สวยงาม ผู้ป่วยสามารถนั่งได้อย่างสบายบนเบาะนั่ง PVC ขนาดกว้าง 45 เซนติเมตร ซึ่งจะมีรูตรงกลาง เมื่อต้องการใช้งานนั่งถ่าย ให้ดึงเบาะที่ปิดรูตรงกลางออก มาพร้อมกับถังชำระพลาสติก สามารถใช้งานได้ทันที ล้อรถเข็นมีความแข็งแรง บังคับทิศทางได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถล็อคล้อทั้ง 4 ล้อได้ จึงมีความปลอดภัยสูงขณะเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ที่พักเท้าสามารถพับเก็บได้ จึงใช้งานได้อย่างสะดวก รองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม

Elife PW101 รถเข็นไฟฟ้า ล้อใหญ่บังคับง่ายด้วย Joystick  (สีแดง)

รถเข็นไฟฟ้า เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้พิการ หรือผู้สูงอายุ ควบคุมการทำงานด้วยมอเตอร์ 250 วัตต์ 2 ตัว และใช้งานง่ายด้วยระบบ Joystick ซึ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน สะดวกสบายมากขึ้นเพราะสามารถพับเก็บได้ พับเก็บไว้ในรถได้ ล้อหมุนก็มีความแข็งแรง ทำจากวัสดุคุณภาพดี นอกจากจะใช้ Joystick บังคับทิศทางแล้ว ยังสามารถใช้มือหมุนรถเข็นด้วยตนเองได้ หรือจะให้ผู้อื่นเข็นก็ได้เช่นกัน เพราะด้านหลังมีที่จับที่กระชับมือ สามารถเข็นได้สะดวก วัสดุที่ใช้ล้วนมีคุณภาพดี แต่ราคาย่อมเยา


รถเข็น อุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยพื้นฐาน พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครที่ลาซาด้า ในราคาที่ถูกแสนถูก แต่คุณภาพสินค้าเต็มเปี่ยม พร้อมส่งถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว และเก็บเงินปลายทางด้วย คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน