Tire & Wheel Tools

29064 ค้นพบสินค้าใน เครื่องมือสำหรับล้อและยาง
฿599.00
฿1,590.00-62%
(6)
ไทย
฿120.00
฿240.00-50%
(4)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องมือสำหรับล้อและยาง

เครืองวัดความดันลมยางหน้าปัดขาว

เมื่อคุณขับขี่ยานยนต์ต่างๆ ไม่แน่เสมอไปที่การเดินทางจะราบเรียบปราศจากอุปสรรค หลายๆ สถานที่ที่คุณขับขี่เดินทางไป อาจจะเป็นถนนที่ค่อนข้างขรุขระ ซึ่งแน่นอนว่าอาจส่งผลไม่ดีต่อล้อและยางรถของคุณได้ แม้กระทั่งทางเรียบก็ตาม บางที่ก็อาจมีเศษตะปู เศษกระจกเศษหินกรวดที่แหลมคมอยู่และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้รถของเรายางแตกได้ ดังนั้น ในรถของคุณก็น่าจะมีเครื่องมือสำหรับล้อและยางติดรถเอาไว้บ้างก็ดี เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น คุณก็ยังพอที่จะสามารถแก้ไขสถานการณ์เบื้องต้นไปได้ก่อนนั่นเอง


เตรียมพร้อมไว้ไม่เสียหายกับเครื่องมือสำหรับล้อและยาง

เชื่อว่าคนที่ขับรถเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ตาม ก็คงจะมีประสบการณ์ ยางลมรั่ว หรือ ขับๆ อยู่รถยางแตกกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ย่อมไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่บางทีเราก็ไม่อาจที่จะหลีกเลี่ยงได้ เพราะทุกอย่างก็ต้องมีพังเสียหายชำรุดได้เป็นธรรมดา แต่อยู่ที่ว่าเราทุกคนมีการเตรียมการรับมือกันไว้อย่างไรบ้าง หนทางรับมือที่ดีก็คือเตรียมเครื่องมือสำหรับล้อและยางติดรถเอาไว้ ถ้าใครที่ยังไม่มีก็แนะนำควรที่จะหาซื้อไว้ได้เลย เครื่องมือสำหรับล้อและยางมีอะไรบ้าง เราขอยกตัวอย่างสักเล็กน้อย เช่น เครื่องวัดความดันลมยาง ชุดปะยางฉุกเฉิน เครื่องสูบลมเหล่านี้เป็นต้น และอาจจะมีเครื่องมือสำหรับล้อและยางอื่นๆ อีกก็ได้ถ้าคุณคิดว่าจะเตรียมพร้อมจริงๆ มาดูกันทีละตัวดีกว่าเครื่องวัดความดันลมยางหรือเกจ์วัดแรงดันยางรถอันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเช็คลมยางของคุณเองได้ง่ายๆ เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่คุณจะเดินทาง ถ้าลมยางอ่อนก็ต้องใช้เครื่องสูบลมเข้าช่วย ระหว่างสูบลมก็ต้องดูด้วยว่ามีลมรั่วออกทางไหนหรือไม่ บางทีถ้ายางมีจุดรั่ว เติมลมเข้าไปอย่างไรก็ดูเหมือนลมจะไม่เข้า แบบนี้ก็ต้องตรวจเช็คยางให้ดี ถ้าหาจัดรั่วพบคุณก็อาจจะใช้ชุดปะยางฉุกเฉินอุดรูรั่วของยางไปก่อน เมื่อรถขับได้ก็ค่อยขับไปเปลี่ยนก็ได้

คุณจะเห็นได้ว่าเครื่องมือสำหรับล้อและยางช่วยคุณได้มาก จึงนับว่าเป็นเครื่องที่คุณควรจะมีไว้ติดบ้านติดรถ หากกรณีเดินทางออกไปแล้วเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับยางระหว่างทาง เป็นเหตุฉุกเฉินเพียงเล็กน้อยอาจจะแค่ยางลมอ่อน หรือยางรั่ว แม้กระทั่งน็อตล้อไขไม่แน่น เครื่องมือสำหรับล้อและยางก็ช่วยให้คุณแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี จึงมีไว้จะดีกว่า


ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องมือสำหรับล้อและยางแบบดีๆ มาดูที่ Lazada สิ เรามีสินค้าที่คุณต้องให้คุณเลือกซื้อมากมาย ตอบโจทย์ครบในเรื่องยานยนต์และอุปกรณ์ ซึ่งคุณจะไม่ผิดหวังทั้งเรื่องคุณภาพสินค้าและราคาที่คุณจะต้องชอบ และที่ดีไปกว่านั้น เรามีบริการส่งสินค้าให้ฟรีด้วย