กีฬาโต้คลื่น

3184 ค้นพบสินค้าใน กีฬาโต้คลื่น
฿2,900.00
฿2,990.00-3%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับการโต้คลื่นออนไลน์ ได้ของถูกใจง่ายในไม่กี่คลิก

                ช่องทางออนไลน์กลายเป็นช่องทางการเลือกซื้อสินค้าแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมจากคนในหลาย ๆ กลุ่ม เพราะเป็นช่องทางการเลือกซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดทั้งเงินและเวลา คนสมัยนี้จึงเลือกที่จะช้อปปิ้งออนไลน์มากกว่าการออกไปเดินเลือกซื้อของข้างนอก เพราะมีเพียงแค่สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็สามารถซื้อสินค้าได้แล้ว อีกทั้งยังเลือกซื้อสินค้าได้ทุกประเภท และในวันนี้เราก็มีสินค้าที่เพื่อน ๆ คาดไม่ถึงว่าจะสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ นั่นก็คือ อุปกรณ์สำหรับกีฬาโต้คลื่น

                กระดานโต้คลื่น เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการโต้คลื่น แนะนำของ HAZU มีขนาด 83 x 46.5 x 5 เซ็นติเมตร ผลิตมาจากโฟมอย่างดีหุ้มด้วยผ้าโพลีเอาเตอร์ มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 360 กรัม สะดวกต่อการพกพา ที่ตัวกระดานมีสายคล้องกระดานเพื่อกันกระดานหลุดและสายคลองมือเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถเล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เพื่อฝึกว่ายน้ำหรือเล่นในสระน้ำได้

เซิร์ฟบอร์ด เป็นอุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำในการเล่นเซิร์ฟ แนะนำของ STARBOARD มีดีไซน์สวยทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ช่วยในการทรงตัวบนผิวน้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งสถานที่ที่นิยมไปเล่นเซิร์ฟกันก็คือ หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต หาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง และเมโมรีส์ บีช บาร์ หาดปะการัง จังหวัดพังงา เป็นสถานที่เล่นเซิร์ฟยอดฮิตที่เหล่านักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นกัน เพราะหลาย ๆ คนอาจคิดว่าเซิร์ฟเป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้ในต่างประเทศเท่านั้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้วผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟไม่ควรพลาดที่จะเดินทางไปเล่นเซิร์ฟที่เมืองไทยกันดูสักครั้ง เพราะเมืองไทยของเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ และกิจกรรมเจ๋ง ๆ ให้ได้เลือกเล่นกัน

สำหรับท่านที่สนใจอุปกรณ์สำหรับกีฬาโต้คลื่นหรือกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งสามารถเข้าไปเลือกชมอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่เรานำมาแนะนำนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ลาซาด้ายังมีสินค้าดี ๆ อีกหลายชนิดให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหากัน รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้ที่ชอบกิจกรรมทางน้ำหรือกิจกรรมกลางแจ้งกันอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน

วิธีการสั่งซื้อก็ไม่ยาก เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาไว้ในมือถือก็สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ชอบได้แล้ว อีกทั้งที่นี่ยังมีบริการขนส่งสินค้าฟรี ช่วยประหยัดทั้งเงินและการเดินทางของท่านได้เป็นอย่างดี บริการดี ๆ แบบนี้ต้องที่ LAZADA เท่านั้นนะ