นาฬิกาข้อมือ

901275 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกา
฿445.00
฿1,690.00-74%
(59)
กรุงเทพมหานคร
฿91.00
฿299.00-70%
(7)
นนทบุรี
฿30.00
฿150.00-80%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿85.00
฿329.00-74%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿489.00
฿1,200.00-59%
(26)
สมุทรปราการ
฿299.00
฿1,120.00-73%
(34)
จีน
฿2,209.00
฿4,100.00-46%
(23)
สมุทรปราการ
฿4,429.99
สามารถผ่อนชำระได้
(15)
พะเยา
฿8,290.00
สามารถผ่อนชำระได้
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿685.00
฿1,550.00-56%
(425)
กรุงเทพมหานคร
฿66.00
฿499.00-87%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿288.00
฿1,190.00-76%
(230)
กรุงเทพมหานคร
฿85.00
฿350.00-76%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿290.00
฿1,190.00-76%
(158)
กรุงเทพมหานคร
฿2,999.00
฿6,900.00-57%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿88.00
฿299.00-71%
(3)
กรุงเทพมหานคร
แบรนด์
แสดงผลมากขึ้น
บริการ
สถานที่
ราคา
-
ให้คะแนน
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ฟังค์ชั่น/คุณสมบัติของนาฬิกา
แสดงผลมากขึ้น
สีของสายนาฬิกา
แสดงผลมากขึ้น
สี
แสดงผลมากขึ้น
กลไก
รูปทรงหน้าปัด
วัสดุของสาย
แสดงผลมากขึ้น
ขนาดของเคสนาฬิกาในหน่วยมิลลิเมตร
วัสดุของกระจกนาฬิกา
ระบบกันน้ำ
Watch Dial Size
แสดงผลมากขึ้น
wristwatch

  นาฬิกา: จุดประสงค์ของการใส่นาฬิกาในปัจจุบันคืออะไร?

 • จุดประสงค์ในการใส่นาฬิกาจริงๆแล้ว คือ การใส่เพื่อบอกเวลา แต่ด้วยอิทธิพลจากทั้งเทคโนโลยีและแฟชั่นทำให้นาฬิกาหลายๆรุ่นนั้นมีรูปทรงและทำหน้าที่แตกต่างไปจากนาฬิกาที่เราเคยรู้จัก ปัจจุบันนี้ นาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องบอกเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับชั้นดีที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงออกถึงรสนิยมในด้านแฟชั่นของคุณ ไม่ว่าผู้ใช้งานจะต้องการที่จะมีลุคอันโดดเด่นหรือแสดงออกถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง นาฬิกาคือหนึ่งในสิ่งของที่สามารถทำได้ทั้งสองอย่าง ดีไซน์และสไตล์ของนาฬิกาจะเติมเต็มความต้องการของคุณถ้าคุณรู้จักที่จะเลือกสรร จุดประสงค์ของการใช้นาฬิกานั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าจุดประสงค์หลักของการใช้นาฬิกานั้นยังคงอยู่แต่สำหรับบางคน การซื้อนาฬิกาก็เปรียบเสมือนการซื้อเครื่องประดับเพื่อเสริมบุคลิกของตัวเองให้ดูดีขึ้นและก้าวทันแฟชั่นในปัจจุบัน และด้วยการจุดประสงค์ในการใช้นาฬิกาที่หลากหลายนี้ อะไรคือจุดประสงค์ที่แท้จริงสำหรับการใช้นาฬิกา

  นาฬิกาไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่การเป็นเครื่องประดับและเครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนเข้าด้วยกัน บางคนอาจจะต้องการใช้นาฬิกาหรูๆ หรือบางคนอาจจะชอบนาฬิกากีฬาที่มีฟังค์ชั่นหลากหลาย ซึ่งนั่นได้อธิบายถึงจุดประสงค์ของการใช้นาฬิกาไปในตัว นาฬิกาของคุณไม่จำเป็นต้องฝังด้วยเพชร หรือมีหน้าปัดถึง 16 หน้าปัด หรือสามารถบอกสภาพอากาศปัจจุบันของประเทศฟินแลนด์ คำถามจริงๆแล้ว คือ ตอนนี้คุณกำลังเดินทางไปประชุมที่ออฟฟิศอยู่หรือไม่? หรือคุณกำลังปีนเขาอยู่หรือไม่ ถ้าคุณตอบคำถามเหล่านี้ได้ คุณก็อาจจะทราบแล้วว่านาฬิกาที่ใช่สำหรับคุณคือ นาฬิกาเรือนไหน โดยไม่ต้องมานั่งคิดถึงจุดประสงค์ของการใช้งานนาฬิกาอีกต่อไป

  นาฬิกาที่แตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ของการใช้งาน

 • นาฬิกามีอยู่ 4 ประเภท คือ นาฬิกาแบบทางการ นาฬิกาแบบลำลอง นาฬิกาแฟชั่น และนาฬิกากีฬา โดยนาฬิกาแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกันในด้านดีไซน์ สไตล์และฟังค์ชั่นการใช้งาน ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติและลักษณะบางอย่างที่นาฬิกาเหล่านี้มีเหมือนกันโดยเฉพาะนาฬิกาแบบทางการและนาฬิกาแฟชั่น นาฬิกากีฬาคือ นาฬิกาที่มีคุณสมบัติและฟังค์ชั่นการใช้งานหลากหลายที่สุด แต่จะมาในดีไซน์ที่ดุดัน ขณะที่นาฬิกาแบบทางการจะมีดีไซน์ที่หรูหราและสง่างาม ดูมีคลาส ส่วนนาฬิกาแฟชั่นจะมีดีไซน์ที่มีสีสันสดใสและมีหลากหลายสีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาที่สามารถสวมใส่เพื่อพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ นาฬิกาแบบลำลองคือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ โดยนาฬิกาแบบลำลองจะมีฟังค์ชั่นมาตรฐานอย่างครบครันและมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์

  ด้วยความหลากหลายของนาฬิกา ทำให้การตัดสินใจในการซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของคุณ ซึ่งความหลากหลายของนาฬิกาทำให้มันเป็นเรื่องง่ายในการที่จะเลือกซื้อนาฬิกาที่ใช่สำหรับคุณเพื่อตอบโจทก์การใช้งานและตอบสนองความต้องการของคุณ

  นาฬิกาแบบทางการ

 • นาฬิกาแบบทางการสำหรับผู้หญิงจะมีรูปทรงที่บาง มีสีอยู่ในโทนเดียวกัน และมีโครงสร้างที่เล็ก โดยจะมีดีไซน์ของขอบตัวเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีทั้งแบบสี่เหลี่ยมและแบบกลม สีโดยทั่วไปจะมีสีทอง สีเงิน สีชมพู สีทองกุหลาบ และสีกุหลาบ หน้าจะเป็นแบบอนาลอคมาตรฐานและแบบโครโนกราฟ หมายเลขที่ระบุเวลาจะมีทั้งแบบโรมันและแบบอารบิก นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชั่นบอกวัน เดือน ปี อีกด้วย นาฬิกาแบบทางการคือเครื่องประดับชั้นเยี่ยมในการสวมใส่เพื่อเดินทางไปยังออฟฟิศของสำนักงานหรือเดินทางไปทำธุรกิจต่างๆ Gucci Claudia Guess และ XOXO คือแบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแบบทางการ

  นาฬิกาแบบลำลอง

 • นาฬิกาแบบลำลองสำหรับผู้หญิงจะมีรูปลักษณ์ที่ไม่เป็นทางการและโดดเด่นในเรื่องสไตล์เกินไปนัก หน้าปัดของนาฬิกามีทั้งแบบดิจิตอลและแบบอนาลอค สีมีตั้งแต่สีโทนธรรมดาไปจนถึงสีที่สดใส ตัวอย่างเช่น สีชมพู, สีทอง, สีเขียวแอปเปิล สีม่วง และสีแดง ซึ่งนาฬิกาแบบลำลองจะเข้ากันได้ดีกับชุดเดรส เสื้อเชิ้ต และเสื้อยืดสำหรับผู้หญิง โดยสายรัดข้อมือของนาฬิกาแบบลำลองมีทั้งแบบที่ผลิตจากหนัง สแตนเลส และซิลิโคน โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายและมีโครงสร้างแบบมาตรฐาน เหมาะสำหรับการสวมใส่ในวันสบายๆ

  นาฬิกาแบบทางการ

 • นาฬิกาสำหรับผู้ชายประเภทนี้จะมีรูปลักษณ์ที่สวย มันเงา และสง่างาม ดูเป็นทางการ หน้าปัดจะมีลักษณะกว้าง สายรัดข้อมือนาฬิกาส่วนมากจะผลิตจากสแตนเลส หน้าปัดของนาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอนาลอคมาตรฐานไปจนถึงหน้าปัดแบบโครโนกราฟ ใช้หมายเลขโรมันและอารบิกในการระบุเวลา รวมถึงมีหน้าปัดแสดงวัน เดือน ปี ซึ่งเป็นฟังค์ชั่นมาตรฐานสำหรับนาฬิกาประเภทนี้ แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแบบทางการ คือ Michael Kors Timex Seiko และ Tommy Hilfiger

  นาฬิกาแบบลำลอง

 • นาฬิกาประเภทนี้เป็นนาฬิกาที่เน้นความเรียบง่าย สวมใส่สบาย โดยวัสดุที่นำมาผลิตนาฬิกาชิ้นนี้มีทั้งยาง ผ้า ผ้าไนล่อน หนัง ซิลิโคน หรือแม้กระทั่งพลาสติก นาฬิกาแบบลำลองมีทั้งหน้าปัดแบบอนาลอคและแบบดิจิตอล บางรุ่นอาจมีฟังค์ชั่นแสดงวัน เดือน ปี ได้อีกด้วย มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานและดีไซน์ที่มีทั้งแบบเรียบง่ายไปจนถึงแบบที่ผ่านการผลิตมาอย่างพิถีพิถัน

  นาฬิกาแฟชั่น

 • นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายนั้นไม่ได้มีสไตล์ที่วูบวาบ โฉบเฉียบ อย่างที่ผู้คนได้คาดหวังกันไว้ โดยการดีไซน์ของนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายจะถูกออกแบบมาโดยพยายามให้รูปลักษณ์โดยรวมของนาฬิกานั้นอยู่ในโทนเดียวกัน นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายมีหน้าปัดทั้งแบบอนาลอคและดิจิตอล สีคือส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของนาฬิกาแฟชั่น โดยปกติแล้วนาฬิกาแฟชั่นจะมีมากมายหลากหลายสีให้เลือกซื้อ แต่สำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชาย สีโทนกลางอย่างสีดำ ขาว และเทา รวมถึงสีโทนมัวอย่างสีเขียวเข้มหรือสีน้ำตาล คือสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายคือ Casio, Invicta, Fossil และ Curren

  นาฬิกากีฬา

 • นาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงจะมีรูปทรงที่ไม่หนาเท่านาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชาย บางรุ่นมีสายรัดข้อมือที่ผลิตจากยางเนื่องจากนาฬิกาสำหรับผู้หญิงนั้นจะถูกผลิตให้มีน้ำหนักเบา รูปทรงจึงต้องบางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงที่มีรูปทรงที่หนาที่สุดคือรุ่น Casio Baby-G ซึ่งเมื่อเทียบกับนาฬิกากีฬารุ่นอื่นแล้วถือว่าไม่หนามาก ฟังค์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติจะเหมือนกับนาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชาย โดยมีฟังค์ชั่นกันฝุ่นและกันรอยขีดข่วนเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมทั้งมีเข็มทิศ GPS และนาฬิกาปลุกภายในตัว ซึ่งถือว่าเป็นฟังค์ชั่นมาตรฐาน นอกเหนือไปจากนาฬิการุ่น Baby-G แล้ว แบรนด์ชั้นนำอื่นๆสำหรับนาฬิกากีฬาสำหรับผู้หญิงก็มีทั้ง Timex Q&Q Puma JC และ Cherie Paris

  นาฬิกาแฟชั่น

 • นาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิงถือเป็นหนึ่งในเครื่องประดับสุดอินเทรนด์ โดยนาฬิกาแฟชั่นถือเป็นนาฬิกาที่เป็นที่หนึ่งในด้านสไตล์และความหลากหลาย มีตั้งแต่แบบบางและแบบฟิตเข้ากับข้อมือ รวมทั้งแบบกำไลข้อมือ ส่วนดีไซน์นั้นมีหลายแบบขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต หน้าปัด สายรัด และสี (สีเดียวไปจนถึงหลายสี) แบรนด์ชั้นนำสำหรับนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้หญิง คือ XOXO Esprit DKNY และ Geneva

  นาฬิกากีฬา

 • นาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชายจะมีรูปทรงที่ใหญ่ หนา และแข็งแรงทนทาน โดยได้รับการดีไซน์มาเพื่อให้เหมาะกับการเล่นกีฬาและทำกิจกรรมกลางแจ้งอันหนักหน่วง นาฬิกาบางรุ่นจะได้รับการติดตั้ง GPS และเข็มทิศภายในตัวเครื่องรวมถึงหน้าปัดแสดงวัน เดือน ปี ที่จะช่วยเหลือผู้ใช้งานในการทำกิจกรรมต่างๆ นาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะมีฟังค์ชั่นอย่างเช่น นาฬิกาปลุก มีคุณสมบัติในการกันน้ำและมีหน้าปัดทั้งแบบดิจิตอล อนาลอคแบบพื้นฐาน และโครโนกราฟ นาฬิกาประเภทนี้คือตัวอย่างที่ชัดเจนของนาฬิกาที่มีความทนทานระดับสูงและมีฟังค์ชั่นที่หลากหลาย Casio G-shock คือแบรนด์ที่โด่งดังที่สุดและได้รับความนิยมที่สุดสำหรับนาฬิกากีฬา