Home Wall Stickers & Decals

544717 ค้นพบสินค้าใน สติกเกอร์ติดผนัง
฿98.00
฿399.00-75%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ตกแต่งห้องนอนในสไตล์ที่ชอบด้วยสติกเกอร์ติดผนัง

                ห้องนอนถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ว่าก็ต่างต้องการให้ห้องนอนของตนเองนั้นสวยงามน่าอยู่อาศัย และยังเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ทำให้เราได้ระบายไอเดียในหัวว่าอยากให้ห้องนอนของเราออกมาเป็นสไตล์ไหน ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ท่านเองสามารถทำได้เองโดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ชอบมาใช้ในการตกแต่ง ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาท่านมาเปลี่ยนผนังห้องที่แสนน่าเบื่อให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

                จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงควรเปลี่ยนจากสิ่งรอบตัวก่อน เพราะผนังห้องเป็นพื้นที่กว้างใหญ่และถือว่ามีอิทธิพลมากที่สุดในห้อง การเปลี่ยนผนังห้องก็เปรียบเสมือนการเปลี่ยนบรรยายกาศห้องไปด้วย ดังนั้นของตกแต่งบ้านเราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ สติกเกอร์ติดผนัง ที่ในปัจจุบันนี้ได้มีการออกแบบมาให้ดูทันสมัยและเหมือนจริงมากยิ่งขึ้น สติกเกอร์ติดผนังที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้คือ วอลเปเปอร์ 3D หรือ วอลเปเปอร์ 3 มิติ โดยออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับของจริง เช่น วอลเปเปอร์ติดผนังรูปอิฐ ที่หากพูดชื่อนี้หลายท่านก็จะนึกถึงวอลเปเปอร์ลายอิฐเรียบ ๆ ติดเข้ากับผนัง แต่วอลเปเปอร์ 3D รูปอิฐนี้คือ วอลเปเปอร์ติดผนังที่ออกแบบเป็นรูปก้อนอิฐจริง ๆ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง และการเรียงตัวของก้อนอิฐโผล่ออกมาเสมือนจริง พร้อมกับสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เมื่อนำไปติดผนังแล้วแทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นของจริงหรือของปลอม นอกเสียจากเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ และหากลองสัมผัสดูแล้วจะพบว่าสามารถกดลงไปได้ โดยจะมีลักษณะเป็นเหมือนผนังนิ่ม ๆ ที่มีความยืดหยุ่นสูง เมื่อกดเข้าไปแล้วก็จะเด้งออกมาเช่นเดิม ทำให้เวลาเดินชนแล้วไม่เจ็บ และยังสามารถตั้งเฟอร์นิเจอร์ไว้ติดผนังได้ด้วย

                ส่วนสติกเกอร์ติดผนังอีกชนิดหนึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ตกแต่งในห้องน้ำ ได้แก่ สติกเกอร์ติดกระจก ที่สามารถติดได้ตามประตูหรือผนังที่มีกระจกทั่วไป มีลวดลายต่าง ๆ สวยงาม สามารถติดเพื่อความสวยงาม และติดเพื่อป้องกันการมองเห็นได้ สติกเกอร์ติดกระจกจึงมีประโยชน์ทั้ง 2 ด้าน หากท่านสนใจสติกเกอร์ติดผนังแบบไหนก็สามารถเลือกไปเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งห้องได้ เพราะสติกเกอร์ติดผนังยังมีอีกหลายชนิดให้เลือกที่ LAZADA ไม่ได้มีแค่สติกเกอร์ที่เราพูดถึงเท่านั้น หากท่านสนใจและอยากเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA รับรองว่าท่านจะได้ของตกแต่งบ้านดี ๆ มาตกแต่งบ้านให้สวยมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน