Video Game Characters

1569 ค้นพบสินค้าใน ฟิกเกอร์จากวิดีโอเกม
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งฟิกเกอร์จากวิดีโอเกมที่ต้องโดนใจนักสะสม

                สำหรับท่านที่ชอบฟิกเกอร์ & ของเล่นเพื่อการสะสมในวันนี้ถือว่าท่านเข้ามาถูกทางแล้ว เพราะเรามีแหล่งช้อปปิ้งฟิกเกอร์จากวิดีโอเกมขนาดใหญ่ที่จะให้ท่านได้เข้าไปเลือกซื้อฟิกเกอร์ได้อย่างเมามันส์ เพราะเราเข้าใจนักสะสมดีว่าเมื่อชอบอะไรก็อยากที่จะเก็บสะสมเอาไว้ ยิ่งหากตัวไหนที่หายากด้วยแล้วหากได้เจอก็จะต้องรีบคว้ามาสะสมกันเอาไว้ก่อนเลย ส่วนแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะพาไปในวันนี้ก็ไม่ใช่ที่ไหนไกลเพราะอยู่ในมือถือของท่านนี่เอง ที่นั่นก็คือ LAZADA

                LAZADA เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของแฟชั่นและการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งสินค้าที่คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงเมื่อเวลาเข้ามาที่ลาซาด้าก็คือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา แว่นตา ฯลฯ โดยที่มีหลายท่านไม่ทราบว่าที่ลาซาด้านั้นมีเกมและของเล่นต่าง ๆ ขายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นวีดีโอเกม เกม Play Station แผ่นเกม อุปกรณ์สำหรับเกม ฟิกเกอร์สำหรับสะสม ฟิกเกอร์หายาก ฟิกเกอร์อนิเมะคอลเลกชัน และอื่น ๆ จึงมีหลายท่านที่พลาดสิ่งดี ๆ เหล่านี้ไป

                วิธีการเข้าไปเลือกซื้อทำได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ทางโทรศัพท์มือถือโดยการช้อปผ่านแอปพลิเคชันของ LAZADA  สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โหลดฟรีไม่เสียเงิน และทางเว็บไซต์ หากใครสะดวกช่องทางไหนก็สามารถเลือกใช้กันได้เลย ซึ่งข้อดีของการช้อปปิ้งที่นี่คือมีสินค้าให้เลือกจำนวนมาก คือนอกจากจะมีจำนวนที่เยอะแล้วยังมีตัวเลือกให้เลือกเยอะอีก เช่น มีให้เลือกหลายสี หลายไซส์ หลายทรง หลายแบบ หลายรุ่น หลายราคา หลายร้านค้า ฯลฯ ช่วยให้ตัดสินค้าก่อนซื้อสินค้าได้ง่าย หากแบบที่ต้องการร้านนี้ไม่มีก็ลองคลิกเข้าไปเลือกดูที่ร้านอื่น ก็จะได้ของที่ถูกใจไปไม่ยาก อีกทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินที่เปิดอิสระให้ผู้ใช้บริการเลือกมาถึง 6 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และช่องทางสุดท้ายที่ได้รับความนิยมคือ การชำระเงินปลายทาง

                นอกจากนี้ที่ลาซาด้ายังมีการจัดโปรโมชันให้อยู่บ่อย ๆ ผลัดกันนำสินค้ามาลดแบบไม่ขายสาย และมีการแจ้งเตือนผ่านมือถือและอีเมลให้ทราบก่อนว่าตอนนี้กำลังมีโปรโมชันไหนลดราคาอยู่บ้าง เพื่อให้เข้าไปเลือกซื้อกันได้ก่อนหมดเวลา ทำให้ได้ทั้งของที่ถูกและดี และหากใดที่สนใจหรือเป็นนักสะสมฟิกเกอร์ไม่ควรพลาดที่นี่