Wheel Accessories & Parts

14435 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วน
฿120.00
(2)
ไทย
฿1,400.00
฿1,800.00-22%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วน

ยางใน รถวิบากเล็ก

หากเราเอ่ยถึงเรื่องของพาหนะยานยนต์ขึ้นมา ก็ต้องบอกว่าแทบจะทุกส่วนของรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ทั่วไปหรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ตามล้วนก็เป็นสิ่งที่มีราคาค่างวดทั้งสิ้น และยิ่งรถเก๋งในส่วนของล้อและยางยิ่งมีความสำคัญมาก เพราะในทุกวันนี้มีการโจรกรรมล้อและยางบ่อยเหมือนกัน การใส่ใจในเรื่องของอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนจึงเป็นเรื่องที่คนรักรถทุกควรทำอย่างยิ่ง หากไม่ใช่เพราะเรื่องของการโจรกรรม อย่างน้อยก็เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ของคุณเอง


ครบครันทุกสินค้าอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วน ต้องที่ Lazada เท่านั้น

การจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนนั้น หลายๆ คนก็สับสนไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี เพราะหนึ่งก็ไม่รู้ว่าอะไรบ้างที่สำคัญหรือจำเป็น เราขอยกตัวอย่างอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนที่คุณควรหาซื้อไว้กันสักเล็กน้อย พอเป็นไอเดีย อย่างเช่น จุกปิดลมยาง สิ่งนี้เป็นสิ่งที่คู่กับล้อและยางเลยจะขาดไปเสียไม่ได้ แต่ทั้งนี้ขณะขับรถก็มีโอกาสที่จุกปิดลมยางจะหลุดกระเด็นหรือแตกหักได้เหมือนกัน หากส่วนนี้หล่นหายไปลมยางก็มีโอกาสรั่วได้ คุณจึงต้องมีการซื้อหาสำรองไว้เพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนต่อมาที่คุณควรจะมีก็คือ ที่ล็อคล้อกันขโมยแบบพกพา อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันนี้ขโมยเยอะมาก รถเราบางทีจอดอยู่ที่ลานจอดรถ ไปซื้อของกลับมาอีกทีล้อรถหายไปแล้ว กรณีแบบนี้ก็มีให้เห็นมากมายในทุกวันนี้ ตัวช่วยดีๆ ก็คือที่ล็อคล้อกันขโมยแบบพกพานี่เอง หรือหากใครไม่ชอบอยากจะใช้เป็นน็อตล้อกันขโมยแทนก็ได้เหมือนกัน เพราะน็อตล้อกันขโมยทำจากเหล็กคุณภาพสูงล็อคแน่นถอดยาก จึงทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นอีกชั้นหนึ่ง

ทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนที่คุณจะหาซื้อไว้ใช้กับรถของคุณ ซึ่งปัจจุบันก็มีให้คุณเลือกหลายแบบและราคาก็ถูกลงกว่าแต่ก่อนมาก สิ่งเหล่านี้ซื้อไว้ลงทุนสักหน่อยยังก็คุ้มค่า เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่และความปลอดภัยจากการโจรกรรมของเหล่าวายร้ายทั้งหลาย เมื่อคุณซื้อรถราคาแพงมา ลงทุนเพิ่มเพื่อความปลอดภัยอีกสักหน่อยจะเป็นไรไปจริงไหม


เราจัดหนักเสมอกับเรื่องของยานยนต์และอุปกรณ์เอาใจคนรักรถกันแบบสุดๆ ด้วยอุปกรณ์สำหรับล้อและชิ้นส่วนที่หลากหลายและราคาดี ซึ่งคุณจะพบได้ที่ Lazada เรานำของดีของถูกมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแล้วทั้ง ที่ล็อคล้อกันขโมยแบบพกพา น็อตล้อกันขโมยหรือจุกปิดลมยางเราก็มีให้คุณได้เลือกซื้อ ทั้งหมดนี้เรายินดีบริการส่งฟรีให้คุณเลย ดีแบบนี้สั่งซื้อเลยเถอะจะมัวรออะไร