Tweezers, Pluckers & Razors

5761 ค้นพบสินค้าใน แหนบและใบมีด
฿135.00
กรุงเทพมหานคร
฿68.00
฿85.00-20%
(5)
ฮ่องกง
฿90.00
฿190.00-53%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

แหนบและใบมีด อุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิง

                เพราะเรื่องสุขภาพและความงามของสาว ๆ นั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สาว ๆ ใส่ใจและดูแลเป็นอย่างดี เพื่อให้ดูสวยใสสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจึงมีแหนบและใบมีด อุปกรณ์สำหรับเสริมความงามของสาว ๆ มาฝากกันว่าสาว ๆ นั้นใช้อะไรเสริมสร้างความมั่นใจกันบ้าง

                แหนบถอนขน เป็นอุปกรณ์ที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีพกติดตัวไว้ใช้งานกัน เพราะเรื่องความงามใต้วงแขนนั้นเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ จึงต้องหาอุปกรณ์เสริมอย่างแหนบมาช่วยกำจัดขนใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียนน่าสัมผัส เพราะหากใต้วงแขนดูเรียบเนียนไร้ขนก็จะมีความมั่นใจ กล้าที่จะใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแกนกุดโชว์ใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลว่าวงแขนจะมีตอขนมาทำลายความมั่นใจหรือไม่ เหตุที่สาว ๆ จะต้องพกติดตัวอยู่บ่อย ๆ ก็เพราะว่าขนใต้วงแขนสาว ๆ นั้นยาวค่อนข้างเร็ว หากสาว ๆ จะต้องสวมใส่เสื้อโชว์แขนอยู่ประจำด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลมากขึ้น และคอยถอนอย่างสม่ำเสมอ

                แหนบติดขนตาปลอม เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่จำเป็นอย่างหนึ่งของสาว ๆ ในการติดขนตา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าอยู่เป็นประจำ ที่จะเพิ่มความสวยงามรอบดวงตาให้ดูประกายมากเป็นพิเศษโดยการติดขนตาปลอมให้ดูงอนยาวและมีเสน่ห์มากขึ้น ก็จะต้องใช้แหนบติดขนตาเข้ามาช่วยติด เพื่อให้ติดได้ง่ายขึ้น โดยการทากาวที่ขนตาและใช้แหนบติดขนตาคีบขนตาเอาไว้ จากนั้นก็นำมาติดที่ดวงตา โดยจะมีความแม่นยำและติดได้ดีมากกว่าการใช้มือ

                แหนบกดสิว ใช้สำหรับกดสิวหัวดำ ตัวการสำคัญที่มาทำลายความมั่นใจของสาว ๆ โดยใช้กดออกมาเมื่อสิวเริ่มสุกหรือมองเห็นหัวชัด เพื่อไม่ให้หน้าเป็นรอยแผลเป็นหรือหลุมสิว มีลักษณะเป็นด้ามจับยาว หัวกดออกแบบมาเหมือนแหนบ มีความโค้งมนสำหรับกดหัวสิว และคีบหัวสิวขึ้นมาได้ ด้านหนึ่งออกแบบให้แหนม เพื่อใช้สำหรับสะกิดหัวสิวให้หลุดออกง่าย

                และนี่คือแหนบและใบมีดที่สาว ๆ เลือกใช้กันอยู่เป็นประจำ หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกหาได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ซึ่งที่นี่ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครสนใจก็จะต้องรีบกันหน่อยเพื่อที่จะได้ไม่พลาดโปรโมชันดี ๆ ที่ทาง LAZADA จัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก