เฮลิคอปเตอร์บังคับ

1572 ค้นพบสินค้าใน เฮลิคอปเตอร์บังคับ
฿480.00
฿699.00-31%
กรุงเทพมหานคร
฿399.00
฿860.00-54%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เฮลิคอปเตอร์บังคับ ความสนุกในอากาศของเด็ก ๆ

                เมื่อเด็ก ๆ เริ่มโตขึ้นความต้องการในการเล่นเกมและของเล่นก็มากขึ้น โดยจะชอบของเล่นที่มีความท้าทายมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเฮลิคอปเตอร์บังคับ เพราะอาชีพนักบินเป็นอาชีพในฝันของเด็กผู้ชายหลาย ๆ คน การได้เล่นเฮลิคอปเตอร์บังคับจึงช่วยตอบสนองความต้องการของเด็ก ๆ ได้ เพราะทำให้ได้รู้เกี่ยวกับการบังคับเฮลิคอปเตอร์

                เฮลิคอปเตอร์บังคับ เป็นของเล่นวิทยุบังคับที่ผู้เล่นสามารถบังคับได้เองว่าต้องการให้บินอย่างไร ยกตัวอย่างเช่น เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ ของ SMDIT มีขนาด 30 x 5 x 13 เซ็นติเมตร ทรงตัวให้นิ่งได้ด้วย 2 ใบพัด สามารถบังคับให้บินได้รอบทิศทางในรัศมี 70 – 100 เมตร ใต้ท้องและด้านหน้าของเฮลิคอปเตอร์ออกแบบมาให้มีไฟกระพริบเพื่อความปลอดภัย เฮลิคอปเตอร์บังคับชิ้นนี้เป็นของเล่นที่ปลอดภัยต่อเด็ก มีน้ำหนักเบาเพียง 60 กรัม ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 6 ก้อน เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป เป็นเครื่องบินบังคับที่ช่วยสร้างความอิสระในการเล่นของเด็ก ๆ ได้ดี         

                คอปเตอร์จิ๋ว แนะนำของ RC มีการบังคับด้วยรีโมท 3.5 Channel สามารถบินได้รอบทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นการบินเดินหน้า ถอยหลัง บินขึ้น บินลง บินไปทางซ้าย หรือบินไปทางขวา บินได้ทั้งภายในอาคารและนอกอาคาร บังคับง่าย วัสดุที่ใช้ผลิตจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรง ช่วยป้องกันแรงตกกระแทกได้ดี ไม่ทำให้แตก หัก หรือพัง เด็ก ๆ ที่เพิ่งเริ่มเล่นแนะนำให้ลองบินในห้องหรือภายในบ้านก่อน เพื่อฝึกการบังคับและป้องกันการตกหล่น ใช้สำหรับบินเล่นก่อนนอนได้ ช่วยฝึกสมาธิในการเล่นได้ดี

                การเล่นของเล่นวิทยุบังคับและรถเด็กเล่น เป็นของเล่นที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบว่าจะบังคับอย่างไร ให้ไปในทิศทางไหน ช่วยฝึกระบบประสาทให้มีความสัมพันธ์กัน เป็นของเล่นที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการของเด็ก ๆ ได้ดี เพราะทำให้ได้ติดตลอดเวลาว่าจะให้บินไปทางไหน ฝึกการสังเกตเพื่อดูว่ามีความเปลี่ยนแปลงอย่างไร จะบินไปชนอะไรไหม และจะหล่นหรือไม่ เป็นกิจกรรมยามว่างที่ดี ช่วยให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

                สำหรับท่านที่กำลังมองหาของเล่นวิทยุบังคับและรถเด็กเล่นหรือเฮลิคอปเตอร์บังคับให้กับเด็ก ๆ อยู่ ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ก็มีสินค้าวางขายอยู่มากมาย หลายแบบ หลายขนาด หลายยี่ห้อ และหลายราคา ท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ท่านถูกใจได้ เพราะที่นี่มีบริการชำระเงินปลายทาง ที่หากท่านไม่สะดวกชำระเงินก่อนก็ไม่เป็นเป็นปัญหาในการสั่งซื้อสินค้า เพราะสามารถสั่งของก่อน เมื่อสินค้ามาส่งที่บ้านค่อยชำระเงินภายหลังได้ อีกทั้งยังมีโปรโมชันดี ๆ อีกมากมาย