ไม้เทนนิส

1105 ค้นพบสินค้าใน ไม้เทนนิส
฿510.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿599.00
฿799.00-25%
(2)
สมุทรปราการ
฿990.00
฿2,000.00-51%
(3)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ไม้เทนนิส

ไม้เทนนิส

ถ้าจะกล่าวถึงกีฬาหวดแร็กเกตที่เป็นสุดยอดกีฬายอดฮิตเป็นที่ยอมรับของโลก เป็นกีฬาหนึ่งที่มีซุปเปอร์สตาร์นักกีฬามากมาย เราคงต้องยกให้กีฬา เทนนิส เลย เราทุกคนคงได้ชมกันมาแล้วในทุกรายการใหญ่อย่าง ยูเอสโอเพน หรือ วิมเบิลดัน รวมถึงรายการใหญ่อื่นๆ ก็คงจะรู้ได้ว่าเทนนิสคือสุดยอดกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่สะกดผู้คนได้จริงๆ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในกีฬาชนิดนี้และต้องการเริ่มต้นที่จะลองเล่นดู สิ่งแรกเลยคุณจะต้องหาไม้เทนนิสที่ได้มาตรฐานใช้สักอันก่อน


หวดให้กระจายสนุกเต็มที่กับกีฬาเทนนิสด้วยไม้เทนนิสคุณภาพ

ไม้เทนนิสที่มีจำหน่ายในที่ต่างๆ ปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ต่างก็มีการแข่งขันในตลาดพยายามคิดค้นและนำเอาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาใช้ให้เหนือกว่ากันอยู่เสมอ ซึ่งประโยชน์จากการแข่งขันของผู้ผลิตนั้นก็ส่งผลให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น ไม้เทนนิสที่มีการพัฒนามาจนถึงปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่าให้พลังในการตีและการควบคุมที่ดีมากขึ้นกว่าไม้เทนนิสในยุคก่อนมาก ที่สำคัญยังช่วยเซฟร่างกายไม่ทำให้ผู้เล่นเกิดอาการบาดเจ็บได้ง่ายอีกด้วย แต่แบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ ไม่ได้เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า ไม้เทนนิสอันนั้นจะเหมาะสมกับคุณเสมอไป ไม้เทนนิสแบรนด์หนึ่งอาจจะเหมาะสมกับคนหนึ่ง แต่อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับอีกคนก็ได้ การเลือกใช้ไม้เทนนิสให้เหมาะสมกับตัวเองมีความสำคัญมากสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเพื่อประกอบในการตัดสินใจในการเลือกซื้อนั้นคุณจะต้องคำนึงถึงองค์ประกอบหลายๆอย่างประกอบกัน เช่น น้ำหนักของไม้ โครงสร้างของไม้ ขนาดของด้ามจับ ความสมดุลระหว่างหัวไม้กับด้ามจับ รวมไปถึงความสามารถและอายุของผู้ที่จะใช้ด้วย

หากคุณสามารถเลือกไม้เทนนิสที่เหมาะสมกับคุณได้แล้วก็ใช่ว่า คุณจะเล่นได้ดีตามที่คุณต้องการเสมอไป องค์ประกอบอื่นๆ ก็มีผลต่อการเล่นของคุณเช่นกัน อย่างกริปพันด้ามเทนนิสนี่ก็มีผล เพราะเมื่อเราใช้ไม้เทนนิสไปนานๆ กริปพันด้ามเทนนิสอาจจะเปื่อยและฉีกขาดทำให้เราติดไม่ถนัดเหมือนกัน หรืออย่างลูกเทนนิสนี่ก็ต้องเลือกใช้ให้ดีเหมือนกัน ให้ตรวจดูการเด้งของลูกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้การเล่นเทนนิสของคุณดียิ่งขึ้นอย่างที่คุณต้องการ


Lazada คือความพร้อมในทุกเรื่องของอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ไม้แร็กเกต ผู้นำแห่งสินค้าอุปกรณ์กีฬาราคาประหยัด โดยเฉพาะกีฬาเทนนิส เรามีให้คุณเลือกทั้งไม้เทนนิสคุณภาพมาตรฐาน ลูกเทนนิส กริปพันด้ามเทนนิสอย่างดี ทั้งหมดนี้เราพร้อมแล้วที่จะจัดส่งให้คุณถึงบ้านกันแบบฟรีๆ เพียงแค่คุณสั่งซื้อเท่านั้น สินค้าคุณภาพมาตรฐานจากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำก็จะส่งตรงไปยังบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณอย่างทันใจนี่แหละความเป็น Lazada ตัวจริงเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์