Sun Protection

11401 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
฿440.00
฿695.00-37%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿189.00-26%
(32)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿400.00-73%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿350.00
฿590.00-41%
ตรัง
฿244.00
฿650.00-62%
(24)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ครีมกันแดด ตัวช่วยดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

                แม้แสงแดดในประเทศไทยของเรานั้นจะร้อนแรงสักเพียงใด แต่หากมีการป้องกันที่ดีก็จะช่วยถนอมผิวได้ในระดับหนึ่ง หลาย ๆ ท่านที่ทำงานในออฟฟิศไม่ได้เจอแดด อาจคิดไปว่าการดูแลผิวในที่ร่มนั้นไม่จำเป็น แต่ความจริงแล้วแสงแดดหรือแสงยูวีพร้อมที่จะทำร้ายผิวของเราได้ทุกเมื่อ เราจึงควรดูแลสุขภาพผิวด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดอยู่เสมอ เพราะถึงจะไม่มีแดดก็ยังมีแสงยูวีที่เรามองไม่เห็นคอยเล่นงานผิวเราอยู่ สาว ๆ จึงไม่ควรละเลยเรื่องสุขภาพและความงามของผิวพรรณ

                การใช้ครีมกันแดดหรือโลชั่นกันแดดสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะครีมกันแดดนั้นเป็นอาวุธด่านแรกในการรักษาผิวหน้าและผิวกายที่จะช่วยให้เราปลอดภัยจากแสงยูวีเอและยูวีบี ที่จะมาทำร้ายผิวพรรณของเราให้ยูแก่ลง ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า และไม่สว่างใส ซึ่งตัวการทั้งหมดนี้จะทำให้เราแก่ลงโดยที่ไม่รู้ตัว การใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งจึงถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวหน้าและผิวกาย โดยทั่วไปแล้วครีมกันแดดจะถูกผสมอยู่ในรองพื้นที่ใช้ทาก่อนแต่งหน้า แต่หากวันไหนที่ต้องออกแดดมาก ๆ หรือทำงานกลางแจ้งควรทาครีมกันแดดป้องกันเอาไว้ก่อนและตามด้วยรองพื้นก็จะช่วยได้มาก

                ส่วนผิวกายนั้นก็มีโลชันบำรุงผิวที่เป็นครีมกันแดด เพราะหากผิวถูกแสงยูวีทำร้ายมาก ๆ อาจจะทำให้เกิดการหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวไม่เรียบเนียบสวย โลชันกันแดดที่ใช้ประจำวันจึงควรเลือกโลชั่นกันแดดที่มีส่วนสผมของครีมกันแดด ที่จะช่วยบำรุงผิวและป้องกันแสงแดดได้ไปในตัว แต่หากต้องไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการอาบแดด หรือไปเล่นน้ำทะเลก็ควรที่จะทาโลชันกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที ก่อนออกแดด เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ชั้นผิว

                หากไม่อยากให้ผิวดูแก่ก่อนวัย ควรเริ่มใส่ใจสุขภาพผิวกันตั้งแต่วันนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่เรามองเห็นหรือมองไม่เห็นมันก็สามารถทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน การเลือกครีมกันแดดควรเลือกให้ตรงกับสภาพผิวและการใช้งานในแต่ละครั้ง ไม่ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF มากเกินไป เพราะอาจเกิดอาการแพ้ได้ หรือเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ LAZADA ที่จะมีครีมกันแดดในแต่ละชนิดที่เหมาะแก่สุขภาพผิวของแต่ละท่านไว้ให้เลือกมากมาย นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงกายไว้ให้ท่านได้บำรุงผิวให้ดีจากภายในสู่ภายนอก