Warmers & Sterilizers

913 ค้นพบสินค้าใน เครื่องอุ่นขวดนมและเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม
฿699.00
฿1,349.00-48%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿925.00
฿2,150.00-57%
(1)
ปราจีนบุรี
฿2,995.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿1,550.00
฿1,950.00-21%
(6)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เครื่องอุ่นขวดนมและเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม ผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาดและสุขภาพที่ดีสำหรับเด็ก

                อาหารที่จำเป็นต่อเด็กอ่อนและวัยหัดเดินคงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านม ที่เด็ก ๆ จะต้องได้รับสารอาหารจากนมเป็นหลัก เพราะเด็กวัยนี้ฟันยังไม่ขึ้นและไม่สามารถทานอาหารได้เหมือนเด็กโต จึงต้องดื่มนมเพื่อเสริมสร้างสิ่งต่าง ๆ ของร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้นทั้งนมแม่และนมผง อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเด็กช่วงนี้จึงได้แก่ ขวดนมและอุปกรณ์

                ขวดนม เป็นอุปกรณ์ที่ถือว่าใกล้ตัวเด็ก ๆ ในช่วงเด็กอ่อนและวัยหัดเดินเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเด็กที่ยังไม่หย่านม จึงต้องดื่มนมอยู่ตลอด ความสะอาดสำหรับขวดนมและอุปกรณ์ดื่มนมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะต้องดูแลให้สะอาดและถูกสุขอนามัยอยู่เสมอโดยการใช้เครื่องอุ่นขวดนมและเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม เพื่อป้องกันเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่อาจติดมาจากคราบนมและการล้างขวดนมไม่สะอาด โดยจะช่วยฆ่าเชื้อและลดการเจ็บป่วยของเด็ก ๆ ได้ เช่น อาการท้องเสีย

                เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า แนะนำของ Natur เป็นเครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าบขนาดเล็ก มีขนาด 30 x 30 x 30 เซ็นติเมตร พกพาง่าย ไม่กินพื้นที่การจัดเก็บ ใช้งานโดยการเสียบปลั๊กเข้ากับไฟบ้าน ทำงานด้วยระบบไอน้ำ โดยจะต้องเติมน้ำลงไปในเครื่องก่อนประมาณ 75 มิลลิลิตร จากนั้นเครื่องก็จะทำการนึ่งฆ่าเชื้อโดยอัตโนมัติ เมื่อน้ำในเครื่องฆ่าเชื้อขวดนมระเหยหมด เครื่องจะตัดไฟเองโดยอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน มีแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ สามารถนึ่งขวดนมได้มากถึง 6 ใบในหนึ่งครั้ง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 8 นาที

                เครื่องอุ่นขวดนม แนะนำของ YUMMY เป็นเครื่องอุ่นขวดนมขนาดเล็ก ใช้สำหรับอุ่นขวดนมสำหรับเด็ก ในกรณีที่ต้องการชงนมให้ลูกน้อย แต่น้ำดันเย็นหมดแล้ว ก็สามารถนำมาอุ่นในเครื่องอุ่นขวดนมเพื่อให้น้ำอุ่นมากขึ้น เพราะหากนำร้อนเย็นไปชงนมจะทำให้ลูกน้อยท้องเสียและนมจะไม่ละลาย เครื่องอุ่นขวดนมชนิดนี้ใช้อุ่นขวดนมขนาด 5.5 cm. โดยตัวเครื่องอุ่นขวดนมมีขนาด 12.5 x 11 x 8 เซ็นติเมตร ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก เคลื่อนย้ายง่าย มีน้ำหนักเบา

                เพราะเรื่องนมสำหรับลูกน้อยเป็นเรื่องที่สำคัญ แม้กระทั่งอุณหภูมิของน้ำที่ใช้ชงนมก็ยังต้องควบคุมให้ดี เพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อยได้ การเลือกใช้เครื่องอุ่นขวดนมและเครื่องฆ่าเชื้อขวดนมจึงช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยได้ไม่น้อย หากท่านใดสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA นอกจากนี้ยังมีอาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็กอื่น ๆ ให้เลือกชมด้วย