Steering Wheels & Accessories

108782 ค้นพบสินค้าใน พวงมาลัยและอุปกรณ์
฿1,290.00
฿1,990.00-35%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
฿250.00-40%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

พวงมาลัย ที่บังแดดกระจกข้างรถยนต์ สาย USB ต่อรถยนต์ หัวเสียบแก้เซ็นเซอร์ ช่องเสียบที่จุดบุหรี่

ที่หุ้มพวงมาลัย

พาหนะหรือยานยนต์เมื่อใช้งานไปนานวันเข้า ก็ย่อมจะมีเสื่อมสภาพ หรือชำรุดไปตามเวลา สำหรับผู้ที่รักและดูแลรถอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เมื่อมีอุปกรณ์อะไรที่เริ่มจะเสียไปก็จะสังเกตได้ไม่ยาก ในขณะที่เรายังไม่ได้ใช้งานก็ดูเหมือนว่าไม่ใช่เรื่องจำเป็นอะไรที่จะรีบเปลี่ยน แต่หากปล่อยไว้มันก็ลืม แล้วเมื่อต้องการใช้งานขึ้นมาก็ไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์ภายในรถได้ตามปกติก็อาจทำให้เกิดความหงุดหงิดรำคาญได้ ทางที่ดี เมื่อพบว่ามีอะไรเสียหรือชำรุดแล้วก็น่าจะรีบเปลี่ยนเสียให้เรียบร้อยเป็นดีที่สุด เมื่อถึงเวลาใช้ก็จะได้ใช้ได้อย่างทันการ อุปกรณ์ภายในรถที่สำคัญๆ เช่น พวงมาลัย ที่บังแดดกระจกข้างรถยนต์ สาย USB ต่อรถยนต์ หัวเสียบแก้เซ็นเซอร์ ช่องเสียบที่จุดบุหรี่


พวงมาลัยและอุปกรณ์ภายในรถ ต้องหมั่นตรวจสอบ จะได้เปลี่ยนได้ทันท่วงที

เข็มขัดนิรภัยที่ใช้อยู่ตลอดนั้นหัวเสียบแก้เซ็นเซอร์นั้นชำรุดได้ เมื่อคุณสังเกตพบว่าขณะที่คาดเข็มขัดนิรภัยแล้วแต่ไฟเตือนคาดเข็มขัดไม่ดับ หรือมีเสียงดังเตือนอยู่เป็นระยะ นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าหัวเสียบเข็มขัดของคุณน่าจะเริ่มมีปัญหาแล้ว ควรรีบเปลี่ยนเสียให้เรียบร้อยไม่เช่นนั้นก็อาจต้องทนรำคาญเสียงเตือนซึ่งดังเป็นระยะตลอดเส้นทางเลยก็ได้ ช่องเสียบบุหรี่ก็เช่นกันเมื่อมีการใช้ตลอดก็อาจทำให้การทำงานของหัวเสียบนั้นเสื่อมลงได้ ช่องเสียบมีทั้งแบบช่องเดี่ยวและช่องคู่ ซึ่งอุปกรณ์ที่มีไว้เป็นอะไหล่เดี๋ยวนี้นั้นมีลูกเล่นเยอะแยะมากมาย อย่างประเภทช่องคู่นั้นก็สามารถเลือกได้ต้องการใช้งานช่องใดก็จะทำงานเฉพาะช่องนั้น นอกจากอุปกรณ์ที่ชำรุดแล้ว การหาอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างอื่นก็มีให้ได้เลือกกันมากมายอย่างเช่น สาย USB ต่อรถยนต์ที่คุณสามารถหามาเพิ่มเติมเผื่อไว้สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์บันเทิงอื่น หรือแม้กระทั่งชาร์จแบตในส่วนที่ไกลช่องเสียบมากๆ หรือรถที่จอดไว้ในที่โล่งแจ้งก็อาจพบปัญหาเรื่องความร้อนก็สามารถหาที่บังแดดกระจกข้างรถยนต์มาติดตั้งขณะจอดไว้ก็จะช่วยป้องกันแสงและความร้อนให้ผ่านเข้าไปในรถได้ลดลง อุณหภูมิที่สูงขึ้นนี้อาจทำให้พวงมาลัยและอุปกรณ์ภายในเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติได้ ป้องกันไว้ก่อนเป็นดีที่สุด


พวงมาลัย ที่บังแดดกระจกข้างรถยนต์ สาย USB ต่อรถยนต์ หัวเสียบแก้เซ็นเซอร์ ช่องเสียบที่จุดบุหรี่ ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวกับยานยนต์และอุปกรณ์ที่ใช้ภายในรถนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย ซึ่งอาจทำให้อุปกรณ์เหล่านี้หาซื้อได้ค่อนข้างยาก แต่เมื่อคุณลองคลิ๊กเข้ามาในเว็บไซต์ของ Lazada นั้น คุณจะพบว่าอะไรๆ มันก็ดูสะดวกง่ายดายไปเสียหมด แม้กระทั่งการสั่งซื้อสินค้าที่แม้แต่คนที่เพิ่งเข้ามาเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกก็สามารถที่จะสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ไม่ยากเลย Lazada มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีเพื่อเอาใจลูกค้าทุกคน และยังมีบริการเก็บเงินปลายทางที่จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ในสินค้าและบริการ ลองซื้อสินค้ากับทาง Lazada ดูแล้วคุณจะติดใจ