กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

3423186 ค้นพบสินค้าใน กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง
฿139.50
฿500.00-72%
(133)
กรุงเทพมหานคร
฿248.00
฿399.00-38%
(375)
กรุงเทพมหานคร
฿69.00
฿250.00-72%
(11)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

มายืดเส้นยืดสายกันดีกว่า ด้วยการเล่นกีฬา-การออกกำลังกายหรือหากิจกรรมสนุกๆ เช่น แคมป์ปิ้ง เดินป่า หากยังดูเหมือนไม่สะใจและชอบแนวผจญภัยตื่นเต้นอาจหาเพื่อนร่วมจอยกิจกรรมท้าทายไต่ผา โรยตัว เซิร์ฟบอร์ด ได้ทั้งความสนุก ออกกำลังกาย เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทำงานอันตึงเครียดอันเป็นสาเหตุที่นำไปสูความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง ช่วยฟื้นสุขภาพให้ดีขึ้น หลังจากนั้นควรหาโอกาสให้ตัวเองได้ทำในสิ่งที่ชอบเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

สุขภาพร่างกายที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ปราศจากโรคภัย การออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพดี เพราะการออกกำลังจะทำให้กล้ามเนื้อ หัวใจ และหลอดเลือดแข็งแรง ร่างกายมีความฟิต คล่องตัวขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้รูปร่างสมส่วน บุคลิกภาพดี ทั้งยังป้องกันโรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย

จักรยานล้อเดียว แทรมโปลี  เครื่องสั่นสลายไขมันลดหน้าท้อง

คุณก็ทำได้! ประลองพลังขาท้าการทรงตัวแบบเผ็ดมันบนจักรยานล้อเดียว Ninebot One -Electric Unicycle

อีกหนึ่งความท้าทายที่ใครๆ ก็อยากลอง จักรยานล้อเดียว Ninebot One -Electric Unicycle ฝึกการทรงตัวได้ดีกว่าการขี่จักรยานธรรมดา เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 14 ปีขึ้นไป สามารถใช้ขับขี่โลดแล่นขึ้นลงเนินหรือพื้นลาดเอียงได้ ทรงตัวง่ายเพียงอาศัยการฝึกถ่ายน้ำหนักลงบนเท้า ระบบกลไกสุดไฮเทคของจักรยานล้อเดียวจะเป็นตัวควบคุมสมดุลให้อย่างปลอดภัย ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อจักรยานล้มหรือเอียง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 700 วัตต์ ปรับระดับความเร็วได้สูงสุด 20 กม./ชม.โดยใช้แอพผ่าน iOS และ Andriod ขนาดยาง 16 นิ้ว รูปทรงล้ำยุคให้คุณเท่ห์ ได้ทุกลีลาที่โลดแล่นบน Ninebot

จั๊มพ์เรียกเหงื่อด้วยแรงสปริงสุดมันส์ Sportland Trampoline แทรมโปลีนออกกำลังกายเพิ่มความสูง

แทรมโปลีน ไม่ได้เป็นเพียงของเล่นสำหรับเด็ก เท่านั้น วันนี้เรามาออกกำลังกายไปพร้อมกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยการจั๊มพ์สปริงตัว บนผืนผ้าใบ Sportland Trampoline เรียกเหงื่อได้สะใจไม่แพ้การเต้นแอโรบิคหรือวิ่ง การกระโดดเป็นการเผาผลาญพลังงานชั้นเลิศ และสำหรับเด็กในวัยกำลังเติบโตยังช่วยเพิ่มความสูงได้ดีอีกด้วย Sport Trampoline ใช้ออกกำลังกายได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป รับน้ำหนัก 100 กก. ด้วยผืนผ้าใบแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นสูง โครงสร้างแข็งแรง ขนาด 54 นิ้วพร้อมขอบหุ้มเบาะฟองน้ำกันกระแทก สูงจากพื้น 20 ซม.ขาตั้งพับเก็บได้

ละลายไขมันราบเรียบด้วย HHsociety 360 Slim Body เครื่องสั่นสลายไขมันลดหน้าท้องและทุกส่วนเกิน

สิ่งไม่พึงปรารถนาของผู้หญิงคือน้ำหนักเกิน อ้วน หน้าท้องใหญ่ ไขมันต้นขาและท้องแขน สารพัดคุณสมบัติเด่นเกินหน้าแต่ไม่เป็นที่ต้องการ สิ่งเหล่านี้กำจัดได้โดยอาศัยวินัยในการดูแลสุขภาพ และเพิ่มเติมกิจกรรมอีกวันละ 10 - 15 นาที กับการสลายไขมันด้วยเครื่องสั่น HHsociety 360 Slim Body ระบบ 3D สั่นสะเทือน 3 ทิศทางปรับระดับแรงสั่นและความถี่ได้ถึง 30 ระดับ ขนาดเครื่อง 65 x 35 x 15 ซม. ใช้ง่ายเพียงกดรีโมทคอนโทรล สามารถทำได้ทั้งในท่ายืน นั่ง หรือนอน สำหรับการกระชับกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนที่ต้องการ ปลอดภัย และดีกว่าการใช้ยาลดความอ้วน


ทำในสิ่งที่รัก เพื่อความสุขของชีวิต และต้องไม่ลืมว่าสุขภาพสำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด สุขภาพกายดีจิตใจยิ่งดีตามLazada เชียร์ขาดใจ อยากให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีและจิตใจที่เปี่ยมสุข จึงขอนำสินค้าที่เป็นประโยชน์ต่อการออกกำลังกาย การเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง พร้อมปรับสรีระเรือนร่างอย่างได้สัดส่วน รวมถึงอุปกรณ์ในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ท่านชื่นชอบอีกมากมาย ขอให้มีความสุขกับการเลือกสินค้าจาก Lazada และมีความสุขกับสิ่งที่คุณรัก

เลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา ชุดกีฬา และเกมส์ต่างๆ ได้ที่ Lazada ครบในที่เดียว หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกเล่นกีฬาอะไร คลิก www.lazada.co.th เพราะที่ลาซาด้ามีชนิดกีฬาให้เลือกครบทุกความต้องการ ทั้งยังส่งเร็วทันใจ รอรับอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย การออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีไม่ต้องใช้เวลามากมาย แค่วันละครึ่งชั่วโมงก็เพียงพอ การออกกำลังจะทำให้รูปร่างดี กล้ามเนื้อแข็งแรง ป้องกันโรคต่างๆ ทำให้ร่างกายสดชื่น มีพลังที่จะใช้ชีวิตได้อย่างสดใส นอกจากนี้ยังลดความเครียดได้อีกด้วย มาออกกำลังกายกันเถอะ