ที่สูบลม

6155 ค้นพบสินค้าใน ที่สูบลม
฿89.00
฿389.00-77%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
฿550.00-73%
(214)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿199.00-45%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿395.00
฿750.00-47%
(46)
สมุทรปราการ
฿120.00
฿200.00-40%
(24)
สกลนคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ที่สูบลม ที่สูบลมไฟฟ้า ปั๊มลมไฟฟ้า

ที่สูบลม

ที่สูบลม เป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับยางรถทุกชนิด แต่การจะใช้เครื่องสูบลมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจะต้องเลือกขนาดและรุ่นให้ถูกต้องตามการใช้งาน เนื่องจากในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดมากซึ่งแต่ละขนาดก็ล้วนแต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันตามความแรงของลม และตามแต่รถแต่ละชนิดไม่ว่าจะเป็น รถจักรยาน รถจักรยานยนต์ ทำให้การเลือกให้ถูกต้องเหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเพื่อการรักษาสภาพลมยางให้ใช้งานได้ยาวนานตามมาตรฐานคุณภาพของยางรถ


ที่สูบลมคุณภาพ เพิ่มมาตรฐานในการใช้งานให้ยางรถที่คุณรัก

ในปัจจุบัน อุปกรณ์สำหรับกีฬา ชนิดสูบลมยางทันสมัยขึ้นกว่าแต่ก่อนโดยที่ไม่ต้องออกแรงปั๊มมากนัก อีกทั้งยังใช้งานง่าย มีมาตรสำหรับวัดแรงดันลมในยาง ทำด้วยวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน อย่างที่สูบลมไฟฟ้า ที่จะสามารถช่วยทุ่นแรงของคุณได้มากเลยทีเดียวไม่เพียงเท่านั้น นอกจากการสูบลมเข้ายางแล้วยังสามารถดูดดลมออกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการเป่าทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าค่อนข้างใช้งานได้เป็นที่สูบลมอเนกประสงค์เพราะคุณยังนำไปใช้สูบลมให้กับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ด้วย เช่น ห่วงยางสำหรับการว่ายน้ำ เป่าทำความสะอาดเครื่องใช้ เช่น พรม โซฟา มากกว่านั้นเรายังมี ปั๊มลมไฟฟ้า หรือเรียกว่าที่อัดลม คือการอัดอากาศจากบรรยากาศ เพื่อให้เกิดความดันสูงขึ้น และสามารถนำไปใช้ในรูปแบบหนึ่งของพลังงาน อากาศที่ถูกอัดสามารถนำไปใช้งานได้ดีเสมือนหนึ่งในสามทรัพยากรของโรงงาน ได้แก่ไฟฟ้า และลมอัด การมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและหลากหลายเช่นนี้ การใช้งานจึงได้รับความนิยมอย่างมากในลักษณะของการนำลมใช้เป็นตัวขับเครื่องจักรต่างๆ เช่น อุปกรณ์เครื่องมือลม สูบพื้นลมจักรยาน เป็นต้น มีทั้งเครื่องปั๊มไฟฟ้าแบบอเนกประสงค์แบบไฟฟ้าใช้งานได้หลากหลาย ปั๊มลมไฟฟ้าที่พกพาสะดวกใช้งานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา สามารถพกติดรถยนต์ไว้ได้เลย หรือจะเลือกหนึ่งได้สอง อย่างเครื่องปั๊มลมพร้อมเครื่องเป่าชนิดไฟฟ้า นอกจากนี้ในบางรุ่นที่คุณเลือกยังมีของสมนาคุณ เช่น น้ำยาอุดรอยรั่วของยางรถอีกด้วย คุ้มสุดคุ้มขนาดนี้ ไม่ควรพลาดโอกาสเลยทีเดียวล่ะ


ไม่ว่าคุณจะเลือกปั่นจักรยาน ขี่มอร์เตอร์ไซค์ หรือเรซซิ่งคาร์ กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง เหล่านี้ต้องอาศัยยางรถที่มีคุณภาพลมยางที่ดีนอกจากเล่นกีฬาได้อย่างมีคุณภาพแล้ว เรื่องความปลอดภัยก็สำคัญไม่ได้น้อยไปกว่ากัน การเลือกอุปกรณ์ในการดูแลรักษาลมยางและที่สูบลม ปั๊มลมไฟฟ้า ต้องได้มาตรฐานที่คู่ควรด้วย ต้องเข้ามาเลือกที่ Lazada แล้วคุณจะได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อรถที่คุณรัก พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีไม่มีค่าบริการเพิ่มใดๆ เพียงแค่ปฏิบัติตามขั้นตอนในการสั่งของของ Lazada  คุณก็รอรับที่บ้านได้เลยไม่นานเกินรออย่างแน่นอน