Smart Trackers

14653 ค้นพบสินค้าใน แทรคเกอร์ติดตามของหาย
฿760.94
฿1,602.00-53%
(3)
จีน
฿108.00
฿359.00-70%
(4)
จีน
฿276.00
฿921.00-70%
(1)
จีน
฿99.00
฿390.00-75%
(38)
กรุงเทพมหานคร
฿1,890.00
฿3,990.00-53%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿500.00-70%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿490.00-63%
(9)
กรุงเทพมหานคร
แบรนด์
แสดงผลมากขึ้น
บริการ
สถานที่
ราคา
-
ให้คะแนน
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป
สี
แสดงผลมากขึ้น
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ

อุ่นใจ ค้นหากุญแจและสิ่งของสำคัญได้ทุกเมื่อด้วยแทรคเกอร์ติดตามของหาย

                ของใช้ที่เรามักต้องมีงานกันอยู่ทุกวันคงมีอยู่หลายต่อหลายอย่างด้วยกัน หากให้พูดออกมาคงไม่หมดเพราะมีอยู่มากหลากชนิดหลายประเภทการใช้งาน หนึ่งในนั้นเราขอพูดถึง “กุญแจ” ใช่แล้ว ! มันคือสิ่งของที่เรามักใช้งานกันอยู่ทุกวันจริง ๆ ใช้บ่อยจนชินตาชินไม้ชินมือจนมองข้ามไปบ่อยครั้ง หรือเรียกง่าย ๆ เลยว่าลืมก็ได้ เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการลืมว่าตนเองนำกุญแจไปวางไปเก็บไว้ที่ใด เพราะมันมีขนาดเล็กและใช้งานแค่เพียงไม่กี่วินาทีต่อครั้งแล้วก็วางไว้ในที่หรือมุมต่าง ๆ แบบไม่ได้ใส่ใจจะจำ ก็ไม่แปลกหากเราจะลืมและนึกถึงอีกทีก็เมื่อต้องการใช้งานเท่านั้นแต่ก็หาไม่เจอซะแล้ว ปัญหาจากสิ่งเล็ก ๆ ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรก็ใหญ่ขึ้น เพราะมันทำให้เราเสียเวลาในการค้นหาจนกระทบไปยังเวลาของการทำภารกิจหรือหน้าที่อื่นได้ และอันตรายต่อสิ่งที่เราต้องล็อคด้วย เช่น ประตู หน้าต่าง ตู้ ลิ้นชัก เป็นต้น ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยหากเรามีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สักชิ้นมาช่วยแก้ปัญหานี้แก่เรา ไม่ต้องหนักใจอีกต่อไปเพราะแทรคเกอร์ติดตามของหายช่วยคุณได้ !

                เทคโนโลยีแทรคเกอร์ใช้สำหรับติดตามของหายได้ถูกประดิษฐ์คิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ชอบหลง ลืม ว่าตนเองนำกุญแจและของสำคัญอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็กไปวางลืมไว้ที่ไหน โดยผลิตออกมาในรูปแบบของพวงกุญแจกันหายที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดต่อการนำไปใช้งาน และมีระบบการทำงานตลอดจนระบบการสั่งการที่ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากเสียอีก โดยวิธีการนำไปใช้งานก็เพียงแค่นำพวกกุญแจต่าง ๆ ที่คุณจำเป็นต้องใช้งานบ่อย ๆ (และลืมหาไม่เจอบ่อย ๆ) มาห้อยติดไว้กับเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็เท่านั้น แล้วจะติดตามพวงกุญแจหายได้ยังไง ? ได้แน่นอน เพราะเพราะเป็นพวงกุญแจที่ใช้ระบบบลูทูธในการเชื่อมต่อติดตามสัญญาณ เป็นระบบตอบรับเสียง ซึ่งทำงานตอบสนองแค่คุณผิวปากเรียกเท่านั้น พวงกุญแจก็จะมีไฟกระพริบไปพร้อมกับเสียงเตือนเพื่อให้เรารู้ว่าอยู่ตำแหน่งใดนั่นเอง จัดเป็นอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ที่อัจฉริยะมาก ๆ

                และไม่ใช่เพียงกุญแจอย่างเดียวที่สามารถนำแทรคเกอร์ติดตามของหายเช่นนี้ไปใช้งานได้ เพราะคงไม่ได้มีเพียงกุญแจหรอกใช่หรือไม่ที่เราชอบวางลืมไว้ยังที่ต่าง ๆ เช่น มือถือ หรือพวกกระเป๋าสตางค์เองก็เช่นกัน ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้เพียงแค่นำมาห้อยติดไว้กับเจ้าพวงกุญแจบลูทูธติดตามของหายเพื่อคอยค้นหาได้ทุกครั้งเมื่อเราลืม ! หากสนใจอยากสั่งซื้อไว้ใช้งานกันลืมบ้าง เข้าไปสั่งแบบออนไลน์ได้เลยที่ แอปพลิเคชัน LAZADA ของคุณภาพพร้อมส่งตรงถึงบ้าน ฟรีค่าจัดส่ง