ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดด

61875 ค้นพบสินค้าใน ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดดสำหรับใบหน้า
฿313.00
฿750.00-58%
(32)
ไทย
฿199.00
฿899.00-78%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿699.00
฿1,099.00-36%
(1)
พระนครศรีอยุธยา

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดด

ครีมกันแดด ขาดไม่ทุกฤดูกาล

เราควรทาครีมกันแดดทุกฤดูหรือไม่ คำตอบคือควร เพราะปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้งหลายบนใบหน้า เกิดจากการถูกทำลายจากแสงแดดถึง 90% ทั้งแสง UVA และ UVB จากแดด สามารถทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยเหี่ยวย่น รวมถึงมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราควรใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าคุณจะออกจากบ้านหรือไม่ โดยเลือกใช้ครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง รวมถึงเลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ไม่ทำให้เกิดสิวหรืออาการแพ้


เลือกครีมกันแดดอย่างไรดี

ครีมกันแดดมีให้เลือกมากมาย ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน เช่น แบบครีม เหมาะทาในวันที่ต้องออกแดดแรง ปกป้องอย่างมั่นใจ แบบสเปรย์เหมาะกับเด็กๆ ใช้ได้รวดเร็ว แบบเป็นเนื้อเจล เหมาะสำหรับผิวที่มีเส้นขน แบบแท่งเหมาะสำหรับทาผิวส่วนที่บอบบางอย่างรอบดวงตา ส่วนแบบโลชั่น ทาง่าย เหมาะกับทุกส่วนของร่างกาย มีค่า SPF30 เป็นอย่างต่ำ และค่า SPF สูงๆ ไม่ได้หมายความว่าสามารถกันแดดได้ดีกว่า เพราะยังต้องดูที่ป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี มีค่า PA ด้วย หากกันน้ำด้วยจะดีมาก


ใช้ครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพ

หากยังไม่เปิดใช้งาน ครีมจะมีอายุได้ราว 3 ปีนับจากวันผลิต ส่วนครีมที่เปิดใช้งานแล้ว ควรใช้ให้หมดภายใน 1 ปี แต่ถ้าหากพบว่านเนื้อครีมเปลี่ยนสภาพ มีกลิ่นที่ผิดไปจากปกติ ก็ไม่ควรนำมาใช้ โดยการเสื่อมสภาพก่อนหมดอายุนี้เกิดขึ้นได้หากผลิตภัณฑ์ถูกเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ ยังต้องทาครีมกันแดดให้ถูกวิธี ทาก่อนออกแดด 15-30 นาที ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หากออกแดดบ่อย ต้องไม่ลืมใส่ใจจุดเล็กๆ ที่ถูกแดดด้วย ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ อก ใบหู และหลังเท้า

ครีมกันแดด ครีมกันแดด ครีมกันแดด

L'oreal Paris Uv Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++ 64ml.

ครีมกันแดดในรูปแบบของสเปรย์ที่ใช้งานง่ายและสะดวก ละอองบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสดชื่นทันที่ใช้ ปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีเอและยูวีบีอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อต้านการเกิดริ้วรองและความหมองคล้ำ รวมทั้งจุดด่างดำต่างๆ ผสานวิตามิน E และ Detoxyl ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะและฝุ่นละออง

Biore ครีมกันแดด UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ 15g.

ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบา กระจายตัวทันทีที่ทา ปกป้องผิวหน้าไม่ให้รังสี UVA และ UVB ทำร้ายจนเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ซึมซาบเร็ว สามารถทาทับระหว่างวันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบหรือเป็นขุย พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวหน้าอันทรงคุณค่าอย่าง Hyaluronic acid Citrus extract และเลมอน กักเก็บน้ำและช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าอย่างดี

Smooth E ครีมกันแดด Physical Sunscreen SPF50 15g.

ครีมกันแดดแบบสะท้อนรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วยส่วนผสมทรงพลังอย่างซิงค์ออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างบริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้ ทาแล้วออกแดดได้ทันที ปกป้องผิวยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทาซ้ำ สามารถใช้ได้ทุกวัน