ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แผ่นมาส์กและครีมพอกหน้า

24066 ค้นพบสินค้าใน แผ่นมาส์กหน้าและครีมพอกหน้า
฿360.00
฿450.00-20%
กรุงเทพมหานคร
฿29.00
฿160.00-82%
(66)
ปทุมธานี
฿880.00
฿1,100.00-20%
(74)
กรุงเทพมหานคร
฿538.35
฿850.00-37%
(10)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แผ่นมาส์กและครีมพอกหน้า

การมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้าและครีมพอกหน้า เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ ไม่วาจะผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะการมาส์กหน้ามีส่วนช่วยให้ใบหน้าได้รับการบำรุงดูแลหลายประการ เช่น ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ทำให้วิตามินที่จำเป็นซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้มากขึ้น ทำให้ใบหน้าขาวใส เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่คุณสมบัติของมาส์กแต่ละตัว ผู้ใช้จึงต้องเลือกมาส์กหน้าที่มีคุณสมบัติตรงตามสภาพผิวของตนเอง ผู้ที่มีผิวแห้งควรเลือกมาส์กหน้าหรือครีมพอกหน้าที่ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิวหน้า ผู้ที่มีสิวควรเลือกมาส์กเพื่อการดูแลสิวและลดเลือนรอยสิว เป็นต้น มาส์กหน้ามีมากมายหลายประเภทและหลายแบรนด์ ทั้งมาส์กหน้าแบบแผ่น มาส์กหน้าแบบครีม ครีมพอกหน้า ฯลฯ  มีทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และทางยุโรป ผู้ใช้จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าและครีมพอกหน้าที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

มาส์กหน้า มาส์กหน้า มาส์กหน้า มาส์กหน้า

Skinfood มาส์กหน้า Egg White Pore Mask 100ml.

มาส์กหน้า Skinfood ของแท้แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี สกัดจากไข่ขาวเข้มข้น อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ใส สะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกอุดตัน มาส์กหน้านี้สามารถล้างออกได้ง่าย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น และเรียบเนียน

Garnier ไลท์ คอมพลีท มาส์ก Light Complete Mask

มาส์กหน้าแบบแผ่นการ์นิเย่ ใช้งานง่าย เพียงฉีกซอง นำมาวางใบหน้าได้ทันที ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่า ช่วยให้ใบหน้าขาวใสได้ทันทีที่ใช้ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่าง พร้อมให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เป็นแผ่นมาส์กหน้าที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก บำรุงถึงระดับเซลล์ ให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเต็มที่

Lancome Genifique Youth Activating Second Skin Mask

แผ่นมส์กหน้า Lancome สูตรเข้มข้น เพื่อประสิทธิภาพการบำรุงอย่างสูงสุด ด้วนส่วนผสมที่อันทรงคุณค่านานาชนิด รวมอยู่ในรูปแบบแผ่นมาส์กที่ใช้งานง่าย เพียงแกะซอง ใช้ได้ทันที ช่วยจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างน่าพึงพอใจด้วยเทคโนโลยี Bio-Cellulose มาส์กหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ผิวชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ

Jeunesse Luminesce Mask เจอร์เนส ลูมิเนส มาส์กสูตรอ่อนโยน

ครีมมาส์กหน้า ครีมพอกหน้าสูตรเพื่อการต่อต้านริ้วรอยโดยเฉพาะ ทรงพลังด้วยสารต่อต้านอนมูลอิสระ ผสานกับเทคโนโลยี Stem Cell และส่วนผสมจากธรรมชาติอีกมากมายที่ได้จากป่าในเทือกเขาแอนดิส จึงช่วยยกกระชับเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างยาวนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และขจัดสิ่งสกปรกตกต้างได้อย่างหมดจด ผิวสวยจึงสามารถเผยตัวออกสู่สายตาของผู้พบเห็นได้อย่างรวดเร็ว


การมาส์กหน้าช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และทำให้ได้รับสารอาหารหรือวิตามินที่สำคัญ ดังนั้นการมาส์กหน้าจึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี