ที่นั่งเสริม

3827 items found in Stroller Seat Liner
฿420.00
฿799.00-47%
(2)
Chonburi
฿1,430.00
฿1,790.00-20%
Thailand
฿1,430.00
฿1,790.00-20%
Thailand
฿420.00
฿799.00-47%
Chonburi
฿785.00
฿1,310.00-40%
Thailand

ประโยชน์ดี ๆ ของเบาะรองรถเข็นที่เด็ก ๆ หลงรัก

                รถเข็นเด็ก เป็นอุปกรณ์สำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดินเพื่อใช้ในการเดินทาง เพราะเด็กอ่อนนั้นยังไม่สามารถเดินได้ การพาออกนอกบ้านในแต่ละครั้งจึงต้องอุ้มเอาไว้ตลอด แต่การอุ้มนาน ๆ ก็ทำให้เมื่อยและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ไม่สะดวก จึงใช้รถเข็นเด็กมาช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางแทน

                รถเข็นเด็กที่ผลิตออกมาในสมัยนี้มีให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งรถเข็นเดี่ยว รถเข็นคู่ และรถเข็นแบบลาก การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณพ่อคุณแม่แต่ละคน แต่การใช้งานให้สะดวกที่สุดก็คือ หากมีลูกหนึ่งคน ควรเลือกใช้รถเข็นเด็กแบบเดี่ยว เพราะทำให้สะดวกต่อการเดินทาง แต่หากมีลูกที่อยู่ในวัยใกล้เคียงกันสองคนแนะนำให้เลือกใช้เป็นรถเข็นแฝดหรือรถเข็นคู่ เพราะเป็นรถเข็นที่ออกแบบมาให้เข็นพร้อมกันได้ ทำให้มีความสะดวกต่อคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่ต้องแยกกันเข็นและปลอดภัยต่อลูกน้อย เพราะหากเลือกใช้รถเข็นแยกเป็นสองคันจะทำให้เข็นไม่สะดวก เมื่อต้องการข้ามถนนหรือขึ้นลงเนินก็จะต้องเข็นทีละคันทำให้รถเข็นเด็กอีกคันที่ไม่มีคนดูแลเสี่ยงต่ออันตราย

                เมื่อเลือกรถเข็นเด็กที่เหมาะกับการใช้ได้แล้วแต่รู้สึกว่ายังนอนได้สบายไม่มากพอสามารถหาซื้ออุปกรณ์เสริมรถเข็นเด็กอย่าง เบาะรองรถเข็นมาใช้เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายในการนอนของเด็ก ๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่น การใช้เบาะรองรถเข็นเด็กของ JJ Cole Collection เป็นเบาะรองนอนเด็กที่ผลิตออกมาตามรูปตัวของเด็ก มีเบาะรองนอนช่วงคอ แขน ขาและลำตัว เมื่อนำมาใส่ในรถเข็นแล้วจะช่วยทำให้รู้สึกนุ่มสบายมากขึ้นแม้ในเวลาที่รถเข็นกระแทก เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงหน้าหนาวหรือการพาไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะให้ความอบอุ่นได้ดี เบาะรองรถเข็นเด็กเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการเดินทาง ช่วยทำให้เด็ก ๆ นั่งหรือนอนได้สบายมากขึ้น มีอายุการใช้งานค่อนข้างนาน สามารถใช้งานได้หลายปี คุ้มค่าต่อการใช้งานทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก

เบาะรองรถเข็นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลายแบบ นอกจากจะใช้กับรถเข็นเด็กได้แล้ว ยังสามารถนำมาใส่ในคาร์ซีทให้เด็ก ๆ ได้นั่งเบาะนุ่ม ๆ ในการเดินทาง เป็นอุปกรณ์ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ มีให้เลือกหลายแบบ หลายลาย หากท่านสนใจสามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะยังมีเบาะรองรถเข็นให้เลือกอีกหลายแบบ รวมถึงรถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย