ฟิล์มกันรอย ฟิล์มกระจก

524396 ค้นพบสินค้าใน ฟิล์มกันรอย
฿99.00
฿199.00-50%
(83)
สมุทรปราการ
฿990.00
฿1,290.00-23%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
สามารถผ่อนชำระได้
(102)
สมุทรปราการ
฿49.00
฿79.00-38%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿45.00
฿220.00-80%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿129.00-23%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿490.00-80%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿128.00
฿290.00-56%
(18)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Screen Protectors

สมาร์ทโฟนเปรียบได้กับส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ไปแล้ว เพราะสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทต่อความเป็นอยู่ของผู้คนเป็นอย่างมากในเรื่องความของความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร ในอดีตการติดต่อหากันเป็นเรื่องค่อนข้างยากลำบาก จนกระทั่งเมื่อมนุษย์เริ่มรู้จักประดิษฐ์โทรศัพท์ ก็ทำให้มนุษย์สามารถติดต่อหากันได้สะดวกขึ้น และเมื่อโทรศัพท์มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นเรื่อยๆ จากโทรศัพท์มือถือธรรมดามาเป็นสมาร์ทโฟน แน่นอนว่าทำให้โลกทั้งใบเชื่อมโยงถึงกันง่ายขึ้น คนที่อยู่ไกลกันสามารถพูดคุยและติดต่อกันได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อมีสมาร์ทโฟนแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือชิ้นสำคัญที่ตามมาก็มีมากมาย ได้แก่ แบตเตอรี่สำรอง เคส สายชาร์จ และฟิล์มกันรอย โดยฟิล์มกันรอยเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนไม่ให้เป็นรอยขีดข่วนและช่วยป้องกันรอยนิ้วมือ ทำให้สมาร์ทโฟนไม่เกิดความเสียหายและคงอยู่ในสภาพที่ดีตลอด

ปัจจุบันฟิล์มกันรอยได้รับการผลิตขึ้นมาจากบริษัทชั้นนำมากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้อย่างจุใจ ซึ่งผู้บริโภคควรเลือกแบรนด์ที่วางใจได้ เพื่อให้ได้ฟิล์มกันรอยที่มีคุณภาพ สามารถถนอมรักษาสมาร์ทโฟนของท่านได้อย่างดี

ฟิล์มกันรอย ฟิล์มกันรอย สเปรย์เคลือบแก้วหน้าจอ

Premium Tempered Glass iPhone SE / 5S / 5 / 5C

ฟิล์มกันรอยสำหรับ iPhone SE / 5S / 5 และ 5C ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี AGC Asahi Glass Japan ทนทาน มีความโปร่งใส 98% และมีความบางเพียง 0.26 มิลลิเมตร ทั้งขอบยังมน 2.5D จึงไม่ต้องกลัวว่าฟิล์มกันรอยนี้จะบาดมือ กระจกมีความแข็งแกร่งระดับ 9H ช่วยปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนจากการขูดขีดของของมีคมและการกระแทก ติดง่าย ไม่เกิดฟองอากาศ หลังติดแล้ว ไม่มีผลกระทบต่อการใช้งานแต่อย่างใด นอกจากนั้น ฟิล์มกันรอยนี้เคลือบด้วยชั้นซิลิโคนอย่างดี ช่วยป้องกันไม่ให้เศษกระจกแตกกระจาย

Wiko กระจกนิรภัย Focus สำหรับ Wiko Pure

ฟิล์มกันรอยแบรนด์ดัง Wiko ความแข็งแกร่งระดับ 9H ตามมาตรฐาน ช่วยปกป้องหน้าจองสมาร์ทโฟนสุดรักของคุณให้ปราศจากรอยขีดข่วนและป้องกันแรงกระแทกอันอาจทำให้เกิดความเสียหายกับตัวเครื่อง ติดง่าย ไม่มีคราบกาว หลังจากติดแล้วไม่มีผลต่อการใช้งาน ยังคงทัชได้อย่างเรียบลื่น ไม่มีสะดุด เคลือบสารลดรอยนิ้วมือ จึงไม่มีรอยนิ้วมือติดบนสมาร์ทโฟน วิธีการติดฟิล์มกันรอยก็ทำได้ง่าย เพียงทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์ให้เรียบร้อย แกะฟิล์มเก่าออก แล้วนำฟิล์มใหม่ติดลงไป ก็สามารถใช้งานได้

VuPlex สเปรย์เคลือบแก้วหน้าจอ Smartphones (50 g.)

ดูลหน้าจอสมาร์ทโนให้ใหม่สวยงามอยู่เสมอด้วยสเปรย์เคลือบแก้วหน้าจอ VuPlex ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงฉีดสเปรย์ลงบนหน้าจอ แล้วใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดออก เท่านี้ก็ใช้ได้ นอกจากสเปรย์นี้จะใช้เคลือบกระจกสมาร์ทโฟนให้เงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอแล้ว ยังสามารถช่วยกำจัดฝุ่นละอองที่เกาะบนหน้าจอ และช่วยลดการเกาะติดของคราบน้ำบนหน้าจอด้วย จึงใช้สเปรย์นี้แทนฟิล์มกันรอยได้ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องงการ ปลอดภัย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด


ฟิล์มกันรอย ผลิตภัณฑ์สำคัญสำหรับการปกป้องสมาร์ทโฟน ต้องเลือกซื้อที่ Lazada รับรองว่าได้โปรโมชั่นสุดคุ้มค่าคุ้มราคา สั่งง่ายๆ ส่งๆ ส่งปุ๊บติดปั๊บ โทรศัพท์มือถือของคุณจะปราศจากรอยขีดข่วนหรือความเสียหายต่างๆ อย่างแน่นอน