Die-Cast Vehicles

73513 ค้นพบสินค้าใน โมเดลรถสะสม
฿629.00
฿890.00-29%
(14)
กรุงเทพมหานคร
฿3,473.00
฿6,251.00-44%
(1)
แองโกลา
฿350.00
฿799.00-56%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

โมเดลรถสะสม ของสะสมที่เหมาะสำหรับคนรักรถโดยเฉพาะ

                การสะสมเป็นความชอบของแต่ละบุคคล ที่ในแต่ละคนนั้นจะมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป หากมีความชอบและมีความสนใจในเรื่องไหนก็จะให้ความสนใจกับเรื่องนั้นมากเป็นพิเศษ อย่างโมเดลรถสะสมที่เราพูดถึงในวันนี้ก็ถือเป็นของสะสมที่มีค่าสำหรับคนรักรถ เพราะความพิเศษของของสะสมแต่ละชนิดคือ มีการผลิตออกมาไม่มาก หากมีไว้เก็บสะสมก็จะถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง เพราะเมื่อยิ่งเวลาผ่านไปก็จะสามารถหาซื้อได้ยากมากขึ้น วันนี้เราจึงมีโมเดลรถสะสมที่เป็นได้ทั้งของสะสม เกมและของเล่นในชิ้นเดียว

                โมเดลรถสะสมที่นิยมสะสมนั้นมีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นโมเดลรถมอเตอร์ไซค์ โมเดลรถยนต์ รถเหล็ก หรืออื่น ๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความสนใจของแต่ละคนว่าชอบรถอะไร อย่างเช่น ถ้าชอบรถมอเตอร์ไซต์ก็จะหาสะสมโมเดลรถที่เป็นรถมอเตอร์ไซส์ในรุ่นต่าง ๆ มาสะสมเอาไว้ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ โดยนำมาเก็บสะสมและตั้งโชว์เอาไว้ในตู้โชว์ เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันให้แก่บ้านได้อีกแบบหนึ่ง ซึ่งเราจะเห็นได้บ่อยเมื่อเวลาเดินทางไปบ้านเพื่อนไปเยือนยังสถานที่ต่าง ๆ ที่จะได้เห็นของสะสมของแต่ละคนวางตั้งโชว์เอาไว้อยู่ในตู้โชว์อย่างสวยงาม มีทั้งของที่เคยเห็นและไม่เคยได้เห็น ทำให้อดใจไม่ได้ที่จะขอเข้าไปดูใกล้ ๆ ว่าของสะสมแต่ละชนิดนั้นมีอะไรบ้าง และมีลักษณะเป็นอย่างไร โดยที่ดูไปก็ยิ้มตามไป เพราะเหมือนเป็นการได้รู้จักตัวตนของเจ้าของบ้านมากขึ้นว่าเขามีความชอบและความสนใจในเรื่องอะไร ซึ่งการสะสมของตนเองก็คงเป็นเช่นดียวกัน ที่เราต่างก็ปรารถนาว่าเพื่อน ๆ หรือญาติ ๆ ที่เดินทางมาบ้านเราจะได้เห็นของสะสมของเราและยิ้มตามไปกับเราด้วย ความชอบและการสะสมจึงเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้ผู้สะสมมีความสุขและทำให้ผู้พบเห็นมีความสุขตามไปด้วย

                โมเดลรถ หากมองเผิน ๆ ก็เป็นของเล่นสำหรับเด็กทั่วไป แต่หากมองให้ลึกลงมาคือศิลปะและการออกแบบอย่างหนึ่งที่ได้ย่อส่วนรถคันใหญ่ ๆ ให้เล็กลงโดยที่มีหน้าตาและความสวยงามคงเดิมจนอดแปลกใจไม่ว่าทำได้อย่างไร ซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถย่อส่วนทุกอย่างบนโลกใบนี้ให้เล็กลงและน่าสะสมได้เท่ากับรถโมเดล ผู้ที่สะสมโมเดลรถจึงไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเลือกชมโมเดลแบบต่าง ๆ ที่ทาง LAZADA ได้นำมาให้เลือกสะสมกัน นอกจากนี้ยังมีของเล่นวิทยุบังคับและรถเด็กเล่นให้ได้เลือกไปเก็บสะสมเพิ่มเติมอีกด้วย