Reading & Writing

2212 ค้นพบสินค้าใน การอ่านและการเขียน
฿290.00
฿380.00-24%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿399.00-50%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿289.00
฿379.00-24%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿192.00
฿284.00-32%
ฮ่องกง
฿356.00
฿890.00-60%
พระนครศรีอยุธยา
฿198.00
฿391.00-49%
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

หนังสือและเครื่องเขียน

หนังสือนืทาน VTech Storytime

“วัยเด็ก” นับเป็นช่วงเวลาสำคัญแห่งการสร้างประสบการณ์และการเรียนรู้สิ่งต่างๆ คุณพ่อคุณแม่ จึงต้องเลือกสรรสื่อหลากหลายรูปแบบ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และการเรียนรู้ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ ความจำ และการพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ ให้กับลูกน้อย และสื่อยอดนิยมอันดันดับหนึ่ง ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี คงจะหนีไม่พ้น “หนังสือ” ซึ่งในปัจจุบัน มีความหลากหลายถึงขีดสุด ถูกออกแบบและพัฒนาให้มีความน่าสนใจ สีสันสะดุดตา และมาพร้อมลูกเล่นหลากหลาย ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนและคุณครูกับเด็กๆได้ทุกเมื่อ

หลากหลายสำนักพิมพ์ ส่ง “หนังสือเด็ก” ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น MIS Publishing, Plan For Kids, Athens publishing ฯลฯ ซึ่งแต่ละสำนักพิมพ์เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และมีมาตรฐาน หนังสือและสื่อต่างๆ มีความสร้างสรรค์ ที่จะนำเสนอเรื่องราวหลากหลาย และมีเทคนิคดึงดูดความสนใจจากเด็กแตกต่างกันไป วัสดุที่ผลิตก็มั่นใจได้ว่า สีไม่ตก และไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายใดๆ ต่อเด็กๆ คุณพ่อคุณแม่วางใจ ไร้กังวลPlan For Kids ชุดหนังสือสัมผัส Athens Publishing ยอดวรรณกรรมจีน ฉบับภาพการ์ตูน JollyKidsFun Peppa Pig Dentist Trip

เปิดสัมผัสกับพื้นผิวต่างๆ ที่มาพร้อมกับเหล่าสัตว์น่ารัก และคำศัพท์มากมาย

Plan For Kids ชุดหนังสือสัมผัส
เสริมประสบการณ์การสัมผัสให้กับลูกน้อยของคุณ ชุดหนังสือสัมผัส Plan For Kids ส่งตรงจาก MIS Publishing 1 ชุดสุดคุ้ม ประกอบด้วย 2 เล่มได้แก่ ตัวฉันขนฟู และตัวหนูมีลาย ขนเหล่าสัตว์น่ารักมากมาย มาให้ลูกน้อยของคุณได้สัมผัสกับพื้นผิวต่างๆ ทั้งเรียบ ขรุขระ ฯ ประกอบกับภาพสีสันสดใส สวยงาม มีคำศัพท์ชื่อสัตว์ต่างๆ ให้เด็กได้เรียนรู้ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ตัวเล่มผลิตจากวัสดุอย่างดี ไม่ขาดง่าย รับประกันสีไม่ตก และไม่มีสารอันตราย น้ำหนักเบาเพียง 260 กรัม เคลื่อนย้ายแสนง่ายพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์แห่งการเรียนรู้ให้ลูกน้อยได้ในทุกๆ ที่

พาลูกน้อยตะลุยแดนมังกร กับสุดยอดวรรณกรรม 4 เรื่อง สามก๊ก, ไซอิ๋ว, วีรบุรุษเขาเหลียงซาน ห้องสินฯ

Athens Publishing ยอดวรรณกรรมจีน ฉบับภาพการ์ตูน
ส่งเด็กๆ ไปตะลุยแดนมังกรด้วยตัวเอง กับชุด ยอดวรรณกรรมจีน ฉบับภาพการ์ตูนประกอบ 1 ชุดสุดคุ้ม กับ หนังสือขนาด A4 ถึง 4 เล่ม รวบรวมสุดยอดวรรณกรรมของจีนไว้อย่างครบครันถึง 4 เรื่อง ได้แก่ สามก๊ก, ไซอิ๋ว, วีรบุรุษเขาเหลียงซาน และห้องสินฯ มาพร้อมภาพประกอบสวยงามน่าติดตาม ตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ภายในเล่ม ยังมีเกมส์ฝึกทักษะต่างๆ ให้กับเด็ก เช่น เกมฝึกสังเกต และ เขาวงกต ได้ทั้งความบันเทิงครบเครื่อง และความรู้ต่างๆ จากประเทศจีน คุณพ่อคุณแม่ จึงไม่ควรพลาด ที่จะซื้อไว้ให้ลูกน้อยสักชุด

ผจญภัยกับหมูน้อย เพฟฟา และผองเพื่อน เรียนรู้ภาษาอังกฤษจุใจ สีสันตลอดใสตลอดเล่ม

JollyKidsFun Peppa Pig Dentist Trip
หนังสือขายดีทั่วโลก Peppa Pig Dentist Trip ของแท้จากแบรนด์ JollyKidsFun ที่จะเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ไปกับน้องหมูเพฟพ่าและผองเพื่อน ที่จะพาลูกน้อยของคุณไปผจญภัยด้วย อย่างน่ารัก สนุกสนาน หนังสือมีภาพพิมพ์คมชัดอย่างถึงที่สุด สีสันสวยงาม 4สี ตลอดเล่ม ผลิตจากกระดาษอย่างดี แข็งแรงทนทาน ไม่มีสารตกค้าง น้ำหนักเบา 0.09 กิโลกรัม พกพาไปที่ไหนก็สะดวก พร้อมผจญภัยกับลูกน้อย ทุกๆ ที่ เพิ่มความอบอุ่น และกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างคุณพ่อคุณแม่ และลูกน้อยได้เป็นอย่างดี


หนังสือเด็กและสื่อต่างๆ ส่งตรงจากสำนักพิมพ์ชื่อดังมากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ลูกน้อย ได้เรียนรู้ และเสริมทักษะในทุกๆด้านวันนี้ ที่ Lazada มีหนังสือมากมาย จากหลายสำนักพิมพ์ เช่น Publishing, Plan For Kids, Athens publishing ฯลฯ เอาใจคุณหนู และคุณพ่อคุณแม่ ให้ได้เลือกสรรกันมากมาย หลายรูปแบบ พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้า สะดวกจัดส่งถึงบ้าน และบริการเสริมต่างๆ อีกมากมายที่จะสร้างความพอใจให้คุณ 100%