Projector Mounts

993 items found in Projector Mounts
฿369.00
฿690.00-47%
(6)
Bangkok
฿790.00
(1)
Bangkok
฿1,650.00
฿2,300.00-28%
(1)
Thailand
฿580.00
฿725.00-20%
(8)
Bangkok
฿870.00
฿880.00-1%
Bangkok
฿750.00
฿1,200.00-38%
Bangkok
฿890.00
฿1,090.00-18%
Thailand
฿1,490.00
Bangkok

ใช้โปรเจคเตอร์อย่างมืออาชีพ อุปกรณ์เสริมต้องครบ

                ในสายงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนั้น งานที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข้อมูลย่อมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ไม่ว่าการนำเสนอต่าง ๆ นั้นจะนำเสนอผ่านคอมพิวเตอร์หรืออาจต้องนำเสนอผ่านอุปกรณ์โปรเจคเตอร์ก็ตาม สิ่งสำคัญก็คือความพร้อมของผู้นำเสนอ และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ต้องมีไว้อย่างครบถ้วนและพร้อมสำหรับทุกเวลาที่ต้องการใช้งาน โปรเจคเตอร์นั้นต้องมีการเชื่อมต่อเข้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างคอมพิวเตอร์ แล้วจึงส่งผ่านข้อมูลนั้นไปแสดงบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ในบางครั้งการนำเสนอนั้นอาจต้องทำท่ามกลางผู้ที่มาร่วมฟังเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ผู้ฟังได้รับข้อมูลกันอย่างทั่วถึงก็มีความจำเป็นต้องปรับระดับของจอโปรเจคเตอร์ให้สูงขึ้น ด้วยอุปกรณ์ช่วยอย่างขาแขวนโปรเจคเตอร์เป็นต้น

                การติดตั้งจอโปรเจคเตอร์นั้นต้องมีการปรับให้เหมาะกับระยะที่มีการติดตั้งโปรเจคเตอร์ ภาพที่ส่องไปนั้นต้องตกกระทบได้อย่างพอดีจึงจะทำให้คุณภาพของภาพนั้นดีที่สุด การใช้ขาแขวนก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การติดตั้งจอโปรเจคเตอร์เลย หลังติดตั้งอุปกรณ์โปรเจคเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ต้องมีการทดสอบการแสดงผลกันก่อนว่าต้องมีการปรับแต่งระยะใดให้เหมาะสมบ้าง ในส่วนของตัวผู้นำเสนอเองนั้นนอกจากจะมีการเตรียมตัวด้วยตัวเองให้พร้อมแล้ว การฝึกซ้อมในการนำเสนอจากสถานที่จริง หากเป็นไปได้ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยกับระยะ คุ้นเคยกับการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ หรืออาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ใดขึ้นมาก็จะได้หาทางแก้ไข ไว้ก่อนที่จะมีการนำเสนอจริง คล้ายกับเป็นการซ้อมใหญ่ เพื่อให้ในการนำเสนอจริงของคุณนั้นมีความเป็นมืออาชีพมากที่สุดนั่นเอง ปัญหาที่มักจะพบกันได้บ่อย ๆ ก็คือในกรณีที่มีการนำเสนอด้วยวิดีโอแล้วปรากฏว่า ไฟล์ที่เตรียมมานั้นดันไม่ทำงานเอาดื้อ ๆ หรือไม่ก็ไม่มีเสียงเสียอย่างนั้น กรณีนี้คุณอาจต้องมีการเตรียมไฟล์สำรองไว้เผื่อกรณีฉุกเฉินเช่นนี้ด้วย เพราะเมื่อมีการนำเสนอจริง ๆ แล้วนั้นทุกอย่างต้องดำเนินต่อไป นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรต้องมีการซ้อมกับสถานที่จริงอย่างไรล่ะ

                ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใด ๆ ทั้งโปรเจคเตอร์ ขาแขวน หรือแม้แต่ขาจับโปรเจคเตอร์ คุณก็สามารถหาซื้อกันได้ในเว็บไซต์ของ LAZADA นี่เอง สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านทุกเวลา ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะพอใจชิ้นไหนเท่านั้นเอง ในรายละเอียดของสินค้านั้นคุณสามารถพิจารณาได้ด้วยตัวเองว่าเหมาะสมทั้งคุณภาพและราคาหรือไม่ เมื่อเลือกเป็นที่พอใจแล้วจึงสั่งซื้อ หรือไม่แน่คุณอาจพบรุ่นที่คุณกำลังต้องการอยู่กำลังมีโปรโมชันลดราคาอยู่ก็ได้ ไม่ซื้อไม่เป็นไรเพียงแค่เข้าไปดูความเปลี่ยนแปลงในเว็บ LAZADA บ่อย ๆ ถูกใจแล้วค่อยซื้อก็ยังได้นะ