Powdered drink mixes

978 ค้นพบสินค้าใน เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป
฿299.00
฿590.00-49%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿399.00-58%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿360.00
กรุงเทพมหานคร
฿290.00
฿390.00-26%
กาฬสินธุ์
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป ความอร่อยที่หาซื้อได้ทุกเมื่อ

                เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป เป็นเครื่องดื่มพร้อมชงสำเร็จรูปที่นิยมรับประทาน เพราะเป็นเครื่องดื่มที่รับประทานง่าย เพียงแค่ฉีกและชงก็สามารถทานได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นโอวัลติน เนสวีต้า นมถั่วเหลืองพร้อมชง หรืออื่น ๆ แต่วิธีที่ง่ายกว่าการฉีกและคงก็คือ การเลือกซื้อเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปแบบออนไลน์ ที่จะช่วยประหยัดเวลาการเลือกซื้อสินค้าของท่านได้มากขึ้น

                วันนี้เราขออาสาเป็นไกด์พาท่านไปเลือกซื้อเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปกันหนึ่งวันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • โอวัลติน เป็นเครื่องดื่มแบบชงดื่มที่มีรสชาติหวาน หอม อร่อม ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีส่วนผสมของมอลต์และรสช็อกโกแลต สามารถชงดื่มได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น มีลักษณะเป็นซอง ฉีกชงดื่มได้ง่าย
  • เนสวีต้า เป็นข้าวโพดผสมข้าวพองกรอบ มีกลิ่นหอมรสข้าวโพดเป็นเอกลักษณ์ของเนสวีต้า มีกลิ่นหอม รสชาติหวานกำลังดี ไม่หวานมาก ใช้สำหรับชงดื่มแบบร้อน โดยการฉีกซองเทใส่แก้วและเติมน้ำร้อนลงไปครึ่งแก้ว คนให้ทั่ว รอให้ข้าวพองตัว สามารถตักดื่มได้
  • นมถั่วเหลืองพร้อมชงหรือน้ำเต้าตู้ เป็นเครื่องดื่มที่ผลิตจากนมถั่วเหลืองออกมาเป็นน้ำเต้าหู้แบบชงดื่ม มีกลิ่นหอม รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก มรีโปรตีนและแคลเซียมสูง

และนี่เป็นเครื่องดื่มผงสำเร็จรูปเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีเครื่องดื่มอีกหลายประเภทให้เลือกซื้อกัน หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรที่ตรงกับความต้องการของท่านบ้างก็ต้องคลิกเข้าไปที่ LAZADA

เพราะช่องทางออนไลน์เข้ามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะทำให้เราช้อปปิ้งกันได้แบบง่าย ๆ  โดยเฉพาะสินค้าอุปโภคบริโภคที่ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อให้เมื่อยและเสียเวลา เพราะที่ LAZADA ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้เช่นกัน เมื่อท่านต้องการเลือกซื้อของเข้าบ้านก็สามารถคลิกไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA โดยที่ไม่ต้องไปแย่งกันซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่คนจะแน่นมากเป็นพิเศษในช่วงสิ้นเดือน แต่หากท่านมีแอปพลิเคชันของ LAZADA ท่านก็สามารถคลิกสั่งสินค้าเข้าบ้านได้อย่างสะดวก โดยการหยิบใส่ตะตร้าในโทรศัพท์มือถือได้ตามความต้องการ เมื่อเลือกซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้วทางระบบจะมีการคำนวนราคาและยอดชำระให้เรียบร้อยโดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องคิดเลขให้เสียเวลา  และหากท่านเป็นกังวลว่าการเลือกซื้อออนไลน์จะไม่มีส่วนลดหรือโปรโมชันให้เหมือนกับตามห้างสรรพสินค้าก็ขอให้ท่านอุ่นใจได้เลย เพราะว่าที่นี่มีการจัดโปรโมชันมาลดกันแบบไม่เกรงใจลูกค้า หากท่านมีแอปพลิเคชันลาซาด้าอยู่ในมือถือแล้วรับรองว่าไม่พลาดส่วนลดดี ๆ ไปอย่างแน่นอน