Baby Furniture

3571 ค้นพบสินค้าใน เฟอร์นิเจอร์เด็ก
฿2,190.00
พระนครศรีอยุธยา
฿750.00
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿699.00
฿1,900.00-63%
(2)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่ควรมีในห้องนอนเด็ก

ครอบครัวที่สมบูรณ์ที่มีสมาชิกใหม่ตัวน้อย มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว แน่นอนว่าเมื่อกำลังจะสมาชิกใหม่ คุณพ่อคุณแม่ก็เตรียมตัวรับมือด้วยการเลือกซื้อที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็กมาตกแต่งกันยกใหญ่  เพื่อรอต้อนรับเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตามาดูโลก สำหรับเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนเด็กนั้นที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็น เตียงนอนสำหรับเด็กทารก ผ้าปูรองกันเปื้อน กะละมังอาบน้ำเด็ก ตู้ลิ้นชักและตู้เก็บเสื้อผ้า และอื่น ๆ

ข้อควรคำนึงถึงการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เด็ก ไม่ว่าจะเป็นเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดิน หรือเด็ก ๆ ในวัยไหน ๆ ก็ควรคำนึงถึงวัสดุที่นำมาตกแต่งหรือทำเฟอร์นิเจอร์ ต้องมีความปลอดภัยไม่สารพิษหรือมีส่วนผสมของสารอันตรายใด ๆ ต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เหลี่ยมคมใด ๆ เนื่องจากอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ หากเด็ก ๆ จับ สัมผัส หรือวิ่งชน และสำหรับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายความเหมาะสมของเด็ก ๆ ในละวัยที่จะเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้สำหรับห้องนอนของเด็ก ๆ ต้องเลือกชิ้นที่สามารถใช้งานได้ง่าย อย่างเช่น ตู้ลิ้นชักและตู้เก็บเสื้อผ้า ควรเลือกตู้ที่มีขนาดไม่สูงมากและมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก ๆ

สำหรับเฟอร์นิเจอร์และที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ ที่ควรมีไว้ตกแต่งห้องนอน ได้แก่ ที่นอน ยิ่งถ้ามีลวดลายเป็นการ์ตูนหรือสีสันที่เด็ก ๆ ชื่นชอบยิ่งดี สำหรับที่นอนเด็กควรเลือกที่มีขนาดให้เหมาะสมกับวัยและปลอดภัย โดยไม่สูงมากไป และสำหรับเด็กอ่อนสามารถตกแต่งเปลไกวไว้ให้เด็ก ๆ นอนได้ยิ่งดี เนื่องจากเด็กเล็กจะชอบการกล่อมนอนโดนเปลไกวมากกว่าการนอนลงบนที่นอน และควรมีหมอนข้างไว้ด้วยเพื่อป้องกันเด็กนอนตกเตียง และที่นอนต้องไม่นิ่มและแข็งมากจนเกินไป ควรมีผ้าปูรองเปื้อนเพื่อป้องกันการปัสสาวะรดที่นอน และควรตกแต่งด้วยโต๊ะหนังสือ หรือชั้นวางหนังสือเพื่อปลูกฝังเด็ก ๆ ให้รักการอ่าน และสามารถหยิบหนังสือเล่มโปรดมาได้ทุกเมื่อ ตู้เสื้อผ้าสำหรับเด็กๆ ในเมื่อตอนยังเล็ก ๆ อยู่จะใช้เพียงตู้ลิ้นชักเท่านั้น เนื่องจากเสื้อผ้าและผ้าอ้อมส่วนมาก คุณแม่ตะเป็นคนพับเก็บไว้ให้เป็นระดับและเลือกมาสวมใส่ให้ลูก ๆ ตามใจคุณแม่ แต่หากเด็ก ๆ โตขึ้นจนสามารถเลือเสื้อผ้าได้เองและสวมใส่ได้เองก็ควรเปลี่ยนมาใช้ตู้เสื้อผ้าแบบใช้ไม้แหวนควบคู่กันไปด้วย และขนาดตู้เสื้อผ้าไม่ควรมีขนาดที่ใหญ่และสูงมากกว่าตัวเด็กจนเกินไปจนสามารถเกิดอันตรายได้

หากคุณพ่อ คุณแม่ท่านใดต้องการหาซื้อเฟอร์นิเจอรเด็กไว้ตกแต่งห้องนอนให้แก้เด็ก ๆ สามารถเข้าไปชมสินค้าที่ทาง LAZADA รวบรวมมาไว้ให้สำหรีบเด็ก ๆ และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ LAZADA ได้อย่างง่ายดาย