New Born Unisex (0 - 6 mnths)

57019 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือน
฿149.00
฿189.00-21%
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿189.00-21%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ชวนไปเลือกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนที่ LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปสบายทุกเวลา

                ในช่วงที่เริ่มคลอดลูกแบบนี้เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่านก็คงกำลังจะยุ่งและไม่มีเวลาออกไปไหนเลย เพราะเด็กอ่อนและวัยเดินเป็นวัยที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดโดยไม่ให้คลาดสายตา เพราะหากเผลอแปปเดียวก็อาจจะหยิบอะไรเข้าปากได้ วันนี้เราจึงจะขอชวนคุณพ่อคุณแม่ไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนที่ LAZADA กัน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

                เสื้อเด็กแรกเกิด เป็นเสื้อแบบผูกที่แตกต่างจากเสื้อผ้าเด็กทั่วไป เพราะเด็กอ่อนนั้นยังใส่เสื้อผ้าไม่เป็น การเลือกเสื้อเด็กอ่อนจึงต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายและถอดออกง่าย อย่างเช่น เสื้อเด็กแรกเกิดของ Baby heart เป็นเสื้อที่ผลิตจากผ้าป่าน มีเนื้อผ้าบางเบา นุ่มละมุนต่อผิว สวมใส่สะบาย สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว เป็นเสื้อแบบผูกหน้า ที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึงสามเดือน วิธีการใส่คือ ใส่เข้าที่แขนของเด็กที่ละข้าง และนำเชือกทั้งสองฝั่งมาผูกเข้าหากัน เพื่อไม่ให้เด็กรู้สึกอึดอัดมากจนเกินไป เมื่อต้องการถอดออกก็แค่แก้เชือกออก ผ้าป่านเป็นผ้าที่ใส่สบาย ซักทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว การซักควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็กสูตรอ่อนโยนเพื่อเป็นการถนอมผิวลูกน้อย และควรตากให้โดนแสงแดด รอให้แห้งก่อนจึงเก็บเข้าร่ม เพื่อให้แสงแดดช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ช่วยลดอาการแพ้หรืออาการคันได้

                บอดี้สูทเด็ก เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงหนึ่งปี มีให้เลือกหลายไซส์ แนะนำ ชุดบอดี้สูทเด็กของ Carter's มีลักษณะเป็นชุดบอดี้สูทที่มีทั้งเสื้อและกางเกงในชิ้นเดียวกัน ใส่โดยการสวมเข้าทางหัว ช่วงเป้าออกแบบมาเป็นกระดุมติด เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนแพมเพิสและการทำความสะอาด โดยสามารถปลดกระดุมออกและทำความสะอาดหรือเปลี่ยนแพมเพิสได้เลย ชุดบอดี้สูทเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้หลายโอกาส ทั้งการใส่อยู่บ้านและใส่ออกนอกบ้าน เพราะได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย จึงไม่เป็นปัญหาต่อการเดินทาง

                เสื้อผ้าเด็กส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าที่ผลิตออกมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และใส่สบาย เพื่อให้เด็ก ๆ รู้สึกสบายตัว ไม่งอแง นอนหลับสนิท และไม่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย ๆ หากผู้ปกครองท่านไหนที่มีลูกอ่อนก็สามารถเข้าไปเลือกชมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA โดยสามารถสั่งซื้อให้สินค้ามาส่งถึงที่บ้านและเลือกชำระเงินปลายทางได้