กีต้าร์ กีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า

74790 ค้นพบสินค้าใน กีต้าร์
฿229.00
฿500.00-54%
(525)
สมุทรปราการ
฿61.00
฿290.00-79%
(56)
กรุงเทพมหานคร
฿189.00
฿500.00-62%
(37)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿198.00-50%
(44)
กรุงเทพมหานคร
฿490.00
฿890.00-45%
(50)
นนทบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กีตาร์

กีตาร์ (guitar) เป็นเครื่องดนตรีอันดับหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มีความคลาสสิก หยิบมาเล่นกี่ครั้งก็ดูทรงเสน่ห์ น่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง กีตาร์เป็นเครื่องดนตรีที่ให้เสียงไพเราะ เพลิดเพลิน ฟังสบาย สามารถใช้เล่นร่วมกับเครื่องดนตรีชนิดอื่นได้หลากหลาย กีตาร์สามารถฝึกได้เองที่บ้าน เป็นเครื่องดนตรีที่เล่นง่าย ทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว มีหลายประเภทให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น กีตาร์โปร่ง กีตาร์ไฟฟ้า ฯลฯ คนรักดนตรี หรือใครที่มองหากิจกรรมยามว่างเพลินๆ ไม่ควรพลาดที่จะได้ลองสัมผัส “กีตาร์”

กีตาร์ ถูกผลิตและจัดจำหน่ายโดยหลายแบรนด์ดนตรีชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Yamaha, Gibson, Fender ฯลฯ ทุกแบรนด์ล้วนรังสรรค์กีตาร์ออกมามากหน้าหลายตา แตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้ผลิต ให้เสียงที่โดดเด่น ตามแล้วแต่ละแบรนด์ แต่ทุกแบรนด์ล้วนมุ่งให้คนรักดนตรีได้ดื่มด่ำกับเสียงกีตาร์อันไพเราะ กีตาร์จากแบรนด์ต่างๆ ส่วนใหญ่มักมีน้ำหนักที่เบา แข็งแรงทนทาน พกพาไปเป็นเพื่อนคุณได้ทุกๆ ที่ มีไว้สักตัวรับประกันฟินไม่รู้จบ

กีต้าร์ กีต้าร์ กีต้าร์

กีตาร์โปร่งดีไซน์คลาสสิก ผลิตจากไม้แท้ แข็งแรงทนทาน เสียงไพเราะ

Yamaha กีตาร์โปร่ง รุ่น F310 แท้ 100% (แถมฟรีกระเป๋าผ้า)

ส่งตรงจากแบรนด์ดนตรีคุณภาพเยี่ยม Yamaha กับกีตาร์โปร่ง สุดคลาสสิก เอาใจนักดนตรีได้ 100%  ตัวกีตาร์มีดีไซน์มาตรฐาน เรียบง่าย สวยงาม รุ่นนี้พิเศษ ผลิตจากประเทศอินโดนีเซีย ให้เสียงไพเราะ เพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้สัมผัส วัสดุที่ใช้รังสรรค์แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ด้านหน้าใช้ไม้สน ด้านหลังและด้านข้างใช้ไม้เมอรันติ และคอของกีตาร์ใช้ไม้นาโต้ ลงตัวอย่างถึงที่สุด สายครบ 6 มาตรฐาน ผลิตจากเหล็กล้วน กีตาร์น้ำหนักเบา 4 กิโลกรัมเหมาะกับการพกพา ซื้อวันนี้แถมฟรี ถุงผ้าใส่กีตาร์ลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ Yamaha

สายกีตาร์คุณภาพเยี่ยม ให้เสียงไพเราะ ไม่แข็งจนเกินไป

The Plant สายกีตาร์โปร่ง Gibson

ส่งตรงจากแบรนด์ Gibson กับสายครบชุดกีตาร์ ลิขสิทธิ์แท้ 100% ของประเทศอเมริกา พร้อมให้คอดนตรี ผลัดเปลี่ยนสายกีตาร์ที่เก่าหรือขาดได้ทันที ตัวสายได้มาตรฐาน บางเบา ไม่แข็งจนเกินไป ให้เสียงไพเราะ สามารถถอดเปลี่ยนกับสายเก่าได้อย่างง่าย ตัวสายผลิตจากวัสดุอย่างดี ส่วนผสมระหว่าง เหล็ก ทองแดง และเงิน ทำให้สายมีความแข็งแรง ทนทานไม่ขาดง่าย ใช้งานได้ยาวนานกว่าแบรนด์อื่นๆ สายบรรจุเรียบร้อย ในซองสวยงามพร้อมใช้ นักดนตรีมืออาชีพไม่ควรพลาดที่จับจองเป็นเจ้าของ

ชุดปิ๊กกีตาร์ดีไซน์สวยงาม เล็กกะทัดรัด ขนาดพอดี พร้อมลุยกับนักดนตรีมืออาชีพ

Fender ปิ๊กกีตาร์ รุ่น Medium

ส่งตรงจากแบรนด์คลาสสิก Fender กับปิ๊กกีตาร์ รุ่น Medium พิเศษสุดคุ้ม ในราคาเบาๆ พร้อมให้นักดนตรีเลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ ปิ๊กกีตาร์ทั้งหมด มีลวดลายสวยงามแตกต่างกัน มีความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ปิ๊กมีขนาดมาตรฐาน ไม่ใหญ่จนเกินไป น้ำหนักเพียง 3 กรัม เล็ก กะทัดรัด พกพาไปเป็นเพื่อนในการเล่นกีตาร์ได้อย่างสบาย ลดอาการเจ็บของนิ้วมือ ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เป็นอุปกรณ์ที่เปรียบเสมือนอาวุธลับคู่ใจของนักดนตรี ที่ควรจะมีติดมือไว้สักชิ้น


เลือกซื้อกีตาร์ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กีตาร์โปร่ง กีตาร์ไฟฟ้า กีตาร์เบส ฯลฯ ได้ทันที เพียงคลิก Lazada เรารวบรวมกีตาร์จากแบรนด์ดนตรีดังก้องโลก ไม่ว่าจะเป็น Yamaha,OEM,Fender ฯลฯ พร้อมให้คนดนตรีได้สัมผัสกับกีตาร์ชั้นเยี่ยมที่เราคัดสรร มั่นใจซื้อกับ Lazada ได้กีตาร์ที่มีโปรโมชั่นคุ้มค่ากว่าซื้อตามร้านทั่วไปแน่นอน จัดส่ง กีตาร์สุดคลาสสิกถึงหน้าบ้าน บริการประทับใจแบบสุดๆ คอดนตรีไม่ควรพลาด