Motors

3470050 ค้นพบสินค้าใน ยานยนต์และอุปกรณ์
฿89.00
(86)
กรุงเทพมหานคร
฿179.00
฿599.00-70%
(71)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ยานยนต์และอุปกรณ์

เมื่อคุณผู้ชายซื้อ "รถยนต์" สักคัน สิ่งที่ต้องตามมาด้วย คือ การดูแลซ่อมบำรุง การประดับตกแต่ง และติดตั้งอุปกรณ์เสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยางรถยนต์ น้ำยาเคลือบสี ชุดเครื่องมือ ม่านบังแดด ผ้าคลุมรถ ฯลฯ การเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะกับรถต้องมีความพิถีพิถัน เลือกให้เข้ากับรุ่นรถของคุณ ไว้ใจแบรนด์ที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ เลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการขับรถที่ปลอดภัย ใช้งานได้ยาวนาน


หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Deestone, Max, Ally, Maxxis ฯลฯ ต่างผลิตของแต่งรถ ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ เอาใจคุณผู้ชายอย่างอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น ล้อ ผ้าคลุมรถ น้ำยาต่างๆ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทุกอย่าง ถูกผลิตขึ้นอย่างใส่ใจ เพื่อสร้างเสริมสมรรถนะ และทำให้รถยนต์คันเก่งของคุณดูใหม่เอี่ยมตลอดเวลา แถมขับขี่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นหลายเท่า คุณผู้ชายไม่ควรพลาดที่จะจับจอง ทุกอุปกรณ์เดี๋ยวนี้หาซื้อง่ายแม้กระทั่งในบริการสินค้าออนไลน์


สำหรับรถยนต์คู่ใจแล้ว การดูแลรักษาในเรื่องของความสะอาดมักมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะรถที่สะอาดเงางามและดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ ก็ย่อมช่วยส่งเสริมให้ผู้ขับขี่ดูดี และแสดงถึงความเอาใจใส่ การรักษาความสะอาดรถนั้นมีหลากหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การล้าง คือการทำความสะอาดด้วยแชมพูล้างรถและน้ำ เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก เช่น คราบโคลน ฝุ่นละออง แมลง เป็นต้น การขัดเคลือบ ไม่ว่าจะเป็นสีรถ กระจก เบาะ ยาง คือการขัดเงาและเคลือบสีหรือพื้นผิวให้มีความเงางามเหมือนใหม นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนเสริมอื่นๆ เช่น การขัดรอยขีดข่วน รอยขนแมว การใช้สเปรย์ฟอกอากาศภายในรถ การใช้เครื่องดูดฝุ่นตามพรมและใต้เบาะ การใช้น้ำยารักษาระบบเชื้อเพลิง ทั้งนี้ ในขั้นตอนต่างๆ อาจจำเป็นต้องใช้ควบคู่กับผ้าที่มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ เช่น ไมโครไฟเบอร์ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่มักเกิดขึ้นได้ง่าย


เพื่อยานยนต์คู่ใจ ต้องใช้อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์คุณภาพ

สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ผู้ขับขี่จำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและได้มาตรฐานความปลอดภัย พร้อมกับการรับประกันที่ดี ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่สำหรับเปลี่ยนไฟหน้า ไฟท้าย ใบปัดน้ำฝน หลอดไฟ ม่านบังแดด กระจกมองหลัง รวมไปถึงลำโพงและเครื่องเสียงติดรถยนต์ เพราะการเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพนั้นย่อมคู่ควรและเหมาะสมกับรถยนต์ซึ่งมีราคาสูงมากกว่าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ด้อยคุณภาพ


ปลอดภัย มั่นใจ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่หลากหลาย

สำหรับการเดินทาง ความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินย่อมเป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถคำนึงถึงเป็นอันดับหนึ่ง การเช็กความพร้อมของรถและการพกพาอุปกรณ์สำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินติดรถไว้ย่อมเป็นการรอบคอบ เช่น เครื่องติดตาม GPS ชุดกระเป๋าเครื่องมือฉุกเฉิน ชุดสูบลมพกพา อุปกรณ์สำรองไฟ เครื่องวัดลมยาง เครื่องตรวจแก็สรั่ว เป็นต้น และเพราะรถยนต์นั้นมีมูลค่าสูง จึงจำเป็นต้องมีการป้องกันความปลอดภัยจากการโจรกรรม เช่น การติดสัญญาณกันขโมย ไม่ว่าจะเป็นแบบรีโมตกันขโมย กล่องสัญญาณติดที่ตัวรถ กล้องวงจรปิด เครื่องติดตามพร้อมระบบดักฟังเสียง เพราะการป้องกันไว้ตั้งแต่แรกย่อมดีกว่าการแก้ไขทีหลังเสมอ


ยางรถยนต์ น้ำยาเคลือบสีรถ ประแจบ็อกชุด

ขับขี่ปลอดภัย เกาะถนนมากยิ่งขึ้น ขับสบาย

Deestone ยางรถยนต์ รุ่น PAYAK R601 245/70R16 4 เส้น

ส่งตรงจากแบรนด์ดัง Deestone เอาใจคุณผู้ชาย 100% กับชุดยางรถยนต์ครบ 4 เส้น พร้อมให้คุณถอดเปลี่ยนยางชุดเก่าในวันหยุด ตัวยางขนาดมาตรฐาน 100 x 70 x 70 เซนติเมตร น้ำหนัก 60 กิโลกรัม ตัวยางมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษผสมผสานความนุ่มนวล และการยึดเกาะถนน ขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ ปลอดภัยยิ่งกว่า นอกจากนี้ตัวยางยังได้รับการดีไซน์พิเศษ ทำงานอย่างไร้เสียงรบกวน และตอบสนองอย่างดีในการขับขี่บนถนนไฮเวย์ คุณผู้ชายไม่ควรพลาด รุ่นนี้รับประกันยางเต็มที่ยาวนานถึง 4 ปี รีบเปลี่ยนเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่

ใช้งานง่าย ซึมซับเร็ว ปกป้องสีรถ ป้องกันยูวี UV

Max-1 น้ำยาเคลือบสีรถ Nano Coating 250ml

เพิ่มความเงางามให้รถยนต์คันโปรด ด้วย Max น้ำยาเคลือบสีรถ Nano Coating ขนาดคุ้มค่า 250 ml ในราคาพิเศษ ใช้งานง่ายเพียงฉีดหลังจากที่ล้างทำความสะอาดรถเสร็จ โดยใช้ผ้าผ้าแห้งหรือผ้าไมโคไฟเบอร์ เช็ดไปทีละจุดจนทั่วรถ คุณสมบัติของน้ำยาโดดเด่น ซึมเข้าเร็ว สร้างความเงางามให้รถ ป้องกันรังสี UV และป้องกันสีรถของคุณในทุกสภาพอากาศ ปลอดภัยใช้บ่อยแค่ไหนก็ไม่ส่งผลเสียต่อผิว และสีของรถ ใช้กับรถทุกเฉดสี พิเศษสามรถฉีดใส่พลาสติกสีดำได้ ป้องกันรถจากมลภาวะต่างๆ สีรถสดใหม่เสมอ เลือกน้ำยาตัวนี้ไปใช้ 

พกพาสะดวก ถอดประกอบง่าย ผลิตจากเหล็กกล้า

ชุดเครื่องมือ ประแจบ็อกชุด 1/4" 46 ชิ้น

ผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ชุดกล่องประแจคุณภาพเยี่ยม ครบถ้วนทุกหัว 1 กล้อง บรรจุ 46 ชิ้น พร้อมลุยทุกภารกิจการซ่อม กล่องเหมาะกับการพกพา ด้วยขนาด 24 x 13 x 24.5 เซนติเมตร ภายในบรรจุด้ามพร้อมประแจแบบต่างๆ จัดวางอย่างลงตัว ล็อคอย่างดี ไม่ต้องกลัวหลุดร่วง อุปกรณ์ต่างๆ ถอดประกอบง่าย ผลิตจากเหล็ก Chrome Vanadium (CR-V) แข็งแกร่งทนทาน ไร้สนิม ทั้งกล่องน้ำหนักรวมเพียง 1.25 หิ้วสบาย ตัวกล่องออกแบบมาเป็นอย่างดี คุณผู้ชายมีติดรถไว้สักกล่อง รับรองว่าอุ่นใจทุกการเดินทาง


เลือกซื้อของแต่งรถ อะไหล่ต่างๆ และอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ดังต่างๆ เช่น Deestone, Max, Maxxis, Ally เป็นต้น เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดีกว่าของคุณผู้ชาย เพียงคลิกเดียว Lazada ครบเครื่องอุปกรณ์ทุกชนิด ทุกสไตล์เอาใจคุณผู้ชาย โดยเฉพาะจะจ่ายแพงกว่าทำไมในเมื่อซื้อของแต่งรถจาก Lazada ได้ราคาโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าซื้อตามห้างสรรพสินค้าและศูนย์จำหน่ายทั่วไปหลายเท่า คุณผู้ชายทุกท่านห้ามพลาด