Mobiles Aston

41 items found for "Aston" in Mobiles
Filtered By:
Brand: Aston
CLEAR ALL
Brand
VIEW LESS
Service
Location
Price
-
Rating
And Up
And Up
And Up
And Up
Network Connections
Phone Features
Storage Capacity
Camera Back
RAM memory
Camera Front
Type of Battery
Processor Type
Operating System
Color Family

โทรศัพท์มือถือ ASTON

โทรศัพท์มือถือ

เปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า ในราคาที่สบายกว่ากับ โทรศัพท์ ASTON ซึ่งเป็นอีกระดับของสมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เราจะมาแนะนำรุ่นเด่นๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แต่ละบุคคล ได้เลือกพกติดกระเป๋าไว้แบบไม่ตกเทรนด์

Aston Pro Plus

นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนดีไซน์ระดับพรีเมียมสุดล้ำที่น่าจับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เนื่องจากผ่านขั้นตอนการออกแบบมาอย่างพิถีถันมี 2 สีให้เลือกสรรกับ สีขาว Golden Edge และสีน้ำเงินเข้ม Golden Edge

คุณสมบัติ มีนวัตกรรมการสั่งงานด้วยเสียงทั้ง ถ่ายภาพ ปลุก และ รับสาย เร็วยิ่งกว่าด้วย CPU ถึง 4 core แรงถึงใจถึงอารมณ์กว่าใคร สัมผัสประสบการณ์สีสันสมจริงยิ่งกว่า บนหน้าจอ IPS HD 5.5 นิ้ว สนุกกว่ากับการถ่ายภาพด้วยฟังค์ชั่นสั่งงานด้วยเสียงจะ Capture หรือ Cheese ก็ได้ภาพสวย กับกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าคมชัดสูงสุดถึง 8 ล้านพิกเซล เหนือชั้นกับฟังค์ชั่นที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับ Air gesture ให้คุณใช้งานง่ายเพียงโบกมือโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ Smart wake สั่งงานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมฟังค์ชั่นการรับสายด้วยเสียง “Answer” ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ  

เหมาะสำหรับ ด้วยชื่อรุ่นก็บอกไว้อยู่แล้วว่าโปร ก็ต้องเหมาะกับมือโปรเฟสชั่นนอลที่ชอบความล้ำ ความนำเทรนด์ ความตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีรอบตัวในยุคปัจจุบัน

Aston Infinite 2

เพรียวบางจับกระชับถนัดมือ ที่สุดของสมาร์ทโฟนกับดีไซน์หรูหรา เร็ว แรง คุ้มค่า น่าค้นหา ชวนสัมผัส รูปทรงทุกอย่างลงตัวแบบเรียบง่าย แต่แอบแฝงด้วยความล้ำสมัย

คุณสมบัติ HD ตัวจริง สมจริงกับหน้าจอ IPS ความละเอียดสูง ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยีภาพสวย คม ชัด 13 ล้านพิกเซล จะหน้าชัดหลังเบลอ หลังชัดหน้าเบลอก็สั่งได้ เก็บทุกรายละเอียดสีสันสดใส กล้องหน้าถึง 8 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้สวยใสสมจริงกว่าใคร จะถ่ายวิดีโอก็ยอดเยี่ยมระดับ Full HD ทั้งยังมีระบบ Auto Focus แบบต่อเนื่องไม่หลุด Focus ขณะถ่ายวิดีโอ จะถ่ายวิดีโอแบบ Slow Motion ก็สุดเจ๋ง หรือถ่ายแบบเร่งความเร็วก็ได้ด้วย ขับเคลื่อนด้วย CPU ถึง 4 core ทุกภาพที่เห็น ทุกไลฟ์สไตล์ที่แชร์ ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค สั่งงานง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัสกับฟังค์ชั่น Smart Wake ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อเช่นเคย

เหมาะสำหรับ คนที่ชอบท่องโลกกว้างในอินเตอร์เน็ต คือตัวนี้ใช่มาก เร็วแรงเลิศทุกระดับประทับใจจริงๆ ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อให้คุณนั้นว้าวุ่นใจเลย

Aston Thunder Max

ดีไซน์ความใช่ในความพอดีที่ลงตัว บางเพียง 0.8 เซนติเมตร แถมน้ำหนักเบาแค่ 178 กรัมเท่านั้นเอง กับสเปคเร็วแรงกระชากใจ ให้เลือก 2 สี คือขาว และสีน้ำเงินเข้ม

คุณสมบัติ ที่สุดแห่งการถ่ายภาพ เต็มตากับ IPS DISPLAY 6 นิ้ว สวยชัดทุกมุมมอง คมกริบกับกล้อง 13 ล้านพิกเซลกับนวัตกรรมถ่ายภาพด้วยเสียง กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กับ Beauty mode ให้คุณสวยใสไร้สิวได้ทันที  HDR mode กรณีถ่ายภาพย้อนแสง Panorama สำหรับเก็บบรรยากาศรอบทิศทางช่วยให้เห็นทิวทัศน์ได้แบบเต็มอิ่ม และยังหมวดตรวจจับใบหน้าเพียงแค่ยิ้มหรือชูสองนิ้วกล้องก็บันทึกให้อัตโนมัติ ละใครที่เบื่อท่าเซลฟี่แบบเดิมๆ ก็จะมีหมวดท่าโพสต์เซลฟี่มากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกสนุกเพลินกันเลยทีเดียว แรงถึงใจถึงอารมณ์ รองรับหลายภาษาไม่ว่าไทย จีน พม่า ลาว และอีก 70 ภาษาทั่วโลก

เหมาะสำหรับ ใครชอบท่องเที่ยวแล้วเก็บทุกเมมโมรี่ของการเดินทางบ้างขอให้ยกมือขึ้น ตัวนี้ออกตัวมาแบบชัดเจนแจ่มแจ้งว่าชั้นชอบเซลฟี่เท่านั้นนะ คือเป็นทั้งมือถือไว้ติดต่อสื่อสารและกล้องถ่ายภาพส่วนตัวไปด้วยเลย แบบไม่ต้อแบกกล้องให้หนักกระเป๋าแล้ว

ใครเริ่มหลงรักโทรศัพท์ Aston เข้าบ้างแล้ว ก็แน่ล่ะ ผู้นำเทคโนโลยี คุณภาพที่ไว้วางใจ แถมราคาก็ยังน่าโดนแบบว่าน่าคบหาเลยทีเดียวล่ะ เลือกไว้ซักเครื่องแล้วคุณจะรู้ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นๆ เลย

โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์