Brand
Service
Location
Price
-
Rating
And Up
And Up
And Up
And Up
Color Family
Network Connections
Phone Features
Storage Capacity
Camera Back
RAM memory
Camera Front
Operating System
Type of Battery

Meizu โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

Meizu” ชื่อเสียงเรียงนามแบบนี้ ไม่ต้องบอก ใครๆ คงต่างเดาได้ไม่ยากว่าแบรนด์นี้ต้องมีสัญชาติจีนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นคำตอบที่ถูกต้อง Meizu ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ปัจจุบัน Meizu ผลิตสมาร์ทโฟนออกมาหลายแบบหลายรุ่น สามารถช่วงชิงส่วนแบ่งทางารตลาดไปได้มากพอสมควร เนื่องจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือของ Meizu มีคุณภาพดี มีสเปคสูง ดีไซน์สวยงามระดับพรีเมี่ยม มังก์ชั่นการมช้งานที่โดดเด่น และตัวเครื่องมีความทนทาน แต่มีราคาที่ค่อนข้างถูก สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากมาย

สำหรับในประเทศไทย เดือนมิถุนายน 2558 ได้มีการก่อตั้งบริษัท ไซโน่ สยาม เอฟเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์นำเข้าสมาร์ทโฟน Meizu จากประเทศจีน และได้มีการเปิดตัว Meizu Smartphone ขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน ซึ่งประสบความสำเร็จเป้นอย่างสูง เพราะได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี

Meizu M2 Note Meizu MX5 Meizu แบตเตอรี่สำรอง

Meizu M2 Note 5.5" 2GB RAM 16GB ROM สีเทา

สมาร์ทโฟนดีไซน์หรูเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมกับความหรูหรา น่าใช้ บางเฉียบ พกพาสะดวก รองรับ 2 ซิมการ์ด หน้าจอกว้าง 5.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ Full HD 1080 x 1920 พิกเซล หน่วยประมวลผล ARM MTK MT6753 Octa Core ความเร็ว : 1.3 GHz ให้ทุกการใช้งานคล่องตัวไหลลื่น ไม่มีสะดุด เอาใจคนชอบการถ่ายรูปด้วย กล้องหลังที่มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติ พร้อมแฟลช Dual LED และกล้องหน้าที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ให้ทุกรูปที่ถ่ายคมชัดถูกใจ หน่วยความจำ 16GB เก็บช้อมูลได้มากมาย

Meizu MX5 5.5" 3GB RAM 32 GB ROM สีเงิน

อีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือยอดเยี่ยมของ Meizu ที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากผู้ใช้มากมาย มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และความคมชัด Full HD 1080 x 1920 พิกเซล ให้คุณเห็นชัดทุกรายละเอียด ทั้งยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือเพิ่มความปลอดภัยให้สมาร์ทโฟนของคุณมากขึ้นด้วย หน่วยประมวลผล ARM MediaTek Helio X10 Turbo (MT6795) Octa Core ความเร็ว 2.2 GHz จึงใช้งานได้อย่างคล่องตัว และยังมีกล้องถ่ายรูปสุดคมชัด เพราะกล้องหลังมีความละเอียดมากถึง 20.7 ล้านพิกเซล และกล้องหน้ามีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล

Meizu แบตเตอรี่สำรอง 10000 mAh สีเทา/ขาว

คนที่ใช้สมาร์ทโฟนทุกคนคงมัประสบปัญหาแบเตอตรี่หมดระหว่างการเดินทางอยู่นอกสถานที่อยู่บ่อยครั้ง ทำให้ไม่สามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันจึงมีแบตเตอรี่สำรองสำหรับใช้ชาร์จไฟเมื่อแบตเตอรี่หมด Meizu Power Bank อีกหนึ่งแบตเตอรี่สำรองคุณภาพดี เก็บประจุไฟได้มากถึง 10,000mAh ชาร์จเต็มในเวลาเพียง 3.50 ชั่วโมง ทั้งยังมีดีไซน์ที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงพกติดตัวได้อย่างสะดวก นอกจากสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน Meizu แล้ว ยังใช้กับ iPhone Samsung ได้ด้วยเช่นกัน


Meizu ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังจากดินแดนมหาอำนาจแห่งเอเชีย พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็นถึงศักยภาพความยอดเยี่ยมที่สามารถสัมผัสได้ด้วยตนเอง ทั้งมาตรฐานการผลิตที่สูงส่ง แต่ราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง เชิญผู้ใช้ทุกท่านเข้ามามีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพนี้ การพลาดจากแบรนด์ดังเช่นนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลย