แบตเตอรี่สำรอง Power Bank

18749 ค้นพบสินค้าใน แบตเตอรี่สำรอง
฿359.00
฿1,290.00-72%
(4)
ไทย
฿120.00
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿1,590.00-87%
(87)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Power Banks แบตเตอรี่สำรอง

สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นอุปกรณ์สำหรับการติดต่อสื่อสารที่สำคัญที่สุดในยุคนี้ ซึ่งมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโทรเข้า-รับสาย การส่งข้อความสั้นหรือ SMS การเล่น facebook, twitter, Instagram การติดต่อสื่อสารผ่านไลน์ การดู youtube เป็นต้น นับได้ว่าสมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ล้ำยุคที่สุดในช่วงเวลานี้ และเนื่องจากสมาร์ทโฟนมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ทำให้ในแต่ละวัน ผู้ใช้ต้องชาร์จแบตเตอรี่หลายครั้ง เพราะแบตเตอรี่มักหมดระหว่างวัน อย่างไรก็ตาม หากแบตเตอรี่หมดขณะอยู่ระหว่างการเดินทาง อาจส่งผลกระทบอย่างมากได้ Power Bank เป็นนวัตกรรมสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ เนื่องจากสามารถใช้แบตเตอรี่สำรองชาร์จโทรศัพท์มือถือขณะที่อยู่นอกสถานที่และไม่มีปลั๊กไฟได้ โดยผู้ใช้ต้องชาร์จ Power Bank ให้เต็มก่อน จึงจะสามารถนำไปใช้ชาร์จโทรศัพท์ได้

แต่ปัจจุบันมีแบตเตอรี่สำรองมากมายหลายแบรนด์ จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน มิเช่นนั้นอาจเกิดการระเบิดหรือเหตุร้ายอื่นๆ ได้

Power Bank Power Bank Power Bank

Eloop E19 Power Bank 18,000mAh (สีดำ)

แบตเตอรี่สำรอง Eloop ของแท้ มีความจุสูงถึง 18,000 mAh ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่น ชาร์จได้สองเครื่องพร้อมกัน ดีไซน์สวยหรู เคสผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอย พร้อมซองเก็บกำมะหยี่ ช่วยปกป้อง Power Bank มีไฟ LED เพื่อแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ได้อย่างดี น้ำหนักเบา บาง กะทัดรัด สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ไส้แบตเตอรี่สำรองเป็นแบบ Lithium Polymer ปลอดภัยต่อการใช้งานยิ่งขึ้น เพราะ Power Bank นี้มีระบบป้องกันและตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว

Remax Proda Power Bank 12000 mAh (สีเหลือง)

Power Bank คุณภาพดี แบบลิเธียมโพลีเมอร์ ความจุ 12000 mAh สามารถชาร์จได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต iPhone, iPad เป็นต้น สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ 2 ชิ้นพร้อมกัน มีจอ LCD บอกปริมาณความจุของแบตเตอรี่สำรองที่เหลืออยู่ และมีไฟฉายแสงสีขาวด้วย ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จเต็ม เอาใจคนชอบสีสัน เพราะมีสีให้เลือกมากถึง 4 สี คือ สีฟ้า สีเหลือง สีขาว และสีชมพู

M&N Power Bank โซล่าเซลล์ 50000mAh (สีแดง)

แบตเตอรี่สำรองที่เหมาะกับเมืองไทยอย่างยิ่ง เพราะสามารถใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการชาร์จได้โยไม่ต้องเปลืองไฟบ้าน สามารถชาร์จได้กับอุปกรณ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ชาร์จไฟเต็มเร็ว มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพาติดตัว มี 2 Port ชาร์จได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังมีสัญญาณไฟ LED แสดงสถานะความจุของแบตเตอรี่สำรองขณะกำลังชาร์จ


แบตเตอรี่สำรองหรือ Power Bank เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับคนในยุคที่การสื่อสารเป็นไปอย่างฉับไวนี้ เพื่อให้การใช้โทรศัพท์มือถือไม่สะดุดหรือติดขัดหากแบตเตอรี่หมดระหว่างวันหรือระหว่างการเดินทาง เลือก Power Bank คุณภาพดีติดตัวสักอัน รับประกันความอุ่นใจอย่างแน่นอน