เคสโทรศัพท์

3591537 ค้นพบสินค้าใน เคสและซองมือถือ
฿1,290.00
(30)
สมุทรปราการ
฿99.00
สามารถผ่อนชำระได้
(52)
สมุทรปราการ
฿98.00
฿300.00-67%
(59)
กรุงเทพมหานคร
฿6,490.00
฿7,990.00-19%
(3)
ไทย
฿134.00
฿208.00-36%
(34)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เคสมือถือ ซองมือถือ

เคสมือถือ

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ  ว่า ในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเทคโนโลยีต่างๆ  ได้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดจริงๆ  หลายๆ เทคโนโลยีพัฒนาไปได้ไกลมากๆ จะแทบจะทำให้พวกเราทุกคนขาดไม่ได้เลยทีเดียว ใครจะเชื่อว่าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต จะช่วยย่อโลกทั้งใบให้เล็กลงได้ การติดต่อสื่อสารกลายเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดาย แม้อยู่ไกลกันก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในปัจจุบันแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนในยุคนี้ไปเสียแล้ว ตลาดแห่งเทคโนโลยีจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว ราคาของอุปกรณ์เหล่านี้แม้จะแพงแต่ก็ไม่เกินเอื้อมอีกต่อไป แต่อย่างว่าเมื่อมีราคาก็จะต้องรักษาทะนุถนอมอุปกรณ์เหล่านี้กันสักหน่อย การหาเคสและซองมือถือ มาใส่ให้กับสมาร์โฟนของเราจึงเป็นเรื่องจำเป็นอยู่ไม่น้อย


อยากได้เคสและซองมือถือเกรดพรีเมี่ยมต้องมาดูที่ Lazada

เมื่อตลาดสมาร์ทโฟนเติบโต ก็นำพาให้ธุรกิจผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสและซองมือถือเติบโตตามไปด้วย ในทุกวันนี้เคสและซองมือถือ มีรูปแบบที่หลากหลายวัสดุที่ใช้ผลิตก็มีความแตกต่าง กลายเป็น Gadget หรืออุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออย่างหนึ่งที่เราๆ  ท่านๆ  ขาดไม่ได้เหมือนกัน เมื่อซื้อมือถือมาใหม่ๆ การหาอุปกรณ์มาใส่ครอบเพื่อป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนก็เป็นเรื่องที่เหมาะสม เคสมือถือที่กำลังได้รับความนิยมในทุกวันนี้ หลักๆ แล้วก็จะมีอยู่ 2 แบบ ก็คือ เคส TPUและเคสกระจก สำหรับเคส TPU นั้นเป็นเคสที่ค่อนข้างคงรูปจึงรับแรงกระแทกได้ดี ฝุ่นไม่จับติดง่าย คำว่า TPU นั้น ย่อมาจากThermoplastic Polyurethanes ซึ่งหมายถึงวัสดุประเภทยางอย่างหนึ่งนั่นเอง

ส่วนเคสกระจกนั้นเป็นเคสลูกผสม ระหว่างยาง TPU ซึ่งมักจะใช้ทำเป็นส่วนขอบ กับวัสดุอื่นอย่าง Polycarbonate หรือบางทีก็เป็นอลูมิเนียม ซึ่งจะใช้ทำเป็นแผ่นด้านหลัง ปกติแล้วจะทำออกมาเป็นเงาเหมือนกระจกและสามารถใส่ส่องแทนกระจกได้ จึงเป็นที่มาของคำว่าเคสกระจกนั่นเอง ที่เคสชนิดนี้ได้รับความนิยมนอกจากจะใช้ส่องได้แล้วยังเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับตัวเครื่องได้อีกด้วยนะ บางคนก็อาจจะไม่ชอบใส่เคสเพราะดูหนาเกินไป ก็อาจจะเลือกใช้แบบเครื่องเปลือยๆ  และใช้ซองหนังใส่เก็บหรือพกพาไปกับตัวแทน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบแบบไหน แต่โดยภาพรวมแล้วตลาดของเคสและซองมือถือกำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนนั่นเอง


ถ้าคุณอยากได้เคสและซองมือถือคุณภาพมาตรฐาน เป็นของเกรดดีระดับพรีเมี่ยม ไม่ใช่ของตลาดทั่วไป เราขอแนะนำให้คุณมาเลือกช้อปผ่านเรา Lazada เพราะเรามีแต่สินค้าที่ไม่ธรรมดาให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์กันอย่างจุใจจริงๆ นอกจากเคสและซองมือถือ สุดเท่แล้ว เรายังเสริมทัพด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับถ่ายภาพและจัดเก็บข้อมูล อันเป็น Gadget ที่เติมเต็มการใช้งานมือถือสมาร์ทโฟนสุดรักของคุณอีกด้วย สินค้าดีราคาประหยัด จัดส่งให้ฟรี มีที่นี่ที่เดียว Lazada