Accessories

43767 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับนาฬิกา
฿199.00
(5)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

อุปกรณ์สำหรับนาฬิกา ตัวช่วยสำหรับนาฬิกาเรือนโปรดของคุณ

นาฬิกาเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งที่ใช้บอกเวลา เพื่อให้ผู้สวมใส่ทราบได้ว่าขณะนี้เป็นเวลากี่โมงแล้ว เพื่อที่จะได้จัดสรรเวลาได้ถูก นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ติดนาฬิกาเป็นอย่างมาก โดยจะต้องสวมใส่อยู่ที่ข้อมือทุกวัน หากวันไหนขาดนาฬิกาไปก็เหมือนจะขาดอะไรไปสักอย่าง นาฬิกาจึงเป็นเครื่องประดับที่มีดีมากกว่าความสวยงาม

นาฬิกาในสมัยนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกสบายและง่ายมากขึ้น เพราะสามารถใช้ได้ทั้งการดูเวลา วันที่ แผนที่ และอื่นๆ แต่อายุการใช้งานของนาฬิกาในแต่ละเดือนนั้นก็ไม่เท่ากันบางเดือนก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน แต่บางเรื่องกลับใช้งานได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน จึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์สำหรับนาฬิกาไว้เพื่อซ่อมแซมนาฬิกาด้วย ซึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับนาฬิกา ได้แก่ ถ่านนาฬิกาหรือถ่านกระดุม สายนาฬิกา กล่องนาฬิกา ชุดซ่อมเปลี่ยนถ่านและสายนาฬิกา ที่ใช้สำหรับซ่อมแซมเองได้ เพราะชุดซ่อมนาฬิกาในสมัยนี้มีอุปกรณ์สำหรับซ่อมนาฬิกาครบชุด ทำให้การซ่อมนาฬิกาเองไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ที่ไม่ว่าจะนาฬิกาสายขาดหรือนาฬิกาถ่านหมดก็สามารถสร้างเองได้

นาฬิกาผู้หญิงและนาฬิกาผู้ชายมีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาดและสี โดยที่นาฬิกาผู้หญิงจะมีขนาดเล็กกว่าเพื่อให้เข้ากับข้อมือของผู้หญิงเวลาสวมใส่ จึงดูสวยกำลังพอดีไม่ใหญ่จนเกินไปและมีสีสันที่สดใส ส่วนนาฬิกาผู้ชายเป็นนาฬิกาที่มีขนาดใหญ่เหมาะกับข้อมือของผู้ชาย การออกแบบจะเน้นไปที่โทนสีดำหรือโทนสีเข้มเพื่อให้ดูเข้ากับผู้ชายมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่มีหลากหลายมากขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่านาฬิกาสีอื่นจะไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้ชายเพราะในแบนด์ดังอย่าง CASIO ก็ได้ออกแบบนาฬิกาหลากสีมาอย่างสวยงาม ทำให้หนุ่ม ๆ หันมาใส่นาฬิกาแบบสีกันมากขึ้น

นาฬิกานอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่ใช้สำหรับบอกเวลาวันที่และคอยอำนวยความสะดวก ยังเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่นิยมนำมาสวมใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าเพื่อให้ดูเก๋ไก่มากขึ้น เพราะนาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่สามารถบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสีนาฬิกา Design การออกแบบ หน้าปัดนาฬิกา และขนาดของนาฬิกา การใส่นาฬิกาควรเลือกใส่ให้ถูกกาละเทศะ ยกตัวอย่างเช่น การใส่นาฬิกาสำหรับไปทำงาน ควรใส่นาฬิกาที่มีโทนสีสุภาพ เช่น สีดำ หรือนาฬิกาสแตนเลส เพราะจะทำให้ดูสุภาพมากกว่าการใส่นาฬิกาที่มีสีสันสดใสมากเกินไป

                สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใส่นาฬิกา และอยากจะลองหาซื้อนาฬิกาและอุปกรณ์สำหรับนาฬิกาไปไว้ใช้งาน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA เพราะมีทั้งนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับให้เลือกหลายชนิด รับรองว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน