กระเป๋า Tote Bags

20189 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋า Tote Bags
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กระเป๋า Tote Bags กระเป๋าคู่กายสำหรับหนุ่ม ๆ

กระเป๋าเป็นเครื่องแต่งกายประจำตัวชนิดหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องพกกระเป๋าติดตัวกันเอาไว้ใส่ของใช้ส่วนตัวกันตลอด กระเป๋าจึงเปรียบเสมือนของใช้ส่วนตัวและเครื่งประดับ ที่เมื่อเวลาสะพายกระเป๋าก็จะช่วยเสริมลุคการแต่งกายให้ดีมากยิ่งขึ้น หากแล้วเป็นกระเป๋าที่เข้ากับชุดด้วยแล้วจะยิ่งดูดีมากยิ่งขึ้น

กระเป๋าที่เราจะหยิบมาพูดถึงในวันนี้เป็นกระเป๋าผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้คือ กระเป๋า Tote Bags เป็นกระเป๋าหิ้วผู้ชายทรงสูง ที่สามารถใส่เอกสารและของใช้ส่วนตัวได้ นอกจากนั้นยังปรับใช้กระเป๋าสะพายข้างได้ ทำให้สะดวกต่อการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เพราะสามารถใช้เป็นกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องสำหรับเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดได้ กระเป๋าTote Bags เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชาย ในลุคแมน ๆ เท่ ๆ สุขุม ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุหลายชนิดแล้วแต่ดีไซน์ของแต่ละยี่ห้อ เช่น ผลิตจากหนัง PU ผ้า แคนวาส หนังสัตว์ หรือผ้าใบเป็นต้น ซึ่งกระเป๋าTote Bags ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้คือกระเป๋าของยี่ห้อ FREITAG ที่ได้สร้างสรรค์ไอเดียการออกแบบโดยการนำผ้าใบรถสิบล้อมาผลิตเป็นกระเป๋า ซึ่งกระเป๋าในแต่ละใบจะมีลวดลายที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งถือเป็นจุดขายดี ๆ ที่ทาง FREITAG ได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ

กระเป๋าผู้ชายส่วนมากจะผลิตออกมาในโทนสีเข้ม เช่น สี ดำ สีน้ำตาล สีกรม หรือสีเทา เพราะบุคลิกโดยทั่วไปของหนุ่ม ๆ จะดูขรึม ๆ และผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยช้อปปิ้งสักเท่าไหร่ จึงไม่ได้มีกระเป๋ามากเหมือนผู้หญิง การเลือกซื้อกระเป๋าของหนุ่ม ๆ ในแต่ละครั้งจึงเลือกกระเป๋าที่ใช้งานได้หลายครั้งและหลายงานมากกว่า เรื่องดีไซน์และสีจึงเป็ยสิ่งสำคัญที่มาในอันดับแรก ๆ ที่หนุ่ม ๆ เลือก หากสาว ๆ คนไหนอยากจะซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญสำหรับหนุ่ม ๆ ก็ลองเอาเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าที่เราบอกไปปรับใช้ได้

และด้วยความที่หนุ่ม ๆ เป็นเพศที่ไม่ชอบออกไปเดินทางช้อปปิ้ง การช้อปปิ้งออนไลน์จึงถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่จะช่วยทำให้หนุ่ม ๆ เลือกซื้อของได้ง่ายมากขึ้น เพราะแค่มีมือถือก็สามารถข้อปปิ้งผ่านแอปพลิเคชันได้แล้ว อย่างเช่น LAZADA ที่มีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันให้เลือกช้อป ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ทำให้สะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะอยู่กรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดก็สามารถเลือกช้อปได้ เพียงแค่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์แล้วรอไม่กี่วันก็จะได้รับของแล้ว ทำให้ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อให้เมื่อย อีกทั้งที่ LAZADA ก็มีหสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท รับรองว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน