รองเท้าผ้าใบ

20771 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
฿169.00
฿790.00-79%
(53)
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
฿690.00-77%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿800.00-79%
(168)
กรุงเทพมหานคร
฿1,225.00
฿2,300.00-47%
(3)
ไทย
฿165.00
฿599.00-72%
(338)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

“เท้า” เป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย เป็นศูนย์รวมของเส้นประสาทและประสาทสัมผัสที่สำคัญและมีผลโดยตรงไปยังสมองของมนุษย์ ดังนั้นการเลือกสรรรองเท้าที่สวมใส่ให้เหมาะสมและสะดวกสบายต่อเท้าจึงเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความสบายในการสวมใส่ คล่องตัวต่อการเคลื่อนไหวอันยาวนาน และรองรับน้ำหนักตัวอย่างสมดุล รวมไปถึงการปกป้องและดูแลรักษาเท้าให้มีสุขภาพดีตลอดการใช้งาน ดังนั้นการเลือกรองเท้าอย่างใส่ใจในคุณภาพของวัสดุควบคู่ไปกับดีไซน์สวยเก๋โดนใจเจ้าของจึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างรอบครอบและให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก


รองเท้าผ้าใบ Nike Internationalist รองเท้ากีฬาBM Collection LARTI รองเท้า Converse All Star Scratch Low

รองเท้าผ้าใบ Internationalist จาก Nike สุดฮอทตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Internationalist สีแดงสุดฮอท เป็นรองเท้าผ้าใบลำลองที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกรุ่นหนึ่งของ Nike ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยครองความนิยมมาอย่างยาวนานด้วยเอกลักษณ์พื้นรองเท้า Waffle ของ Nike ทนทานและรองรับการใช้งานได้ทั้งการเป็นรองเท้าลำลองในชีวิตประจำวันสบายๆ สไตล์ชายหนุ่มสุดเท่ห์ และเข้ากับทุกอิริยาบถของนักกีฬาหุ่นมาดแมนสุขภาพดี พร้อมสรรพด้วยคุณภาพการผลิตจากวัสดุชั้นยอด ผ้าตาข่ายบวกกับหนังกลับสีแดงสดสะดุดตา พร้อมคุณสมบัติระบายอากาศได้อย่างสุดเยี่ยม สะดวกสบายในการสวมใส่และน้ำหนักเบาให้ความคล่องแคล่วว่องไวในทุกการเคลื่อนไหว และไม่เคยตกยุคล้าสมัยด้วยดีไซน์ทรงวินเทจ collection winter 2015

- ทนทานต่อการใช้งานด้วยพื้นยาง Waffle
- เป็นทั้งรองเท้าลำลอง และใช้ออกกำลังกายในยิมได้
- ระบายอากาศได้ดีเนื่องจากผลิตจากวัสดุผ้าตาข่าย
- เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดรุ่นหนึ่งของ Nike

รองเท้ากีฬา LARTI โดย BM Collection ดีไซน์สุดเก๋ เท่ห์แบบสุดขั้วสำหรับสุภาพบุรุษ

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LARTI และความสะดุดตาจากสีสันและดีไซน์ที่โดดเด่น เก๋ไก๋เท่ห์โดนใจของคนที่มีบุคลิกและความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใครและกำลังมองหารองเท้าคู่ใจจะไม่มีคำว่าผิดหวัง เมื่อเลือกรองเท้ากีฬาและลำลอง LARTI จาก BM Collection ที่คัดสรรวัสดุชั้นยอด Micro Fiber และใส่ใจทุกขั้นตอนของการผลิต นอกจากความคงทนต่อการใช้งานแล้ว ยังให้ความรู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่อย่างไร้ที่ติ ด้วยวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง และนวัตกรรมการผลิตอันทันสมัย ทำให้การแต่งตัวของสุภาพบุรุษนักกีฬาสามารถ Mix & Match ได้อย่างลงตัวและล้ำนำสมัย

- น้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม
- ขนาด 15 x 27 x 9 เซนติเมตร
- ผลิตจากวัตถุดิบ Micro Fiber อย่างดี
- ดีไซน์สวยเก๋ เท่ห์ทันสมัย เข้าได้กับทุกการแต่งตัวทั้งเล่นกีฬาและลำลอง

รองเท้า All Star Scratch Low จาก Converse สุดเท่ห์สวยล้ำนำสมัยตลอดกาล

ไม่มีใครไม่รู้จัก All Star ของ Converse ที่ครองใจวัยรุ่นมามากว่า 25 ปี ทั้งวัยรุ่นเล็ก วัยรุ่นกลาง วัยรุ่นใหญ่หรือแม้แต่วัยทำงาน ด้วยดีไซน์สวยเก๋เท่ห์สุดๆ ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะตัวและสุดแสนจะคลาสสิกตลอดกาล สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพิ่มความคล่องตัวทะมัดทะแมง และเข้ากับการแต่งตัวได้อย่างหลากหลายสไตล์ พิถีพิถันและออกแบบอย่างใส่ใจพร้อมกับการรักษามาตรฐานและคุณภาพของชิ้นงานสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นพ่อสู่รุ่นลูก สวมใส่สบาย ทนทานต่อทุกการใช้งานและพร้อมจะพาคุณไปยังทุกที่ที่ต้องการ ตามสโลแกนของ Converse

- สินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ของแท้ 100% จากศูนย์ไทย
- สินค้า Unisex สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
- ด้านนอกผลิตด้วยผ้ายีนส์ ด้านในบุด้วยผ้า รองพื้นรองเท้าด้วยยาง ด้ายเย็บมาตรฐาน converse ทนทาน
- ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น


ด้วยความหลากหลาย มากด้วยสไตล์ของรองเท้าผ้าใบผู้ชายที่เป็นทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลอง สามารถบ่งบอกถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและ Mix & Match ให้เข้ากับลีลาการแต่งตัวได้อย่างสุดเท่ห์ ด้วยสีสันสดใสสะดุดตาหรือสีสันเรียบหรูสุดคลาสสิกตลอดกาล โดดเด่นด้วยดีไซน์และลวดลายสุดล้ำนำสมัย โดย lazada ได้นำมารวบรวมไว้ให้สุขภาพบุรุษทุกท่านได้เลือกสรรจับจ่ายและจับจองเป็นเจ้าของอย่างสุดคุ้มและจุใจเลยทีเดียว