แหวนแฟชั่นผู้ชาย

52809 ค้นพบสินค้าใน แหวน
฿150.00
฿350.00-57%
กรุงเทพมหานคร
฿297.50
฿1,299.00-77%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
 

เลือกใส่แหวนอย่างไรให้เหมาะกับคุณผู้ชาย

                คุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบการใส่เครื่องประดับ แต่มีไม่มากที่จะทราบว่าควรเลือกใส่อย่างไรให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเอง เมื่อเครื่องประดับควรเป็นสิ่งช่วยเสริมบุคลิก ดังนั้นคุณควรมีแนวความคิดเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลือกที่ถูกหลัก เพื่อให้คุณสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับวิธีการเลือกของคุณได้ สำหรับคุณผู้ชายแล้วแหวนดูเหมือนจะเป็นเครื่องประดับผู้ชายแบบสากลที่นิยมใส่กันมากที่สุดเพราะไม่ต้องพิธีรีตองในการใส่มาก อาจใส่แล้วถอด หรือใส่ไว้เลยก็สะดวกดี

                การเลือกใส่แหวนผู้ชายนั้นไม่ใช่เพียงแค่การสวม ๆ ไปเท่านั้นนะ แต่มีหลักในเรื่องสรีระศาสตร์ และความเชื่อมาเกี่ยวข้องด้วย เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์กันก็ได้ คุณผู้ชายต้องเข้าใจนะว่าสรีระนิ้วของคุณนั้นไม่เหมือนกัน การเลือกใส่แหวนที่ไม่เหมาะ หรือไม่สมดุลกับสรีระแทนที่จะเป็นการเสริมบุคลิกอาจกลายเป็นการทำให้เสียบุคลิกเสียมากกว่า แหวนแฟชั่นผู้ชายนั้นทำออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ ดังนั้นเลือกให้เหมาะกับนิ้วคุณดีกว่านะ หากนิ้วคุณเล็ก เรียวงามอยู่แล้วก็ควรเลือกแหวนชนิดที่ไม่ใหญ่มาก อาจเล็กไปเลยก็ได้ ไม่ต้องมีลูกเล่นมาก เรียบหรูก็ดูดีได้ อาจมีลวดลายบนแหวนบ้างก็พอดูดีอาจเป็นแหวนเงินหรือแหวนสแตนเลสก็สวยงามไม่ต่างกัน หากคุณมีนิ้วมือขนาดใหญ่ก็ควรเลือกแหวนขนาดใหญ่ไปเลย เพราะจะได้สมดุลกับนิ้วของคุณ ไม่ก็เลือกแหวนที่มีพลอยประดับก็ดูหรูไม่หยอก หากผิวขาวก็สามารถเลือกได้ทุกแบบ แต่หากผิวคล้ำหน่อยเลือกเป็นแหวนทองหรือแหวนทองเหลืองก็จะทำให้คุณดูมีบุคลิกที่เข้มขรึมมีระดับขึ้นอีก เพราะส่วนมากคนผิวค่อนข้างคล้ำจะใส่แหวนใหญ่แล้วดูดีอยู่แล้ว หากคุณนิ้วสั้นป้อม ก็ไม่ควรเลือกแหวนที่มีขนาดใหญ่หรือเล็กเกินไปเลือกให้พอดีกับนิ้วคุณ แต่ที่สำคัญอย่าเลือกแหวนที่เป็นสี่เหลี่ยมเพราะนั่นจะยิ่งทำให้นิ้วคุณมองดูสั้นป้อมลงไปอีก ไม่ดีแน่

                เครื่องประดับแฟชั่นผู้ชายจริง ๆ แล้วก็มีอีกหลายแบบไม่ว่าเป็นสร้อย กำไลข้อมือ นาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับอื่น ๆ คุณก็สามารถหาเลือกซื้อกันได้ไม่ยากผ่านทางเว็บไซต์ของ LAZADA เพราะที่นี่ได้รวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นของคุณผู้ชายไว้ให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ เผื่อคุณอยากมีเวลาพิจารณารูปแบบ ประกอบกับราคา เพื่อชั่งใจว่าเหมาะกับบุคลิกของคุณเพียงใดก็สามารถทำได้เพียงเข้ามาในเว็บไซต์ของ LAZADA เท่านั้น เมื่อทำการเลือกเป็นที่พอใจทั้งราคาทั้งรูปแบบ รวมไปถึงจำนวนที่ต้องการแล้วก็ทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์กันได้เลย ซึ่งคุณอาจใช้บริการการจัดส่งสินค้าที่ทาง LAZADA มีไว้ให้คุณด้วยก็ได้