Men Loafer Slip-On Shoes

52964 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าโลฟเฟอร์และรองเท้าแบบสวม
฿1,490.00
฿2,490.00-40%
(21)
สมุทรปราการ
฿499.00
฿1,190.00-58%
(54)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าโลฟเฟอร์

รองเท้าโลฟเฟอร์

ใครว่าผู้ชายไม่สนใจแฟชั่นกัน? สิ่งที่ผู้ชายสนใจก็มีหลายอย่าง เสื้อผ้า ทรงผม เครื่องประดับ รวมไปถึงรองเท้าแฟชั่นผู้ชายที่เดี๋ยวนี้ก็ทำออกมามากมายหลายแบบ จนแทบจะเลือกกันไม่ถูกแล้ว สิ่งที่นิยมที่สุดในการเลือกหามาไว้เลยก็คือรองเท้า เนื่องจากรองเท้าเป็นเหมือนด่านแรกที่จะเป็นตัวโชว์ลักษณะเฉพาะตัวของผู้ชายแต่ละคนนั้น ว่ามีไลฟ์สไตล์อย่างไร ซึ่งการเลือกรองเท้าที่ถูกใจซักคู่ก็เป็นเรื่องที่ถือว่ายากลำบากจริงๆ สำหรับคุณสุภาพบุรุษ จากหลายๆ แบบของรองเท้านั้น รูปแบบที่เป็นที่นิยม เพราะมีความสวยงาม สวมสบาย ก็คงจะเป็น รองเท้าโลฟเฟอร์และรองเท้าแบบสวม


รองเท้าโลฟเฟอร์ แฟชั่นยอดฮิตสำหรับผู้ชาย

รองเท้าโลฟเฟอร์เป็นรองเท้าแบบสวมทรงสั้นมีทั้งแบบที่เป็นหนังแท้ และหนังกลับ รูปแบบเป็นกึ่งทางการคือกรณีที่ต้องการใส่แบบไม่เป็นทางการก็อาจสวมคู่กับกางเกงชิโน ก็เก๋ไก๋มีสไตล์ไปอีกแบบ หรือหากต้องการใส่ให้ดูเป็นทางการหน่อยก็ควรใส่คู่กับกางเกงผ้าขายาวสีโทนเดียวกับรองเท้าโลฟเฟอร์ผู้ชาย ความหลากหลายในรูปแบบการแต่งกายที่เข้าคู่กับรองเท้าแบบนี้ทำให้ท่านชายหลายคนสนใจหาซื้อมาไว้เป็นรองเท้าคู่กายอยู่เสมอ อย่างถ้าใครชอบสไตล์เซอร์ๆ ก็อาจใช้สวมคู่กับกางเกงยีน จะเป็นแบบขาม้า หรือสลิมฟิตก็ดูดีทั้งนั้น ถ้าอยากโชว์รองเท้าโลฟเฟอร์แฟชั่นคู่โปรดก็อาจพับขากางเกงขึ้นมาซักนิด ก็ทำให้รองเท้าคุณดูโดดเด่นสะดุดตาแล้ว สำหรับใครที่ชอบรองเท้าสีสันฉูดฉาด อาจคิดว่ารองเท้าโลฟเฟอร์มีแต่สีพื้นๆ แนวเอิร์ธโทน แต่จริงๆ แล้วรองเท้าแบบนี้ทำออกมามากมายหลายสีฉูดฉาดบาดใจเชียวล่ะ ซึ่งคุณอาจแหวกแนวไปเลยโดยใส่โลฟเฟอร์รองเท้าสำหรับผู้ชายสีสันจัดจ้าน คู่กับกางเกงขาสั้นไปเลยก็ดูดีไม่หยอก จะสวมหรือไม่สวมถุงเท้าก็ได้ ถ้าใส่ก็เลือกโทนเดียวกับรองเท้า แต่ควรเป็นแบบข้อสั้นหน่อย เท่านี้คุณก็ดูเป็นผู้ชายรักแฟชั่นได้แล้ว


สำหรับรองเท้าโลฟเฟอร์ หลากหลายแบบมีให้คุณได้ลองเข้าไปดูกันแล้วในเว็บไซต์ของ Lazada ที่ไม่เพียงแต่นำรองเท้าแฟชั่นสุดฮิตไว้บริการคุณ แต่ยังจัดโปรโมชั่นแจ่มๆ ไว้ให้คุณด้วย และ Lazada เองก็ยังมีบริการเสริมให้คุณอีกด้วยการส่งสินค้าให้คุณฟรี ถึงหน้าประตูบ้าน คุณก็มีหน้าที่รอรับสินค้าและจ่ายเงินเท่านั้นเอง ที่ทาง Lazada จัดบริการเก็บเงินปลายทางให้คุณ ก็เพราะต้องการให้คุณซึ่งเป็นลูกค้าคนพิเศษได้มั่นใจในบริการของ Lazada มากที่สุด ความมุ่งมั่นในการบริการสินค้าและบริการเต็มที่เช่นนี้ คุณก็น่าจะลองแวะมาเที่ยวชมสินค้ามากมายใน Lazada กันดูนะ