Business

135588 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาทางการ
฿3,500.00
฿12,500.00-72%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿8,750.00
฿14,900.00-41%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นาฬิกาข้อมือทางการ สำหรับผู้ชาย

SKONE นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

มนุษย์เราทำงานเพื่อเลี้ยงชีพทั้งชีวิต กำลังใจ และเป้าหมายคือสิ่งสำคัญ บางคนตั้งใจทำงานทั้งปีเพื่อรอโบนัส บางคนรับจ็อบงานพิเศษเพื่อเก็บเงิน แต่ทว่าคุณจะให้รางวัลชีวิตที่เหนื่อยกับการทำงานแบบไหน เราถือโอกาสขอแนะนำนาฬิกาทางการผู้ชายให้เป็นรางวัลแก่คุณ เพราะการทำงานนอกจากจะต้องแต่งกายที่ดีแล้ว การเลือกเครื่องประดับก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมให้บุคลิกของเราดูน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย อย่างการเลือกใช้นาฬิกาทางการ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายระบบกลไกควอตซ์ นาฬิกาข้อมือ Standard Analog-Digital หรือนาฬิกาข้อมือผู้ชายสายสแตนเลส ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณดูสมาร์ทมากขึ้น


นาฬิกาข้อมือทางการผู้ชาย นาฬิกาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ดีของคุณ

นาฬิกาผู้ชายถูกออกแบบให้ดูภูมิฐาน เหมาะกับการใส่ออกงาน ใส่แล้วดูดี ใช้งานได้จริง ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา สมกับที่เก็บเงินมาทั้งปี นาฬิกาข้อมือมีหลายระบบหลายสไตล์ เช่น นาฬิกาข้อมือผู้ชายระบบกลไกควอตซ์ และนาฬิกาข้อมือ Standard Analog-Digital ระบบกลไกลเครื่องควอตซ์ ซึ่งเป็นเครื่องนาฬิกาที่เรียกได้ว่าแพร่หลายที่สุดและมีความนิยมมาก เพราะด้วยความแม่นยำและความเสถียรในการบอกเวลา เมื่อผ่านการปรับในด้านกลไกล และใช้วงจรไฟฟ้าเพื่อควบคุมการทำงานของระบบ ทำให้นาฬิกาที่ใช้เครื่องควอทซ์นั้นค่อนข้างจะมีความเสถียรและเที่ยงตรงเมื่อเทียบกับนาฬิกาในระบบอื่นๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปไกล จึงทำให้ทุกวันนี้นาฬิกาในแต่ละระบบก็มีจุดขายและความเสถียรที่เทียบเท่าได้พอๆ กัน

อีกหนึ่งระบบนาฬิกาข้อมือ Standard Analog-Digital เป็นนาฬิการที่ถูกออกแบบให้มีทั้งสองระบบในเรือนเดียว ใช้ถ่านในการให้พลังงานในการหมุนของเฟืองกลไกลการทำงานของระบบนาฬิกา ทางผู้ผลิตนาฬิกาจะมีทั้งแบบนาฬิกาที่เป็นเลขสากลอาราบิก เลขแบบโรมัน หรือในรูปแบบอื่นแล้วแต่การดีไซน์ที่จะมาพร้อมกับระบบดิจิตอลที่จะเเสดงเวลาเป็นตัวเลขดิจิตอลที่ชัดเจนจากแสง LED ที่นี้ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อความชอบของแต่ละบุคคลแล้วว่าชอบสไตล์ไหน เพราะแต่ละแบบแต่ละระบบมักจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แค่เลือกให้เหมาะกับตัวเราและการใช้งานก็จะทำให้การใช้นาฬิกาเกิดประสิทธภาพสูงสุด เพราะทางผู้ผลิตเองก็ออกแบบให้ทันกับยุคสมัย บางทีอาจจะล้ำๆ ไปเลยก็ได้


จากข้อมูลก็คงจะทำให้พอที่จะตัดสินใจได้ว่าจะเลือกซื้อนาฬิการะบบไหนเป็นของขวัญให้กับตัวเอง การเลือกนาฬิกาที่ดีนอกจากจะให้ความสวยงามได้แล้วยังช่วยทำให้เราใช้ประโยชน์จากการใช้งานได้มากขึ้นด้วย เรียกได้ว่าทำให้เราสะดวกสบายขึ้นนั่นเอง และหากคุณกำลังมองหานาฬิกาทางการผู้ชายดีๆ สักเรือนหนึ่ง ขอแนะนำที่ Lazada ได้เลย เพราะที่ Lazada มีทั้งนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เข้ามาเลือกปรับลุคปรับสไตล์กันได้เลย