เสื้อผ้า เสื้อเชิ้ต

126467 ค้นพบสินค้าใน เสื้อเชิ้ต
฿169.00
฿250.00-32%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿125.00
฿599.00-79%
(112)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อเชิ้ตชาย

เสื้อเชิตแขนสั้นผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตเป็นเสื้อยอดฮิตสำหรับผู้ชายเพราะหาซื้อง่ายและมักจะทำให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้นในพริบตา เพราะเสื้อเชิ้ตมีความสุภาพเรียบร้อย ช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูดี ดูอบอุ่น เป็น gentle man และดูเป็นมืออาชีพได้ เสื้อเชิ้ตชายยังสามารถเสริมลูกเล่นเล็กๆ เพื่อปรับอารมณ์ให้ดู friendly เป็นชายหนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่น ด้วย details น่ารักๆ เช่น สีสัน ลวดลายกราฟิก หรือกระเป๋าเสื้อ และเนื้อผ้าที่ใช้ เป็นต้น เพียงแค่หยิบเชิ้ตที่เหมาะกับตัวเองมาใส่เข้าคู่กับกางเกงทั้งขาสั้นและขายาว หรือกางเกงยีนส์ ก็ทำให้เปลี่ยน look ใหม่ได้ไม่ยาก


ใส่เสื้อเชิ้ตยังไงให้ดูดี

เลือกเสื้อที่พอดีตัว ความกว้างของเสื้อควรกว้างกว่าลำตัวเล็กน้อย เพื่อให้ผ้าไม่รั้งตัวมากเกินไป เมื่อสวมใส่แล้วยังคงสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก รอยต่อช่วงไหล่เสื้อต้องพอดีกับหัวไหล่เรา ไม่ต่ำกว่าหรือสูงกว่า เพราะจะทำให้ดูเหมือนเสื้อใหญ่ไปหรือเล็กไป ไม่เข้ารูป ความยาวของเสื้อควรอยู่ประมาณสะโพก ถ้าสั้นจนเกินไป เมื่อยกแขนจะทำให้ชายเสื้อลอยไม่น่ามอง หรือถ้ายาวเกินไปก็ดูรุ่มร่าม รวมถึงแขนเสื้อที่ควรมีความยาวพอดีกับข้อมือ ไม่แขนลอยหรือยาวจนต้องพับหลายทบเกินไป เลือกปกเสื้อให้รับกับรูปหน้า ผู้ชายหน้ากลม หรือหน้าค่อนไปทางสั้นหรือทรงเหลี่ยม ควรเลือกปกเสื้อทรงแคบ เพื่อไม่ให้เน้นรูปหน้าจนโดดเด่นมากเกินไป แต่ถ้าหากเป็นผู้ชายหน้ายาว ควรเลือกปกเสื้อทรงกว้าง เพื่อขับให้ใบหน้าดูเล็กลงเนื่องจากปกเสื้อจะดูโดดเด่นกว่าเลือกแขนเสื้อแบบที่ชอบ เสื้อเชิ้ตผู้ชายสามารถแบ่งประเภทตามลักษณะของแขนเสื้อได้หลากหลายรูปแบบ ข้อแตกต่างก็คือการพับและการติดกระดุม อาทิเช่น

- The French Cuffs (Double Cuffs) French Cuffs เป็นลักษณะของข้อมือเสื้อที่คลาสสิคที่สุด โดยมีลักษณะเด่นคือการพับข้อมือ 1-2 ทบ ติดด้วยกระดุม (Cufflinks) สำหรับเสื้อเชิ้ตชนิดนี้โดยเฉพาะ โดยที่เสื้อจะมีเพียงรูสำหรับสอดกระดุมเท่านั้น รูปแบบเสื้อเชิ้ตชนิดนี้เป็นแบบที่ค่อนข้างเป็นทางการมาก ลักษณะเด่นคือการคัดสรรกระดุมที่มีสไตล์และประณีต คล้ายกับการเลือกเนคไท

- The James Bond Cuff รูปแบบข้อมือของแขนเสื้อลักษณะนี้เป็นที่นิยมโดย Sean Connery จากเรื่องเจมส์บอนด์ ลักษณะข้อมือแขนเสื้อแบบนี้เรียกอีกอย่างว่า Turnback Cuffs เป็นการปรับปรุงรูปแบบแขนเสื้อที่ดูหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส (French Cuffs) เข้ากับกระดุมที่ติดง่ายขึ้น

- The Button Cuffs (Barrell Cuffs) เป็นรูปแบบแขนเสื้อของเชิ้ตที่นิยมโดยทั่วไป คือมีกระดุมในตัว เป็นลักษณะหนึ่งของเสื้อเชิ้ตสมัยใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่ มีตั้งแต่ 1-3 กระดุม ขึ้นอยู่กับดีไซน์ และรูปแบบการใช้งาน เช่น ใส่ลำลอง หรือใส่ออกงาน หากมี 1 กระดุม แต่มี 2 รังกระดุม เรียกว่า Convertible Cuffs ซึ่งสามารถดัดแปลงเชิ้ตลักษณะนี้ให้กลายเป็น French Cuffs ได้ง่ายๆ ด้วยการตัดกระดุมออกแล้วแทนที่ด้วยกระดุมข้อมือแบบ Cufflinks


เสื้อเชิ้ตแขนสั้น

เป็นเสื้อเชิ้ตที่มีลักษณะค่อนข้างลำลอง ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง ไม่นิยมใส่ออกงาน และมักมีรูปแบบที่ค่อนข้างทันสมัย นอกจากนี้ยังนิยมทำให้มีสีสันสดใส และมีลวดลายกราฟิกประกอบ อาจตัดเย็บจากผ้ายีนส์ (Jeans) หรือผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) ใส่เข้าคู่กับกางเกงทั้งแบบขาสั้นหรือขายาว กางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์ รวมถึงรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าทรง Loafer จะใส่ไปเที่ยว หรือช้อปปิ้งก็ดี เสื้อสไตล์นี้ยังสามารถประยุกต์ให้เป็นแนววินเทจ อินดี้ หรอเด็กฮิปสเตอร์ได้ไม่ยาก


เสื้อเชิ้ตแขนยาว

- Bellfield เสื้อเชิ้ตอินดี้จากเกาะอังกฤษ แฟชั่นจาก Bellfield เชิ้ตดังจากแดนผู้ดี ผสมผสานเนื้อผ้าที่สวมใส่นุ่มสบายไม่ระคายผิว เข้ากับลวดลายกราฟฟิกทันสมัยให้อารมณ์เอเชี่ยนสไตล์ญี่ปุ่น ผลิตจากผ้า Cotton แท้ 100% เนื้อผ้าคงคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี จึงไม่ทำให้เกิดความอับชื้น เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยเป็นอย่างมาก Mix and Match ให้เข้าคู่ ด้วยกางเกงขาสามส่วน พร้อมรองเท้ากอล์ฟ เพิ่มลูกเล่นด้วยแว่นตา Rayban ทรงใหญ่ ให้ลุควินเทจ หรือเด็กแนวทันที

- Palm Springs แฟชั่นนี้มีเพื่อ Hipster เชิ้ตเรียบหรูแต่ดู Hip ทันทีที่สวมใส่ กับ Palm Springs เสื้อเชิ้ตผ้า Cotton แท้ 100% เน้นสีพื้น พร้อมลวดลายเรียบๆ แต่มีสไตล์ เน้นการสวมใส่ในวันเบาๆ หรืออยากจะโชว์ความเป็นตัวเอง Mix and Match เข้ากับกางเกงผ้าทั้งขาสั้นและขายาว พร้อมรองเท้าหนังกลับหุ้มส้น กับหมวกเปเล่สักใบ แล้วคุณจะกลายเป็นเด็กฮิปในทันที

- Twentysecond คลาสสิคเชิ้ต เนื้อผ้าญี่ปุ่น เสื้อเชิ้ตจาก Twentysecond เน้นดีไซน์แบบ Tradition คงความคลาสสิคซึ่งเป็นเสน่ห์ของเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ด้วยสีพื้นและไม่เน้นลวดลาย ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton แท้ 100% จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่คุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย และมีความคงทนค่อนข้างสูง เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น รีดง่าย Mix and Match ได้หลากหลายรูปแบบ ใส่เข้าคู่กับสูทออกงานสำคัญได้ทันที หรือใส่คู่กับเนคไทลายสวยก็พร้อมทำงานอย่างมืออาชีพ หากพับแขนเสื้อเล็กน้อยก็จะได้ลุกชิลชิล ในวันสบายๆ ออกเดทสาวก็สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

เสื้อเชิตแขนยาว Men Fashion Fitted Long Sleeve Casual Long Sleeve Shirt Lee Man's Shirt เสื้อเชิ้ตแขนยาวคอจีน