เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดและเสื้อคลุมออกกำลังกาย 4 4

53235 ค้นพบสินค้าใน เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดและเสื้อคลุมออกกำลังกาย
฿695.00
฿1,500.00-54%
(26)
กรุงเทพมหานคร
฿800.00
฿1,800.00-56%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿256.00
฿270.00-5%
(28)
กรุงเทพมหานคร
฿695.00
฿1,500.00-54%
(5)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดและเสื้อคลุมออกกำลังกาย แฟชั่นมากแรงสำหรับหนุ่ม ๆ

                หากพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหล่าสุภาพบุรุษจะต้องมีติดตู้ไว้ก็คงจะอดคิดถึงเสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดและเสื้อคลุมออกกำลังกายไปไม่ได้ เพราะเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายและใส่ได้หลายโอกาส นิยมใส่เป็นเสื้อคลุมภายนอกเพื่อเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น และยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นชุดอื่น ๆ ได้

                เสื้อแจ็คเก็ตผู้ชายแบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิเช่น เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวแบบมีซิป เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวแบบมีซิป หรือเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวแบบมีฮู๊ด และ เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวแบบไม่มีฮู๊ด ซึ่งการเลือกเสื้อแจ็คเก็ตในแต่ละสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่าชอบใส่สไตล์ไหนมากกว่า เพราะเทรนด์การใส่เสื้อแขนยาวในสมัยนี้ก็มาแรงเช่นกัน แต่สำหรับในประเทศไทยจะนิยมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อแขนยาวแบบมีฮู๊ดในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากประเทศไทยมีอากาศร้อนตลอดทั้งปี จึงไม่เหมาะกับการแต่งกายแบบนั้น ส่วนมากจะนิยมใส่แบบไม่มีฮู๊ดมากกว่า เพราะสามารถแมทช์เข้าได้กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด เพียงแค่ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แล้วสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับก็ดูดีและดูสุภาพขึ้นได้แล้ว

                ส่วนเสื้อแขนยาวอีกแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมคือ เสื้อคลุมออกกำลังกาย เพราะเทรนด์การออกกำลังกายถือเป็นแฟชั่นใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นด้วยการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน การเล่นกีฬา หรือการเข้าฟิตเนส โดยเห็นได้จากกโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือตามช่องยูทูป ที่มีคนโพสต์รูปเกี่ยวกับการออกกำลังกายหรือคลิปวีดีโอที่เกี่ยวกับการออกกำลังกันมากขึ้น ทำให้ผู้ที่พบเห็นมีความสนใจที่จะออกกำลังกายบ้าง

                แต่เทรนด์ที่มาแรงพร้อม ๆ กับการออกกำลังกายเลยก็คือ เทรนด์การแต่งกายแฟชั่นกีฬา ที่บางคนอาจเริ่มแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายด้วยเสื้อผ้า รองเท้า หรือชุดออกกำลังกาย เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้อยากออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งวิธีนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลดีไม่น้อย เพราะการแต่งชุดกีฬาสวย ๆ ไปออกกำลังกายก็ทำให้ดูเท่ได้ไม่น้อย หากยิ่งสวมเสื้อคลุมออกกำลังกายผู้ชายไว้ด้วยแล้ว ยิ่งดูเป็นหนุ่ม Healthy มากขึ้น และหากอยากทราบว่าตอนนี้มีเสื้อผ้าแบบไหนที่กำลังฮิตอยู่บ้างก็เข้าไปดูได้ที่ LAZADA