Denim Jackets

4507 ค้นพบสินค้าใน แจ็คเก็ตยีนส์
฿199.00
฿299.00-33%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿477.58
฿567.74-16%
(9)
จีน
฿199.00
฿299.00-33%
(21)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แจ็คเก็ตยีนส์ สำหรับผู้ชาย

แจ็คเก็ตยีนส์

เชื่อเลยว่าถ้ากล่าวถึงเรื่องเสื้อผ้าที่ผู้ชายชอบใส่กันเป็นประจำ จนเรียกว่าเป็นชุดโปรดเลยก็คงจะหนีไม่พ้นชุดยีนส์ทั้งหลาย ทั้งแจ็คเก็ตยีนส์ และกางเกงยีนส์ เพราะบรรดาชุดยีนส์ทั้งหลายนี้เป็นไอเทมฮิตสุดคลาสสิกสำหรับผู้ชายแทบจะทุกคนมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราจะพบคนที่สวมแจ็คเก็ตยีนส์ และกางเกงยีนส์ได้ทั่วไปตามท้องถนนทุกวันนี้ เรียกว่าไปที่ไหนก็ต้องเจอมากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไป


แจ็คเก็ตยีนส์ใส่กับชุดไหนก็หล่อได้ทุกมุม

ถ้าจะว่ากันเรื่องของแฟชั่นผู้ชายแม้จะไม่ดูหวือหวาเท่ากับเรื่องแฟชั่นผู้หญิง แต่ก็จะดูมีเอกลักษณ์ชัดเจนมากกว่าของผู้หญิง ซึ่ง ที่เราจะเห็นได้ชัดเจนก็คงต้องยกให้ชุดยีนส์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ตยีนส์หรือกางเกงยีนส์ก็ตามที หากจะยกมากล่าวเฉพาะอย่างแจ็คเก็ตยีนส์ก็ต้องบอกเลยว่าที่คือเสื้อคลุมที่สามารถใส่ได้ทั้งหน้าหนาว หรือจะใส่กันแดดในช่วงหน้าร้อนหรือจะใส่เอาความเท่ในช่วงหน้าฝนก็ได้ แจ็คเก็ตยีนส์หรือที่บางคนเรียกว่าเดนิม แจ๊คเก็ตนั้นเป็นเสื้อผ้าที่เริ่มต้นมีมาตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ.1900 บริษัทที่ทำการผลิตออกมานั้นก็เพื่อต้องการตอบโจทย์ความต้องการของคนงานเหมืองในอเมริกา แล้วต่อมาแจ็คเก็ตยีนส์ก็มีการสวมใส่กันไปทั่วจนเข้าสู่ยุคคาวบอย ซึ่งเป็นยุคที่ทำให้แจ็คเก็ตยีนส์ดูมีคุณค่ามากขึ้น เพราะคาวบอยทำให้แจ็คเก็ตยีนส์ดูเท่ ดูแมน ดูสมบุกสมบันกับผู้ที่สวมใส่ทุกคน และเมื่อเหล่าดาราคนดังในยุคนั้นได้นำมาใส่อวดโฉมให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นในโลกภาพยนต์จึงทำให้แจ็คเก็ตยีนส์บูมไปทั่วโลกในเวลาต่อมานั่นเอง

แจ็คเก็ตยีนส์ เมื่อจับคู่กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ ก็จะทำให้ผู้ที่สวมใส่ดูเท่ดูแมนและมีความทะมัดทะแมงขึ้นมาก แต่ถ้าจะให้เท่และดูเป็นทางการตามแบบคาวบอยตะวันตกจริงๆ ลองปรับจากเสื้อยืดมาเป็นเสื้อเชิ้ตและคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์อีกทีนึง ความเท่หล่อแมนก็จะหายไปไหนเสียล่ะ นี่ล่ะแจ็คเก็ตยีนส์เสื้อคลุมที่ดูหล่อเท่เหนือกาลเวลาของจริง ซึ่งคุณน่าจะมีไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณสักตัว


หากคุณกำลังต้องการซื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ตสวยเท่แบบมีสไตล์อยู่ล่ะก็ แวะมาดูที่ Lazada สิ เรามีแจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆ ในราคาดีๆ พร้อมที่จะให้คุณเลือกช้อปแล้ว เรื่อเชื่อเหลือเกินว่าสินค้าที่เรานำมาเสนอคุณจะต้องชอบ อีกทั้งเรื่องบริการที่คุณจะต้องประทับใจด้วยการส่งฟรีแบบด่วนๆ นี้จะทำให้คุณต้องย้อนกลับมาช้อปกับเราอีกครั้งแน่ๆ ช้อปเลยอย่ารั้งรอ