กระเป๋าสำหรับเดินทาง 2

3697 items found in Travel Bags
฿229.00
฿490.00-53%
(3)
Nonthaburi
฿319.00
฿890.00-64%
(1)
Nonthaburi
฿399.00
฿530.00-25%
(2)
Bangkok
฿1,290.00
฿2,990.00-57%
(1)
Bangkok
Service
Location
Price
-
Rating
And Up
And Up
And Up
And Up

กระเป๋าสำหรับเดินทางมีอะไรบ้าง และควรเลือกแบบไหนดี

                สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังจะจัดแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกระเป๋าแบบไหนดีที่จะทำให้สะดวกต่อการเดินทางมากที่สุด เพราะกระเป๋าผู้ชายนั้นมีหลายแบบ และก็ดูเหมือนว่าจะพกไปได้ทุกแบบ แต่ช้าก่อน! เพราะในวันนี้เรามีกระเป๋าสำหรับเดินทางมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใช้กันให้เหมาะสมกับการเดิน เพื่อให้ดูว่ากระเป๋าแบบไหนที่เหมาะสำหรับการเดินทางของตนเอง จะได้ไม่ต้องพกติดตัวไปหลายใบ

                กระเป๋าเป้ เป็นกระเป๋าที่ใช้พกติดตัวที่สามารถนำขึ้นเครื่อง เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ติดการใช้กระเป๋าเป้ โดยสามารถเก็บของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น ๆ ติดตัวไว้ได้ เพื่อให้หยิบใช้งานบนเครื่องได้ แต่หากพูดถึงเรื่องความปลอดภัยก็คงไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะการเดินทางไปคนเดียวที่จะไม่มีคนคอยช่วยระวังหลังให้ เนื่องจากกระเป๋าเป้เป็นกระเป๋าที่ใช้สะพายอยู่ทางด้านหลังจึงมีโอกาสที่จะโดนล้วงขโมยไปได้ง่าย นอกเสียจากว่าเปลี่ยนมาสะพายข้างหน้าแทน

                กระเป๋าถือเดินทาง เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาในทรงต่าง ๆ สำหรับถือเดินทาง มีให้เลือกหลายขนาดเช่นกัน สามารถถือขึ้นเครื่องได้ เป็นกระเป๋าที่ค่นข้างปลอดภัยต่อการถูกล้วงกระเป๋า แต่มีความเสี่ยงต่อการหลงลืมกระเป๋าไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ มาก เช่น การวางกระเป๋าลงเพื่อหยิบเอกสาร รับโทรศัพท์ ซื้อของ ฯลฯ ที่อาจละเลยกระเป๋าไปชั่วขณะและอาจทำให้หลงลืมหรือถูกกระชากไปได้ ถ้าจะใช้แนะนำให้ถือติดตัวเอาไว้ตลอดเวลาเพื่อปลอดนภัยต่อทรัพย์สินของท่าน

                กระเป๋าสะพายข้าง เป็นกระเป๋าใส่ของที่สามารถนำขึ้นเครื่องได้อีกเช่นกัน มีให้เลือกหลายทรง หลายขนาด ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน การใช้งานคือการสะพายคาดอกมาไว้ด้านหน้า ทำให้มีความสะดวกต่อการหยิบใช้งานและปลอดภัยต่อการถูกล้วงกระเป๋า อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่พกติดตัวไว้ตลอดช่วยให้ไม่หลงลืมกระเป๋าหรือของจำเป็นไว้ตามที่ต่าง ๆ และนอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางเพราะเป็นกระเป๋าที่อยู่ที่ตัวจึงไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังอยู่ตลอดเวลา

                จะเห็นได้ว่ากระเป๋า & กระเป๋าเดินทางในแต่ละแบบมีประโยชน์และการใช้งานที่แตกต่างกัน การเลือกใช้กระเป๋าขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน เพราะหากไม่ได้นำกระเป๋าเดินทางไปหลายใบก็สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง แต่หากเอาไปหลายไปควรเลือกกระเป๋าที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากที่สุดเพื่อลดภาระในการเดินทาง และหนุ่ม ๆ ท่านไหนที่เจอกระเป๋าสำหรับเดินทางที่เหมาะกับตัวเองแล้วก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA