กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์

60136 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์
฿98.00
฿199.00-51%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿350.00
฿500.00-30%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿548.00
฿1,290.00-58%
(34)
กรุงเทพมหานคร
฿229.00
(1)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ที่สะดวกทั้งใช้งานและเท่ในเวลาเดียวกัน

                กระเป๋ากลายเป็นของใช้จำเป็นที่อยู่คู่กลายของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะเราต่างก็มีสิ่งของสำภาระที่ต้องพกติดตัวไว้ด้วยในทุกวันเสมอ ทั้งของใช้ส่วนตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ มือถือ หรือของใช้สำหรับหน้าที่การงานอย่างเอกสารสำคัญต่าง ๆ ซึ่งหากเป็นผู้หญิงการเลือกซื้อเลือกใช้กระเป๋านั้นง่ายแสนง่าย เพราะมีรูปแบบและดีไซน์ที่ผลิตออกมาอยู่อย่างนับไม่ถ้วน แต่สำหรับผู้ชายนี่คงไม่ใช่เรื่องที่สนุกสักเท่าไร เพราะกระเป๋าสำหรับผู้ชายที่เหมาะแก่การพกพาไปได้ทุกสถานที่นั้นมีให้เลือกไม่มาก แต่ก็อย่าได้เป็นกังวลไป เพราะใช่ว่าจะไม่มีเลยซะเมื่อไหร่ ? กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ เป็นทางออกที่ดีให้กับคุณผู้ชายเสมอ เพราะได้เป็นแค่กระเป๋าผู้ชายไว้สำหรับทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีให้เลือกหลายแบบเพื่อให้เหมาะแก่ความชอบ และลุคของแต่ละคนอีกด้วย

                คงไม่ใช่เรื่องดีและน่ามองสักเท่าไรหากการไปทำงานของคุณระหว่างทางจะต้องหอบหิ้วเอกสาร และของจำเป็นส่วนตัวในแต่ละวัน มันอาจทำให้เกิดความหงุดหงิดรำคาญใจต่อตัวคุณเองและผู้ที่พบเห็นได้ การมีกระเป๋าคู่กายไว้ใช้งานสักใบคงดีไม่น้อย กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบบทรงแมสเซนเจอร์คือตัวเลือกที่เหมาะสมต่อชีวิตการทำงานที่จำเป็นต้องพกพาสิ่งของหลายอย่าง ซึ่งกระเป๋าในลักษณะนี้จะช่วยให้คุณจัดเก็บเอกสารสำคัญต่าง ๆ ไว้ได้อย่างปลอดภัย ไม่มีการยับยู่ยี่ไปมาให้ข้อมูลเสียหาย โดยลักษณะการใช้งานค่อนข้างไปทางกระเป๋าเอกสารที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานได้อย่างไม่บกพร่อง

                แต่อย่างรู้สึกไม่มั่นใจไปเพราะกระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ไม่ได้ออกแบบมาแค่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีดีไซน์ทั้งวัสดุที่ผลิต และโทนสีที่หลากหลายเหมาะกับผู้ชายสุด ๆ อย่างรูปแบบของหนังก็จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่ภูมิฐาน ดูสุขุม เหมาะกับผู้ชายที่มีบุคลิกนิ่ง ๆ มีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัวสูง หรือแบบที่ผลิตจากผ้าแคนวาสก็ให้ความรู้สึกถึงความชิล ความง่าย ๆ สบาย ๆ เหมาะกับผู้ชายที่มีความขี้เล่นนิด ๆ ยังมีความเป็นวัยรุ่นอยู่ในตัว ส่วนเรื่องสีก็มีทั้งแบบดำสนิท ดำน้ำตาล น้ำตาลอ่อน สามารถเลือกได้ตามความชอบหรือตามการแต่งตัวก็เพิ่มความน่าสนใจดี

                คุณผู้ชายท่านไหนสนใจอยากจะได้กระเป๋า messenger ไว้ใช้งานคู่กายคู่การทำงานของตัวเองบ้างสักใบ ก็เข้ามาเลือกซื้อแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทางได้เลยที่เว็บ LAZADA หรือแอพพลิเคชั่น LAZADA เพียงเลือกไปที่หมวดหมู่กระเป๋า & กระเป๋าเดินทาง เท่านี้กระเป๋าเท่ห์ ๆ ที่เหมาะกับคุณก็พร้อมส่งตรงฟรีไม่เสียค่าจัดส่งถึงหน้าบ้าน