เครื่องประดับ ผ้าพันคอ

10510 ค้นพบสินค้าใน ผ้าพันคอ
฿229.00
฿259.00-12%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ผ้าพันคอผู้ชายกับประโยชน์การใช้งานที่หลากหลาย

                ผ้าพันคอถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของคุณสุภาพบุรุษ ที่เมื่อหยิบมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็จะดูเท่ได้ทันที ผ้าพันคอนิยมนำมาใช้ตกแต่งเพิ่มเติมเข้ากับชุดต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความเก๋ และผ้าพันคอในแต่ละแบบก็จะให้ประโยชน์ใช้สอยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผ้าพันคอที่นิยมนำมาใช้มากที่สุดคือ ผ้าบัฟ ผ้าโพกหัว ผ้าชีมัค ผ้าพันคอไหมพรม และผ้าถูกคอ เป็นต้น

                การใช้งานผ้าพันคอในแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น ผ้าบัฟ เป็นผ้าพันคอที่ใช้สำหรับการเล่นกีฬา เช่น นักวิ่ง หรือนักปั่นจักรยาน ผ้าบัพเป็นผ้าพันคอที่ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งใช้ปิดจมูกสำหรับนักปั่นจักรยานเพื่อกันฝุ่นควัน หรือใช้โพกหัวสำหรับนังวิ่ง และใช้เช็ดเหงื่อได้ ส่วนผ้าโพกหัว นิยมใช้สำหรับหนุ่มนักขี่ ที่จะนิยมใช้ผ้าโพกหัวเก๋ ๆ ไว้ก่อนส่วมหมวกกันน็อค เพื่อกันผมเสียทรงและกันความร้อน และผ้าชีมัคคือ ผ้าพันคอแบบนักรบ ใช้พันคอได้หลายแบบ ทั้งใช้หลุมศรีษะและใบหน้าจนเหลือแต่ตา และผูกผิดจมูกได้ ป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายทรง

                ส่วนผ้าพันคอแฟชั่นที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในช่วงนี้คือ ผ้าถูกคอ เป็นผ้าผืนเล็ก ๆ ที่นิยมนำมาม้วนและผูกที่คอเพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับชุด โดยจะนิยมผูกคู่กับเสื้อยืด เพราะจะทำให้ผ้าพันคอโดดเด่น เช่น การสวมเสื้อยิดสีขาว ควรเลือกผ้าพันคอสีเข้ม อย่างสีดำ กรม หรือแดง แต่หากเป็นเสื้อสีดำหรือโทนมืด ควรเลือกผ้าพันคอสีขาว ครีม เหลืองแทน การผูกผ้าพันคอเป็นเทรนด์แฟชันที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นทั้งชายและหญิง เพราะเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ราคาไม่แพง ดูแลรักษาง่าย และดูเก๋ทันสมัย หากท่านใดที่อยากนำผ้าพันคอแบบต่าง ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดเก๋ ๆ แบบนี้ก็เลือกผ้าพันคอในแบบที่ชอบและเหมาะกับตนเองมาลองแมทช์ดูได้เลย แต่หากอยากให้ดูปังก็จะต้องเลือกสีเลือกลายกันสักหน่อย ไม่ให้กลมกลืนเข้ากับชุดมากเกินไป

                การแต่งกายที่ดีสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพียงแค่เลือกสิ่งที่ดีและเข้ากับตนเองไว้ก่อน เพื่อที่เวลาสวมใส่จะได้เกิดความมั่นใจ  เพราะหากมั่นใจแล้วใส่อะไรก็จะดูดีได้ การแต่งกายที่ดูโดดเด่นคือการสร้างสไตล์เป็นของตนเอง ชอบเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบบไหนก็นำมาแมทช์กันให้เป็นสไตล์ของตนเอง ไม่จำเป็นต้องแต่งตามคนอื่นเสมอไป เพราะหากสไตล์ที่ท่านเลือกเป็นสไตล์ที่แสดงถึงตัวตนของท่านเองก็จะทำให้ท่านดูมีความมั่นใจและดูดีกว่าการแต่งกายตามเทรนด์แต่ไม่มีความมั่นใจ ซึ่งก็สามารถเข้ามาเลือกเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับไปสร้างสไตล์เก๋ ๆ ของตนเองได้ที่ LAZADA