เครื่องประดับ เข็มขัด ผู้ชาย

93868 ค้นพบสินค้าใน เข็มขัด
฿75.00
฿299.00-75%
(40)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องประดับ เข็มขัด ผู้ชาย

เครื่องแต่งกายของคุณผู้ชายหลักๆ เลยนอกจากเสื้อแล้วก็ต้องเป็นกางเกง กางเกงของคุณผู้ชายก็มีหลากหลายแบบทั้งกางเกงสำหรับทำงาน กางเกงลำลอง กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กางเกงขาสามส่วน สี่ส่วน แต่ไม่ว่าจะเป็นกางเกงแบบไหนก็ต้องใส่เข็มขัดเป็นเครื่องแต่งกายประกอบ ยกเว้นก็แต่กางเกงเอวยางยืด เข็มขัดช่วยให้เอวกางเกงที่ใส่กระชับพอดี นอกจากนี้ก็ยังช่วยเพิ่มความสุภาพให้กับการแต่งกาย เช่น ชุดนักศึกษา ชุดทำงาน เป็นต้น

เข็มขัดเป็นมากกว่าเครื่องแต่งตัว

นอกจากการใส่เพื่อให้เอวกางเกงกระชับพอดีแล้ว เข็มขัดยังช่วยเพิ่มสุภาพเรียบร้อยให้กับการแต่งกาย นอกจากนี้เข็มขัดยังเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งด้วย เพราะเข็มขัดมีหลากหลายสไตล์ การเลือกใส่เข็มขัดจึงต้องคำนึงควบคู่กับเสื้อและกางเกงที่จะใส่ด้วย เช่น สีสัน ลวดลาย เนื้อวัสดุ ฯลฯ นอกจากนี้ก็ต้องดูถึงจุดประสงคืของการใช้งาน เช่น เข็มขัดที่ใส่กับชุดทำงาน ควรเป็นเข็มขัดหนัง หัวเรียบ หรือมีลวดลายพอประมาณ สีเข้มๆ เช่น ดำ น้ำตาล เพื่อแสดงถึงความสุภาพของชุดที่สวมใส่ แต่ถ้าหากใส่เข็มขัดคู่กับกางเกงยีนส์ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นเข้าไปได้ เช่น อาจเป็นเข็มขัดหนังหรือผ้าที่มีลวดลายหรือสีสันสดใสขึ้นมาหน่อย เช่น น้ำเงิน ขาว หรือสีอื่นๆ ตามชอบ ทั้งนี้อยู่ที่ว่าต้องการเน้นลุคแบบเท่ๆ เคร่งขรึม หรือลุยๆ สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการแต่งตัวแนวฮิป แนวสปอร์ต และแนวอื่นๆ อีก ซึ่งสามารถเลือกซื้อเข็มขัดที่หลากหลายได้มากขึ้น เช่น เข็มขัดสีสะท้อนแสง มีลวดลายกราฟิคสวยๆ หัวเข็มขัดมีลวดลายเด่นชัด จะเป็นเข็มขัดหนัง เข็มขัดผ้า หรือเป็นแบบโซ่ แบบโลหะสเตนเลสก็ได้

เข็มขัด เข็มขัด เข็มขัด

Trusty เข็มขัดผู้ชาย Men's Belt รุ่น VA Buckle (สีดำ) 

เข็มขัดดีไซน์สวยทันสมัย ให้ลุคสุดเท่ เหมาะกับวัยรุ่น นิสิต นักศึกษา และวัยทำงาน mix&match กับกางเกงได้หลากหลาย หัวเข็มขัดอัลลอยด์รูป VA แวววาวสวยหรู ใช้งานได้นาน มีความทนทานสูง สวมใส่ง่าย ให้ภาพลักษณ์เนี้ยบเท่และดูดี

Unbranded/Generic เข็มขัดผู้ชาย ผ้าแคนวาส (Coffee Stripe)

เข็มขัดผ้าแคนวาสอย่างดี เหมาะกับการคาดกับกางเกงยีนส์ ให้ลุคเท่ๆ ลุยๆ หัวเข็มขัดผลิตจากอัลลอยด์คุณภาพดี สวยงาม ลวดลายโดดเด่น สีน้ำตาลคาดสีขาวและสีเขียว และยังมีเข็มขัดแบบนี้อีกหลายสีให้เลือก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใส่ง่าย

Matteo เข็มขัดผู้ชายหนังแท้ รุ่น dnuxlou 2032 (สีดำ)

เข็มขัดหนังวัวแท้คุณภาพดี มีความทนทานสูง ไม่หักงอ เหมาะกับชุดทำงาน ให้ภาพลักษณ์เนี้ยบสมกับเป็นหนุ่มรุ่นใหม่ หัวเข็มขัดผลิตจากอัลลอยด์สวยงามแวววาว เหมาะกับหนุ่มออฟฟิศผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจเช่นคุณ จะซือใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นก็ได้


เข็มขัดที่ดีจะทำจากวัสดุที่แข็งแรง มีความคงทนในการใช้งาน โดยเฉพาะในส่วนของรูกับเข็มที่มักเป็นส่วนที่ชำรุดก่อนส่วนอื่นๆ เลือกซื้อเข็มขัดจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม เพราะมีมาตรฐานการผลิตที่ดีจนเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป เพื่อความคุ้มค่าในการจับจ่าย