ถุงมือ MMA

2492 ค้นพบสินค้าใน ถุงมือ MMA
฿158.38
฿263.97-40%
(1)
จีน
฿350.00
฿450.00-22%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เบิร์นกันให้เต็มที่ ด้วย mixed martial art พร้อมถุงมือ MMA

                พูดถึงกีฬาต่อสู้แล้วหลายคนที่ไม่รู้จักอาจมองว่าเป็นกีฬาป่าเถื่อน ใช้แต่กำลัง ซึ่งในความเป็นจริงนั้นคนที่เล่นกีฬาต่อสู้แทบทุกชนิดจะมีกฎระเบียบชัดเจนเลยว่ามีไว้เพื่อป้องกันตัว ไม่ได้มีไว้เพื่อระรานใคร กีฬาประเภทนี้เป็นศิลปะที่ต้องใช้สมาธิในการเล่นสูง เพราะพลาดเพียงนิดเดียวหมายถึงการเสียจังหวะให้คู่ต่อสู้ทันที ปัจจุบันจึงมีการนำมวยและการศิลปะต่อสู้มาประยุกต์ให้มีความเป็นกีฬามากขึ้น เพราะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เพราะนอกจากจะต้องใช้ทุกส่วนของร่างกายแล้วนั้น การใช้สมาธิจดจ่ออยู่กับเกมก็ทำให้ร่างกายเกิดความตื่นเต้น ซึ่งผลก็คืออัตราการเต้นของหัวใจเร็วกว่ากีฬาประเภทอื่น นั่นหมายความอัตราการเผาผลาญพลังงาน หรือการเผาผลาญแคลอรีก็จะมีมากตามไปด้วย เมื่อเทียบกันในระยะเวลาเท่ากัน กีฬา Mixed Martial Art(MMA) จะเผาผลาญพลังงานได้มากกว่ากีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การวิ่งเกือบ 10 เท่าเลยทีเดียว

                อุปกรณ์คู่ชีพของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาต่อสู้เช่นนี้ก็เห็นจะเป็นถุงมือออกกำลังกายที่บุนวมใส่ไว้เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ เพราะต้องมีการลงนวม กับกระสอบทรายอยู่แล้ว หากใช้มือเปล่าอาจเกิดอันตรายจากการกระแทกได้ บางคนหัดใหม่ยังใช้หมัดไม่เป็นก็อาจชกผิดท่าจนเกิดการเสียดสีและเกิดบาดแผลได้ เสียดายที่อุตส่าห์หาเวลามาออกกำลัง แต่มาบาดเจ็บเสียจนต้องพักก็ไม่คุ้มค่ากัน หาถุงมือ MMA ไว้ซักคู่น่าจะคุ้มค่ากว่า การลงนวมซ้อมจริงนั้นในช่วงแรกก็อาจมีอาการปวดเมื่อยร่างกายบ้าง เป็นเรื่องปกติ ถ้าซ้อมต่อเนื่องกันไปราว 5 – 7 วันร่างกายก็จะปรับสภาพได้เอง แต่หากหยุดไปเสียก่อนก็น่าเสียดาย เพราะหากกลับมาซ้อมใหม่ก็จะมีอาการปวดเมื่อยอีกเช่นเดิม นวมและถุงมือที่ใช้ก็ควรเลือกให้มีขนาดที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่หนักเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการฝึกซ้อมมากที่สุด กีฬาต่อสู้ต้องมีทุกส่วนของร่างกายที่แข็งแกร่ง พร้อมกับการกระแทก ดังนั้นการฟิตเนสเพิ่มกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนบ้างก็จะเป็นการดี และแน่นอนว่าเครื่องมือทุกอย่างอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ หาถุงมือฟิตเนสอีกซักคู่ก็คงไม่สิ้นเปลืองหรอกนะ

                หากคุณเองก็สนใจ และกำลังมองหาอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหน แนะนำให้ลองเข้ามาเลือกชมกันดูในเว็บไซต์ของ LAZADA ที่มีให้คุณเลือกทุกรูปแบบ ทุกขนาด พร้อมบริการสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ LAZADA ได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ LAZADA ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้านเลยอีกด้วย บริการดี สินค้าครบอย่างนี้คงต้องเข้ามาลองใช้บริการกันดูแล้ว