ชุดเซ็ทกระเป๋าเดินทาง

18901 ค้นพบสินค้าใน ชุดเซ็ทกระเป๋าเดินทาง
฿125.00
฿369.00-66%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿250.00-61%
สมุทรสาคร
฿890.00
฿3,200.00-72%
สมุทรปราการ
฿949.00
฿4,200.00-77%
กรุงเทพมหานคร
฿200.00
฿650.00-69%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿190.00-48%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
 

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางด้วยชุดเซ็ทกระเป๋าเดินทาง

                สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการเดินทาง และเพิ่งจะเคยเดินทางเป็นครั้งแรก อาจจะยังเตรียมตัวไม่ถูกว่าก่อนที่จะเดินทางนั้นควรจะเตรียมอะไรบ้าง วันนี้เราจึงมีเทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทางแบบง่าย ๆ มาฝากกัน เพื่อที่เวลาเดินทางนั้นจะได้จัดกระเป๋าได้ถูกและเตรียมของสำคัญไปได้ครบ

                ด้วยความที่กระเป๋าเดินทางเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการเดินทาง การเลือกกระเป๋าเดินทางจึงควรเลือกแบบคุ้มค่า คุ้มราคา ซื้อมาแล้วได้ใช้งานคุ้มอย่างแน่นอน นั่นคือ ชุดเซ็ทกระเป๋าเดินทางนี่เอง เพราะเป็นกระเป๋าเดินทางเซ็ทคู่ที่มีประโยชน์การใช้สอยสูง ซึ่งในเซ็ทจะประกอบไปด้วยกระเป๋าเดินทางล้อลากใบใหญ่จำนวน 1 ใบ และกระเป๋าถือใบเล็กอีกจำนวน 1 ใบ และที่บอกว่าการเลือกใช้กระเป๋าเดินทางแบบเซ็ทมีความคุ้มค่ากว่าก็เพราะว่าในการเดินทางนั้นจะสามารถนำกระเป๋าที่มีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัมขึ้นเครื่องได้ ซึ่งนั่นก็แปลว่ากระเป๋าเดินทางใบเล็กแบบถือนั้นสามารถนำขึ้นเครื่องได้อย่างสบาย ๆ ส่วนกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ก็โหลดไว้ใต้เครื่องได้เลย ส่วนการเลือกขนาดนั้นควรเลือกขนาดที่เหมาะสำหรับการเดินทางของตนเอง หากจำเป็นต้องเดินทางไกลบ่อย ๆ ก็ควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีนาดใหญ่

                เมื่อเลือกกระเป๋าเดินทางได้แล้ว ต่อไปก็มาถึงขั้นตอนการจัดกระเป๋า ซึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาช่วยให้จัดกระเป๋าได้ง่ายมากขึ้นก็คือ กระเป๋าจัดระเบียบ คือกระเป๋าใบเล็กจำนวนหลายใบที่จะเข้ามาช่วยจัดของใช้ประเภทต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เช่น การแยกของใช้ส่วนตัว อย่างของใช้ในห้องน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ชุดชั้นใน ยาสามัญ อุปกรณ์ไอที และอื่น ๆ เพื่อให้หยิบใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เพราะหากจัดโดยการวางทับ ๆ กันจนแน่นอาจทำให้ของเหลวเกิดการซึมออกมาเลอะเสื้อผ้าด้านนอกได้ ซึ่งกระเป๋าจัดระเบียบก็มีขายแบบเป็นเซ็ทเช่นกัน หนึ่งเซ็ทจะมีกระเป๋าทั้งหมด 6 ใบ ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หากของชนิดไหนมีจำนวนมากก็เลือกใส่กระเป๋าขนาดใหญ่ ส่วนของชนิดไหนที่มีน้อยก็เลือกใส่กระเป๋าขนาดเล็กแทน จากนั้นก็สามารถจัดเรียงลงในกระเป๋าเดินทางได้เลย       

                จะเห็นได้ว่าการจัดกระเป๋าลักษณะนี้ทำให้ดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น หยิบใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องคุ้ยจนเละเทะ และต้องมาจัดใหม่ในที่สุด หากต้องการของประเภทไหนก็สามารถเปิดกระเป๋าจัดระเบียบชนิดนั้นได้เลย และหากไม่อยากพลาดความสะดวกสบายแบบนี้ เพื่อน ๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA รับรองว่าการเดินทางครั้งนี้จะต้องสนุกสุดคุ้มกว่าใคร