Lips

32845 ค้นพบสินค้าใน เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก
฿129.00
฿399.00-68%
(16)
ไทย
฿66.00
฿299.00-78%
(122)
กรุงเทพมหานคร
฿89.00
฿129.00-31%
(67)
กรุงเทพมหานคร
฿78.00
฿159.00-51%
(43)
กรุงเทพมหานคร
฿71.00
฿299.00-76%
(107)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งลิปสติกสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความทันสมัย

                หากพูดถึงช่องทางการเลือกซื้อสินค้าที่ทันสมัย สะดวก และรวดรวดเร็ว ก็คงต้องยกให้กับช่องทางออนไลน์ เพราะเป็นช่องทางการเลือกซื้อแบบใหม่ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ โดยจะเห็นจากสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ได้นำเสนอสินค้าใหม่อย่างรวดเร็ว ทั้งสินค้ายอดฮิตและสินค้าที่กำลังมาแรงมาให้ได้เลือกซื้อกันก่อนใครแบบไม่ต้องรอนาน ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะนำมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือ LAZADA นั่นเอง

ด้วยความที่ LAZADA เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นและความทันสมัย เทรนด์อะไรที่มาใหม่หรือมาแรง ลาซาด้าจึงไม่พลาดที่จะนำมาอัปเดตให้ได้ทราบกันก่อนใคร โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพและความงามที่เราจะมาแนะกันในวันนี้ อย่าง ลิปสติก ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อเชียร์และซาติน ลิปสติกเนื้อครีม ลิปสติกเนื้อแมท ลิปสติกแบบกลอสซี่ ฟรอสตี้ลิปสติก และลิปกลอสและทินท์ ที่ถือเป็นเครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากที่สาว ๆ จะต้องมีพกติดตัวกันไว้อย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อสีและความสวยงามของลิปในแต่ละแบบจะแตกต่างกัน หากใครชอบสไตล์ก็สามารถเลือกเป็นลิปแบบนั้นได้เลย

ส่วนลิปสติกที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้คือ ลิปแมทของยี่ห้อ NYX ที่ถือเป็นสมบัติอันล้ำค่าที่สาว ๆ ควรจะมีเก็บเอาไว้ เพราะไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลกชันก็ได้รับความนิยมกันทุกเฉดสี ด้วยเนื้อแมทที่มีความบางเบาให้เนื้อเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน และไม่ทำให้ปากแห้ง จึงได้ใจสาว ๆ ไปแบบเต็ม ๆ ลิปสติกบางประเภทถึงจะดูสวยงาม แต่พอทาไปแล้วไม่กี่นาทีสีก็ซีดจางหายไปแบบงง ๆ อีกทั้งยังทำให้ปากแห้ง ปากลอกอีกด้วย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สาว ๆ ที่ชอบทาลิปสติกคงจะทราบดีว่ามันกวนใจมากแค่ไหน ส่วนลิปสติกอีกแบบหนึ่งที่มาแรงไม้แพ้กันคือ ลิปจูบไม่หลุด ซึ่งกระแสก็มาแรงตามคอนเซ็ปต์ เพราะเป็นลิปที่ทาแล้วสีสวยติดทนนานจูบอย่างไรสีก็ไม่หลุด หากสาว ๆ คนไหนสนใจก็ลองเข้าไปเลือกชมกันได้ที่ LAZADA เพราะนอกจากลิปสติกที่เราได้แนะนำไป แล้วก็ยังมีเครื่องสำอางอีกหลายชนิด หลายยี่ห้อให้ได้เลือกชมกันอีกด้วย

สำหรับสาว ๆ ที่อยากอัปเดตลิปสติกกันในตอนนี้เลย ก็เข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ในสมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อ พร้อมรับโปรโมชันและส่วนลดดี ๆ ที่ทางจัดให้ และบริการขนส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ